Sắp ra mắt Cung đường về nhà tại “đảo hoa” EcoVillage Saigon River

Những ngày gần đây, giới đầu tư miền Nam đang xôn xao trước thông tin dự án EcoVillage Saigon River sắp ra mắt cung đường về nhà. Trước kia, khi di chuyển vào dự án cư dân và du khách thường sẽ đi bằng cano hoặc du thuyền, tuy nhiên tại EcoVillage Saigon River sắp có thêm một cung đường mới là đường bộ thuận tiện cho nhiều khách hàng. Sau khi cung đường về nhà được ra mắt khách hàng có thể dễ dàng tới đảo hoa trải nghiệm.

Trước kia di chuyển vào EcoVillage Saigon bằng cách nào?

Như chúng ta đã biết EcoVillage Saigon River được bao quanh bởi sông nước, những con sông dòng kênh lớn nhỏ biến nơi đây trở thành nơi có không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên, cũng chính vì vị trí này khiến việc di chuyển đến EcoVillage Saigon River đặc biệt hơn các dự án khác. Trước đây, cư dân tương lai hoặc du khách ghé KĐT có thể di chuyển bằng đường thủy.

Cư dân, khách hàng sử dụng phương tiện tàu, ca nô hoặc du thuyền riêng đến dự án. Ở đây cũng có sẵn bến du thuyền có thể neo đậu những phương tiện này. Thời gian di chuyển dự kiến là 30 phút. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho du thuyền của chủ căn hộ, đồng thời đảm an ninh đường thủy, toàn bộ du thuyền của Cư dân sẽ được neo đậu tập trung tại bến du thuyền, và được quản lý bởi Đơn vị Vận hành để đảm bảo gia tăng thuận tiện và trải nghiệm của chủ nhân và cảnh quan chung.

du khách có thể di chuyển vào EcoVillage Saigon bằng du thuyền hoặc cano

Việc di chuyển bên trong dự án cư dân sẽ di chuyển bằng phương tiện cá nhân có thể đậu ngay trước nhà. Gia chủ có chỗ đậu xe trước nhà và tại các điểm đỗ xe trong công viên được bố trí quanh các dãy Townhouse trong khoảng cách ~2-3p đi bộ. Tại phân khu River Walk, toàn bộ các tuyến đi đạo được bố trí ven sông nên sẽ không bị ảnh hưởng.

Tàu thuyền di chuyển của cư dân sẽ được đậu tập trung tại Bên Marina Yacht để đảm bảo an ninh, an toàn. Hệ thống kênh cảnh quan nội khu không sử dụng để di chuyển du thuyền. Ngoài ra, bởi cảnh quan được thiết kế đẹp mắt thích hợp vận động cư dân có thể đạp xe hoặc đi bộ khuyến khích một lối sống lành mạnh. Bên cạnh việc sử dụng các phương tiện cá nhân của Cư dân, cũng sẽ có dịch vụ đưa đón bằng xe điện của các điểm kinh doanh dịch vụ đón đưa khách sử dụng dịch vụ nội khu.

Sắp ra mắt Cung đường về nhà tại “đảo hoa” EcoVillage Saigon River

Sau thời gian ra mắt dự án, các du khách đã được trải nghiệm cảm giác đi du thuyền về nhà thì sắp tới đây ngày 19/10 NSL Ecopark chính thức ra mắt “cung đường về nhà” cũng chính là đường bộ vào dự án.

Sắp ra mắt Cung đường về nhà tại EcoVillage Saigon River
Ngày 19/10 NSL Ecopark chính thức khai trương cung đường về nhà tại EcoVillage Saigon River

Đây là cung đường về nhà đẹp nhất, hiếm hoi trong những dự án BĐS trên thị trường hiện nay. Cung đường về nhà này cũng được dự đoán sẽ được trồng nhiều cây, nhiều tầng nhiều lớp tạo cảm giác mát mẻ che bóng cho cư dân trở về nhà. Dù qua bao cung đường, chẳng có cung đường nào đẹp và bằng Cung Đường Về Nhà!

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: EcoVillage Saigon River

 
Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686