Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tại khu đô thị Ecopark chính thức khánh thành

Sáng ngày 15/9, tại Khu đô thị Ecopark đã diễn ra lễ khánh thành khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) cơ sở Ecopark – đây là trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng đại học trực tiếp từ Anh Quốc.

Môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất

Đại học Anh Quốc Việt Nam  (BUV) nằm tại trung tâm Khu đô thị Ecopark, liền kề với khu vực sân golf 18 hố, đối diện quần thể biệt thự đảo thượng lưu Ecopark Grand – The Island. Trải dài trên diện tích 6,5ha với tổng vốn đầu tư giai đoạn một là 25 triệu đô, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sở hữu thiết kế hiện đại bậc nhất, hứa hẹn sẽ cung cấp những trải nghiệm học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên Việt Nam.

Khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam cơ sở Ecopark
Khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam cơ sở Ecopark

Tại Đại học Anh Quốc Việt Nam sinh viên không chỉ được tiếp nhận tri thức của nền giáo dục Anh Quốc mà còn được học tập trong một không gian thiết kế thông minh, đem lại sự thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, tìm tòi và khám phá bản thân. Không chỉ là những phòng học được trang bị công nghệ tối tân như phòng X-Space, hệ thống thu chụp bài giảng (Lecture Capture System) nhằm hỗ trợ sinh viên tối đa trong quá trình nghiên cứu, học tập chính khóa, BUV còn đặc biệt chú trọng tới thời gian tự học và giải trí của sinh viên. 1/3 tổng diện tích khu phức hợp được dành để phục vụ cho việc học tập tự do với nhiều không gian thảo luận nhóm, phòng học cá nhân và phòng học 24/7.

Phòng đa chức năng với các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hoá trải nghiệm học tập
Phòng đa chức năng với các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hoá trải nghiệm học tập

Cơ sở BUV tại Ecopark đón đầu tiêu chuẩn các trường đại học hàng đầu khu vực với thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao Giai đoạn I, trường có khả năng phục vụ 2.000 sinh viên . Đặc biệt, BUV còn dành hẳn một không gian được thiết kế độc đáo lên tới 1.000m2 để xây dựng thư viện, nơi sinh viên có thể tiếp cận với kho sách tiếng Anh cực kỳ đa dạng về thể loại được nhập 100% trực tiếp từ nước ngoài. Phần lớn diện tích còn lại được dành cho không gian giải trí và thể thao với sân bóng đá, sân bóng rổ… giúp làm phong phú hơn đời sống của sinh viên bên ngoài những giờ học hăng say, căng thẳng. Đặc biệt, BUV xây dựng khu vực mô phỏng nhà hàng khách sạn tiện nghi dành riêng cho sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị Khách sạn.

Mô phỏng nhà hàng, khách sạn sang trọng cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn
Mô phỏng nhà hàng, khách sạn sang trọng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn

Được xây dựng theo mô hình  đào tạo chuẩn xu hướng học tập Thế kỷ 21 – lấy sinh viên làm trung tâm, khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – Cơ sở Ecopark hứa hẹn là nơi cung cấp những trải nghiệm học tập và phát triển toàn diện cho sinh viên

Trải nghiệm học tập tiêu chuẩn quốc tế ngay tại thành phố xanh Ecopark

Học tại BUV, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn tương đồng về chất lượng như khi theo học ở Anh. Với phương châm đặt sinh viên lên hàng đầu, điều kiện học tập tại cơ sở BUV Ecopark ngoài việc tăng tính tương tác giữa sinh viên và giảng viên còn giúp phát huy tối đa sự chủ động của mỗi cá nhân trong học tập, thúc đẩy sự ham học, ham tìm tòi, khám phá và khơi gợi hứng thú trau dồi.

Trải nghiệm học tập tiêu chuẩn quốc tế ngay tại thành phố xanh Ecopark
Trải nghiệm học tập tiêu chuẩn quốc tế ngay tại thành phố xanh Ecopark

Là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp từ 2 trường đại học danh tiếng của Anh quốc – University of London và Staffordshire University – BUV luôn mong muốn mang lại trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam ngay tại quê hương mình. Thay vì phải du học xa nhà, các sinh viên sẽ được nhận tấm bằng có giá trị toàn cầu. Đầu tư xây dựng khuôn viên triệu đô tại Ecopark chính là một trong những bước tiến khẳng định mạnh mẽ sứ mệnh này.

Sự kiện khánh thành trường đại học Anh Quốc Việt Nam đã mở ra một kỷ nguyên mới với nền giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, BUV còn có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thiện bức tranh tổng thể khu đô thị phức hợp tại Ecopark. Cư dân của Ecopark sẽ không chỉ được hưởng một không gian sống sinh thái trong lành bậc nhất mà còn được hưởng một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai. Và sẽ thật tuyệt vời nếu các cư dân của Ecopark trở thành sinh viên của BUV để được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới ngay tại khu đô thị xanh Ecopark.

Trở thành tâm điểm của thành Vinh, Eco Central Park – khu đô thị xanh lớn nhất miền Trung cũng sở hữu hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế phục vụ con em cư dân. Ecopark Vinh mang đến bầu không khí trong lành, đại công viên xanh thoáng rộng giúp trẻ em phát triển thể chất tốt nhất đồng thời phương pháp giáo dục quốc tế hiện đại đưa các em phát huy cá tính, năng khiếu để vươn xa hơn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm:

>> Phân khu mới ra mắt The Garden Eco Central Park

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686