“Đặc quyền” ưu đãi cho chủ thẻ thành viên Titan Membership

TITAN MEMBERSHIP

Chương trình “TRI ÂN VÀNG” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan với những đặc quyền vô cùng hấp dẫn, dành tặng ưu đãi vượt trội cho thành viên chính thức vượt lên trên 60,000 khách hàng giao dịch tại Đại lý Titan. Khi trở thành thành viên của Titan Group, khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

Khi trở thành thành viên của Titan Group, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi....
Khi trở thành thành viên của Titan Group, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi….
  • Đặc quyền thông tin: Được cung cấp thông tin về các dự án Titan đang phân phối một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, các thông tin bí mật về dự án chưa từng được hé lộ cũng sẽ được Titan gửi đến khách hàng
  • Đặc quyền lựa chọn: Ưu tiên đặc biệt dành cho những chủ sở hữu thẻ có cơ hội chọn lựa quỹ căn độc và đẹp nhất dự án mà không phải bất cứ đại lý phân phối nào cũng có được.
  • Đặc quyền giá trị: Khách hàng được hưởng giá ưu đãi với các mức chiết khấu đặc biệt vô cùng hấp dẫn khi tái mua hoặc giới thiệu bạn bè người thân mua hàng.
  • Đặc quyền tri ân: Được chúc mừng sinh nhật, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tặng quà hàng tháng, hàng quý…
  • Đặc quyền ưu đãi: Titan liên kết chéo với các đơn vị khác để khách hàng dùng thẻ Titan Membership nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua bán hoặc sử dụng dịch vụ.
Quy chế sử dụng thẻ
  • Khi nhận được thẻ TITAN MEMBERSHIP, quý khách hàng vui lòng thực hiện kích hoạt thẻ để bắt đầu được hưởng ưu đãi bằng cách nhập mã số thẻ và điền thông tin các nhân đầy đủ vào website: www.titangroup.vn
  • Thẻ có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Thẻ không có giá trị chuyển nhượng và chỉ áp dụng ưu đãi cho chủ thẻ
  • Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

Hãy cho chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm kiếm một mái ấm mơ ước cũng như khái thác tối đa các cơ hội đầu tư sinh lời bền vững từ Bất động sản. Một lần là khách hàng của Titan thì mãi mãi là thành viên của TITAN MEMBERSHIP.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Website www.titangroup.vn

Hotline: 0995 44 66 88

Fanpage: Bất động sản TITAN

3/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686