Đảo thiên đường Hòn Thơm đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Phú Quốc năm 2022

Vẻ đẹp của tạo hóa cùng bàn tay tài hoa của Sun Group – năm 2022, đảo Thiên Đường Hòn Thơm sẽ đánh dấu một làn sóng đầu tư mới tại Phú Quốc với những sản phẩm bất động sản độc bản, không dành cho số đông.

Phú Quốc đi tắt đón đầu cơ hội bùng nổ thị trường

Bắt đầu từ cuối năm 2021, thị trường giao dịch nghỉ dưỡng Phú Quốc nổi lên như một hiện tượng: giao dịch bùng nổ mạnh, giao dịch giá trị lớn & giá giao dịch trên thị trường liên tiếp thiết lập nhiều mặt bằng giá mới.

Từ Bắc đảo đến Nam Đảo, liên tiếp các đợt sóng mới, tại các khu vực đất ngoài dự án. Có những đợt sóng ngầm, âm thầm gom đất từ những nhà đầu tư miền Bắc để chuẩn bị cho 1 cú hích vô cùng lớn trong năm 2022.

Sở dĩ sẽ có làn sóng đầu tư mới lại xuất hiện tại Phú Quốc chứ không phải những điểm du lịch truyền thống khác, bởi:

  • Phú Quốc đã khoác lên mình tấm áo của Thành phố biển đảo, tuy nhiên đây cũng là thời điểm khó khăn của của ngành du lịch, chính vì thế Phú Quốc chưa kịp phát huy và thực hiện nhiều kế hoạch đúng với tầm vóc của 1 thành phố biển đảo đâu tiên & duy nhất của Việt Nam.
  • Phú Quốc là thành phố duy nhất được áp dụng 1 thể chế đặc biệt mà không có một địa phương, tỉnh, thành nào tại Việt Nam được áp dụng và triển khai:

+ Mở casino cho phép người Việt vào chơi

+ Ưu đãi hỗ trợ thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp: miễn và giảm 50% trong thời gian 15 năm.

+ Miễn thị thực cho người nước ngoài 30 ngày

+ Áp dụng hộ chiếu vaccine, mở những chuyến bay quốc tế đầu tiên đón du khách Quốc tế đến với Phú Quốc khi cả thị trường chưa mở cửa Quốc tế đến với Phú Quốc khi cả thị trường chưa mở cửa quốc tế.

+ Hàng hóa xuất, nhập khẩu không chịu thuế xuất, nhập khẩu ( áp dụng có điều kiện ).

Cùng với sự khan hiếm của quỹ đất ở – chỉ chiếm 6% toàn đảo, còn lại 94% là quỹ đất thương mại dịch vụ, đất rừng phòng hộ, đất trồng cây lâu năm, hạ tầng,…khiến cho Phú Quốc luôn được những nhà đầu tư săn đón.

Đọc thêm: Shophouse phong cách Santorini tại Hòn Thơm

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm – đánh dấu sóng đầu tư mới

Là hòn đảo lớn nhất thuộc quần đảo An Thới trong vịnh Thái Lan – Hòn Thơm được tạo hóa ban tặng cảnh sắc hoang sơ, thơ mộng với làn nước trong xanh, nhiều ghềnh đá đẹp và lạ mắt. Bên cạnh đó, hòn đảo này còn sở hữu nhiều bãi biển đẹp như bãi Nồm, bãi Nam, bãi Chướng và bãi Trào. Đặc biệt, đây cũng là khu vực vực có những rạn san hô lớn và nhiều màu sắc, đây cũng là một phần của khu bảo tồn biển Phú Quốc.

Bởi những lợi thế này – năm 2015, chính quyền Phú Quốc đã xác định Hòn Thơm phát triển theo hướng du lịch giải trí và nghỉ dưỡng. Và tập đoàn Sun Group chính là người khai mở cho hòn đảo giàu tiềm năng này với công trình kỷ lục cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới và quần thể khu vui chơi giải trí Sun World Hon Thom.

Hòn Thơm sở hữu nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng
Hòn Thơm sở hữu nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Chưa dừng lại ở đó, Sun Group sẽ phát triển hòn đảo này trở thành đảo thiên đường – mảnh đất không dành cho số đông.

Với quy mô hơn 300 ha, Sun Group giữ lại 50% diện tích rừng nguyên sinh và thảm thực vật, phần còn lại Sun Group sẽ phát triển thành một đảo Thiên Đường với những điểm nhấn kiến trúc ấn tượng, mang “dấu ấn vượt thời gian”. Đó là: tòa nhà với hình ảnh cánh buồm no gió, những căn biệt thự ghềnh đá siêu sang, những căn shophouse sát biển,…Đây vừa là tài sản để nhà đầu tư phục vụ cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, vừa là sản phẩm đầu tư kinh doanh đắc lợi những mặt hàng cao cấp.

Quy hoạch tổng thể đảo thiên đường - Hòn Thơm
Quy hoạch tổng thể đảo thiên đường – Hòn Thơm
Những căn shophouse sát biển mang phong cách Santorini tại đảo thiên đường
Những căn shophouse sát biển mang phong cách Santorini tại đảo thiên đường

Bên cạnh đó, những hoạt động vui chơi giải trí, đảo Thiên Đường sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao đúng nghĩa về du lịch nghỉ dưỡng biển, trở thành điểm đến hấp dẫn của giới siêu giàu, những tỷ phú trên thế giới.

Không đơn thuần chỉ là một bất động sản, đảo Thiên Đường còn góp phần nâng tầm Phú Quốc trở thành một Phú Quốc phồn vinh, thịnh vượng; đồng thời khẳng định vị thế của mỗi chủ sở hữu tại đây.

Đọc thêm:

>> Dự án đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686