[ Sự kiện] Cùng Sun Group đón vận hội mới

Đại lý phân phối bất động sản cấp 1 của tập đoàn Sun Group, công ty CP Dịch vụ Bất động sản Titan trân trọng gửi đến quý khách hàng bản mềm thiệp mời tham dự sự kiện: ” Cùng Sun Group đón vận hội mới” của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Mẫu thư mời tham dự sự kiện

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 09h00, ngày 28 tháng 01 năm 2018

Địa điểm: Ballroom Văn Miếu, tầng 2, Khách sạn Pullman 40 Cát Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ưu đãi tại sự kiện:

Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, đồng thời giải đáp những thắc mắc có liên quan đến chính sách bán hàng mới nhất vừa được cập nhật ngày 25/01/2018.

Đồng thời, các dự án đầu tư bất động sản mới nhất – những cơ hội đầu tư mới cho Quý khách hàng cũng sẽ được chủ đầu tư Sun Group giới thiệu ngay trong buổi sự kiện ngày 28/01/2018.

Ngoài ra, khi đến tham dự sự kiện, Quý khách hàng cũng sẽ nhận được một số các món quà lưu niệm dự án Sun Premier Village Kem Beach đến từ chủ đầu tư Sun Group.

Đặc biệt, khách hàng tham dự sự kiện sẽ được bốc thăm trúng thưởng 3 giải:

  • 1 giải nhất: 5 chỉ vàng
  • 2 giải nhì: 2 chỉ vàng

Lưu ý: Chương trình bốc thăm trúng thưởng chỉ áp dụng cho khách hàng tham dự sự kiện, và có mặt đến phút cuối khi công bố giải thưởng. Chủ đầu tư không chấp nhận các trường hợp nhờ người khác nhận thay.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Fanpage: Bất động sản TITAN

Hotline: 0995 44 66 88

4.5/5 - (22 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686