Đại lộ New An Thoi – Kinh đô bán lẻ tại Sun Grand City New An Thoi

Khi tiến hành quy hoạch kiến trúc Đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi, trục đường AT được xác định là “trục xương sống” của khu đô thị. Các ngành hàng kinh doanh nơi đây sẽ thay đổi căn bản bộ mặt khu đô thị – một diện mạo hiện đại và giàu sức trẻ sẽ sớm xuất hiện.

Vị trí đắc địa – nguồn khách dồi dào

Trục đường AT tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất của Sun Grand City New An Thoi dễ dàng kết nối với tỉnh lộ 975, tỉnh lộ 46, đường ra sân – một trong những con đường huyết mạch của toàn huyện đảo, sầm uất, đông đúc người qua lại.

Bên cạnh đó, đây là trục đường chính của du khách di chuyển đến Bãi Kem, Bãi Sao – điểm check in hấp dẫn của mọi du khách đến Nam đảo. Đặc biệt, trục AT còn kết nối trực tiếp với tổ hợp vui chơi – giải trí Sun World Hon Thom Nature Park, Sun Premier Village Primavera – Địa Trung Hải – nơi tập trung một lượng lớn khách du lịch Nam đảo.

Những căn nhà phố trên trục AT tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong khu đô thị
Những căn nhà phố trên trục AT tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong khu đô thị

Tính tổng năm 2018, huyện đảo đón 4.041.000 lượt khách, chỉ tính riêng 8 tháng đầu năm nay đã có hơn 3.44 triệu lượt du khách đến Phú Quốc, và phần lớn trong số đó đều ít nhất một lần tới Nam đảo để trải nghiệm kỷ lục thế giới cáp treo Hòn Thơm hay những kiệt tác độc bản của ông hoàng Resort Bill Bensley. Đó là lý do mà chỉ sau vài năm hoạt động, quần thể nghỉ dưỡng Sun Group tại Nam đảo đã đón 1.999.470 lượt khách, và 1.080.300 lượt khách đến khu vui chơi giải trí Hòn Thơm.

Bên cạnh đó, tại nội khu, trục AT có vỉa hè rộng lên đến 6m, mặt tiền nhà phố rộng tới 7.5m, tạo nên một không gian dạo bộ lý tưởng cho cư dân và du khách. Đây cũng là một trong những điểm cộng rất lớn cho những chủ sở hữu các căn nhà phố thương mại.

Như vậy, có thể thấy đây là tuyến phố dễ dàng tiếp cận một lượng lớn khách du lịch Nam đảo, là nơi lý tưởng để trải nghiệm văn hóa đường phố và mua sắm.

Đọc thêm: khu đô thị Sun Grand City Feria của Sun Group tại Hạ Long

Kinh doanh bán lẻ – mô hình lý tưởng

Sở hữu những ưu điểm vượt trội đáng mơ ước cho một sản phẩm nhà phố thương mại, trục AT được định hướng và là khu vực lý tưởng nhất trong đô thị đảo quy tụ các mặt hàng bán lẻ, kinh doanh thương mại.

Kinh doanh bán lẻ là mô hình được đánh giá phù hợp với các căn nhà phố trục AT
Kinh doanh bán lẻ là mô hình được đánh giá phù hợp với các căn nhà phố trục AT

Có thể kể đến một số sản phẩm kinh doanh phù hợp như:

Lĩnh vực thời trang, đồ thể thao, phụ kiện, đồ lưu niệm: với vị trí dễ dàng kết nối với các điểm du lịch, nghỉ dưỡng tại Nam đảo thì đây sẽ là sản phẩm kinh doanh lý tưởng cho chủ sở hữu bởi tâm lý của khách hàng khi đi du lịch thường rất thoải mái trong việc chi tiêu, và thích mua sắm những vật phẩm ở địa phương khác.

Cửa hàng ẩm thực như café deli, nhà hàng: sở hữu mặt tiền rộng cùng vỉa hè thoáng đãng, sẽ rất phù hợp cho các mô hình kinh doanh ẩm thực, nhất là các món ăn đặc sản địa phương – đây là một trong nhu cầu chi tiêu không thể bỏ qua của du khách khi đến một vùng đất mới.

Dịch vụ tổng hợp như chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong chuyến du lịch đang dần trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của du khách. Và chắc chắn, du khách sẽ lựa chọn những cửa hàng có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển của họ.

Cửa hàng điện thoại, âm thanh, công nghệ: đây là mặt hàng kinh doanh phục vụ chủ yếu cho người dân địa phương, như vậy việc cửa hàng nằm trên một trong những trục đường lớn nhất Phú Quốc, là nơi tham gia giao thông của cư dân huyện đảo, sẽ là bài toán kinh doanh rất phù hợp cho những chủ sở hữu yêu công nghệ.

Ngoài việc kinh doanh phục vụ cho du khách Nam đảo, với vị trí giao thông thuận tiện, những mặt hàng kinh doanh này còn phù hợp với nhu cầu của cư dân trong khu đô thị đảo – nguồn khách hàng lớn và ổn định.

Chi tiết dự án: Sun Grand City New An Thoi

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686