[Thư mời] Đào tạo nội bộ dự án Pan Pacific Danang Resort – 08/08/2017

Nhằm giới thiệu và cung cấp các thông tin mới nhất, giải đáp tất cả các thắc mắc về chính sách bán hàng từ phía chủ đầu tư MB Land, Titan Group – Đại lý phân phối độc quyền chính thức dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort trân trọng kính mời toàn thể các anh chị em khối kinh doanh và CTV trong hệ thống Titan Group đến tham dự buổi “Đào tạo nội bộ dự án Pan Pacific Danang Resort“, do Titan trực tiếp đứng ra tổ chức và đào tạo.

Giới thiệu tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Như chúng ta đã biết, Đà Nẵng là một trong những thị trường du lịch nghỉ dưỡng đắt khách nhất của nước ta, khi mà hàng loạt dự án vui chơi giải trí, sản phẩm biệt thự, khách sạn, condotel đã đi vào hoạt động và có doanh thu bền vững. 3 năm qua, dường như không một tên tuổi nào xây dựng thêm các sản phẩm nghỉ dưỡng nữa, thì giờ đây, thị trường đang dậy sóng. Vào đúng thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, các chủ đầu tư đang bắt đầu khai thác đất vàng, bãi biển đẹp để xây dựng lên những kiệt tác sáng tạo có một không hai.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort với phong cách thiết kế tinh tế đến từng khu vực
Pan Pacific Đà Nẵng Resort với phong cách thiết kế tinh tế đến từng khu vực

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong số đó. Với vị trí đắc địa, nằm ngay Km số 0 Đà Nẵng – Hội An, ngay tại bãi biển Non Nước thơ mộng, sản phẩm nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Chăm – pa với 70 căn biệt thự biển, sky villa, condotel 100% hướng biển, thoáng đãng đón gió trời.

Đặc biệt với chính sách bán hàng nổi bật và khác biệt cho các nhà đầu tư, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vừa mới giới thiệu đến thị trường đã tạo thành một cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Kỳ vọng đào tạo nội bộ Pan Pacific Danang Resort

Nhằm giúp các bạn, những chuyên viên tư vấn BĐS nghỉ dưỡng của Titan có thể hiểu được trọn vẹn cái đẹp đó của Vanesea Field, và quan trọng hơn đó là truyền tải tốt nhất cái đẹp đó đến khách hàng, Titan Group – Đại lý phân phối chính thức và độc quyền dự án sẽ tổ chức một buổi đào tạo cung cấp các thông tin chính thống mới nhất về dự án cho toàn bộ phòng kinh doanh cùng cộng tác viên quan tâm.

Buổi đào tạo hi vọng sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của tất cả các nhân viên kinh doanh, để giúp các bạn có thể truyền đạt tốt nhất và kịp thời đến với khách hàng của mình những ưu điểm nổi trội của dự án.

Dự kiến, buổi đào tạo sẽ được tổ chức vào thời gian và địa điểm sau:

  • Thời gian: 14h30, ngày 08/08/2017
  • Địa điểm: Tầng 4, số 65, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Chú ý: Yêu cầu toàn thể các bạn đến trước 15p để ổn định chỗ ngồi)

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0995 44 66 88

Click ngay để nhận thông tin mới nhất về dự án Pan Pacific Da Nang Resort: Pan Pacific Đà Nẵng Resort

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686