Bất động sản Ecopark đang thu hút những đối tượng đầu tư nào?

Ecopark là thương hiệu bất động sản cao cấp, là chủ đầu tư của khu đô thị được xây dựng theo mô hình bất động sản xanh. Thành phố “All in one” như một Singapore thu nhỏ chính là điều mà nhiều khách hàng đã từng quan tâm và sở hữu một trong những BĐS của Ecopark đều cảm nhận rõ. Bởi đó, Ecopark nổi lên trở thành điểm nóng hấp dẫn thu hút rất nhiều những đối tượng đầu tư khác nhau.

Những dự án bất động sản của Ecopark hiện đang toạ lạc tại đâu?

Thương hiệu Ecopark được khách hàng và truyền thông biết đến thông qua việc phát triển khu đại đô thị Ecopark với tổng diện tích lên đến 500ha.  Đây chính là một trong những dấu ấn quan trọng trên thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đánh dấu tên tuổi và thương hiệu của tập đoàn này.

Mảng đầu tư then chốt của tập đoàn Ecopark ngoài giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, khu vui chơi giải trí,… chính là đầu tư bất động sản. Tập đoàn Ecopark chủ yếu đầu tư và phát triển các loại hình chính như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,… Và với sứ mệnh mang mô hình bất động sản xanh lan rộng, Ecopark đã phát triển những dự án BĐS toạ lạc tại:

  • Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với đại đô thị 500ha
Ecopark Hưng Yên
  • Hải Dương với khu đô thị EcoRiver.
EcoRives Hải Dương

Ngoài 2 khu đô thị đã và đang triển khai ở trên, Ecopark đang rục rịch chuẩn bị có những dự án tiếp theo tại Vinh, Đồng Nai, Đà Lạt,… cũng đang tạo sức nóng cho thị trường bất động sản cả nước.

Đọc thêm: Biệt thự đảo lớn Ecopark

Bất động sản Ecopark đang thu hút những đối tượng đầu tư nào?

Đối tượng khách hàng là dân cư bản địa

Khu đô thị cao cấp đã ít, những khu đô thị sinh thái đẳng cấp và tầm cỡ còn càng khan hiếm hơn. Mức sống và thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay càng ngày càng tăng cao, người dân luôn muốn hưởng thụ những sản phẩm tốt hơn, môi trường tốt hơn và cộng đồng văn minh hơn. Các sản phẩm của CĐT Ecopark thường là mang đến là BĐS cao cấp, tầm cỡ, khu đô thị có tiếng về không gian sống, hướng tới chăm sóc sức khỏe và môi trường sống tốt nhất là sau khi dịch bệnh Covid xảy ra.

đầu tư bất động sản Ecopark
Cư dân bản địa là đối tượng khách hàng đầu tiên

Đối với khu đô thị Ecopark Hưng Yên khách hàng là dân bản địa cũng chiếm khá đông bởi tại đây chưa có một khu đô thị nào có thể đáp ứng tiêu chí sống đầy đủ cho người dân. Nhưng mãi đến khi Ecopark khởi động dự án tại đây trên vùng đất đầy tiềm năng này cũng là tin mà bao cư dân bản địa mong chờ bấy lâu. Không chỉ Ecopark Hưng Yên mà các dự án khu đô thị khác của tập đoàn này tại các tỉnh thành khác cũng vậy.

Đối tượng khách hàng tại các thành phố lớn

Có thể thấy đây là đối tượng khách hàng thuộc hàng thượng lưu, họ hiểu biết rộng rãi, am hiểu thị trường một cách tường tận, thông tin nhanh nhạy. Có thể nói, đây là đối tượng khách hàng chiếm phần khá lớn trong các dự án mà CĐT mở bán. Họ là những khách hàng tiềm năng, có thể vì lý do công việc đi lại nên có ý định tìm 1 nơi thuận tiện để di chuyển, một nơi có đầy đủ dịch vụ thiết kế và đẳng cấp, cùng có thể lý do là vì họ muốn đầu tư vào những sản phẩm thật sự giá trị.

Nếu là vì lý do đầu tư thì đối tượng đầu tư này thường mua đầu tư chờ sinh lời, cũng có thể lướt sóng ở giai đoạn đầu cũng có thể vào vài đợt tiến độ để sản phẩm đầu tư có thêm thời gian có tính thanh khoản tốt hơn sẽ chuyển nhượng. Đây là đối tượng khách hàng tương đối nhạy bén với thị trường, đặc biệt là những bất động sản có uy tín và thương hiệu như Ecopark.

Đối tượng khách hàng là “Việt Kiều”

Đối tượng này cơ bản là khá giống đối tượng trên, họ là những người có tài chính vững mạnh. Tuy nhiên, có một điều khác biệt đó là họ mua một phần để đầu tư phần còn lại là có nơi nghỉ dưỡng và an cư bởi tài chính dư giả không phải suy nghĩ nhiều. Nguyện vọng của đối tượng này mua bởi nơi chôn rau cắt rốn, mua để ủng hộ quê nhà, mua để góp phần cho quê hương đất nước mình giàu mạnh. Bằng cách nhờ người thân đứng ra đại diện mua, đứng tên đại diện của BĐS có yếu tố khoảng cách và quốc tịch. Thường thì đối tượng khách hàng này sẽ mua số lượng lớn và không có nhu cầu thanh khoản trong thời gian ngắn.

>> Đọc thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất của các dự án tại Ecopark tháng 01/2022

Đối tượng khách hàng là cư dân Ecopark

Đang sinh sống tại KĐT Ecopark và đã tương đối am hiểu sản phẩm của tập đoàn, đây được coi là khách hàng “ruột” bởi với mỗi dự án của Ecopark luôn luôn có đối tượng khách hàng này. Họ đã “nằm lòng” và tâm đắc về các sản phẩm bất động sản, nắm rõ năng lực của tập đoàn. Bởi vậy, họ luôn có mong muốn được sở hữu thêm những sản phẩm khác tại các tỉnh thành trên toàn quốc mang lại tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

đầu tư bất động sản Ecopark
Đối tượng khách hàng cư dân Ecopark thường là khách hàng “ruột”

Đối tượng khách hàng là người nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam

Đối tượng khách hàng này thường chiếm 10% dự án, và chủ yếu là người Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á. Mỗi dự án sẽ để ra khoảng 30% cho khách nước ngoài sở hữu tuy nhiên cũng còn tuỳ dự án, tuỳ khu vực mà đối tượng này muốn sở hữu. Thường ở các tỉnh thành như Hà Nội, Sài Gòn hoặc các tỉnh thành thu hút được nhiều nguồn tài trợ của nước ngoài như các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Ecopark sắp tới với những dự án ở nhiều tỉnh thành đã kể trên chắc chắn sẽ thu hút được đối tượng khách hàng này.

Tiên phong chính là dự án Eco Central Park được phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark với quy mô 200ha tọa lạc tại vị trí đắc địa bên dòng sông Lam hiền hòa. Vốn nổi tiếng là nhà sáng lập của những công trình biểu tượng trên thị trường BĐS trong những năm qua, sức hút đầu tư của các sản phẩm nhà sáng lập Ecopark kiến tạo không chỉ đến từ thiết kế sản phẩm ấn tượng, mà còn đến từ giá trị sống bởi môi trường, không gian cùng hệ tiện ích đặc biệt tạo nên giá trị đầu tư và thanh khoản vượt trội. Eco Central Park mang đến lãi kép cho nhà đầu tư khi vừa là chốn an cư lý tưởng vừa sinh lời bền vững. Đại đô thị xanh hiếm có và duy nhất kề sông, cận biển, sát Trung tâm thành phố, sở hữu lâu dài, nhà cao cửa rộng, thiết kế may đo, mỗi một phân khu là một concept dự án duy nhất & khác biệt tạo nên giá trị truyền đời cho thế hệ sau.

Tìm hiểu thêm:

>> Phân khu mới ra mắt The Garden Eco Central Park 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686