Thông Tin Tổng Quan Về Chủ Đầu Tư Crystal Bay

Với mong muốn tìm kiếm và làm sáng lên những “viên pha lê” còn ẩn mình tại châu Á nói chung và dải đất hình chữ S nói riêng, Crystal Bay đã kiến tạo nên chuỗi hệ sinh thái cao cấp mang đậm nét đẹp văn hoa của mỗi vùng đất đi qua.

Giới Thiệu Về Chủ Đầu Tư Crystal Bay

Crystal Bay có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Crystal Bay – Thành viên Tập đoàn Crysal Bay, chính thức hoạt động vào ngày 04/07/2018, có trụ sở tại tòa nhà số 5, Công viên bến du thuyền Quốc tế, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đứng đầu là ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Crystal Bay.

Crystal Bay là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương.

Tập đoàn Crystal Bay
Tập đoàn Crystal Bay

Lĩnh Vực Hoạt Động Của Crystal Bay

Là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Crystal Bay luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất trong chuyến hành trình với hệ sinh thái phong phú. Bao gồm :

Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế :

Đó là việc cung cấp dịch vụ tour du lịch hoàn hảo và tận tâm từ visa, bảo hiểm tới vận chuyển, lưu trú và tham quan. Với sự tận tâm và hoàn hảo của mình, từ con số 5000 lượt khách năm 2013, đến năm 2017, con số này đã tăng lên 300.000 du khách, tương đương với 65% lượng khách Nga tới Việt Nam. Với con số này, dịch vụ lữ hành của Crystal Bay đã đạt được danh hiệu ‘’ Doanh nghiệp Kinh doanh Lữ hành Quốc tế hàng đầu đón khách Du lịch vào Việt Nam 2017’’ của Tổng cục Du lịch Việt Nam và giải thưởng ’’ Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất năm 2017’’

Vận chuyển đường thủy và các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển :

Crystal Bay là doanh nghiệp sở hữu và khai thác đội du thuyền Horizon tại Nha Trang, sản xuất tàu du lịch chất lượng cao và quản lý, khai thác tàu thuyền du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển.

Đây là đơn vị đầu tiên tại Nha Trang cung cấp các dịch vụ trọn gói cao cấp cho du khách tham gia các chuyến đi, bao gồm: ẩm thực, lễ hội âm nhạc trên biển, gameshow, thể thao dưới nước và tiệc xà phòng.

Crystal Bay là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển du lịch biển
Crystal Bay là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển du lịch biển

Quản lý và khai thác bất động sản du lịch :

Dịch vụ du lịch của Crystal Bay đươc quản lý và vận hành bởi Crystal Bay Hospitality – đơn vị có bề dày kinh nghiệm vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng với tỷ lệ khai thác phòng tới hơn 90% mỗi năm.

Đặc biệt, khách hàng của Crystal Bay sẽ được phát hành thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays để mỗi điểm đến của khách hàng đều trở thành ngôi nhà thân thuộc thứ 2 của mỗi du khách.

Bất động sản du lịch:

Cùng với dịch vụ du lịch hoàn hảo, những dự án và công trình bất động sản du lịch đã tạo nên thương hiệu mang tên Crystal Bay. Những dự án của Crystal Bay luôn mang trong mình vẻ đẹp trầm tích của văn hóa bản địa, với mong muốn đưa giá trị văn hóa, con người Việt Nam vươn xa khỏi biên giới.

>> Đọc thêm về dự án BĐS du thuyền tại Hạ Long: Căn hộ Sun Marina Town 

Crystal Bay Và Những Lợi Thế Vượt Trội

Là doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ du lịch và lữ hành quốc tế, Crystal Bay đã bắt tay với nhiều đối tác để phát triển những sản phẩm du lịch chất lượng cao, điều đó đã tạo nên những lợi thế vượt trội cho tập đoàn này :

Lợi thế về nguồn khách hàng : cùng với các công ty thành viên, Crystal Bay sở hữu một nguồn khách hàng dồi dào và đa dạng :

 • Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam: khai thác khách hàng từ các quốc gia như: Nga, Thổ Nhĩ Kì, và một số quốc gia khu vực Đông Âu…
 • Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour: Khai thác khách hàng Trung Quốc.
 • Công ty Cổ Phần AB Tour: Khai thác khách hàng nội địa và khách hàng đến từ các quốc gia nói tiếng Anh.
 • Công ty Cổ phần Crystal Holidays: Với hệ thống kinh doanh và phát hành thẻ kỳ nghỉ sẽ đảm bảo được lượng khách, đáp ứng được tỷ lệ khai thác phòng 20-30% theo chiến lược phát triển mảng Bất động sản nghỉ dưỡng của Tập Đoàn.
 • Tập Đoàn có cổ phần tại Công ty Focus Travel

Quản lý khách sạn 

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Crystal Bay được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Crystal Bay Hospitality. Dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị này, công suất khai thác của Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa luôn đạt trên 95%/ năm, hay Mũi Né Sailing Bay luôn đạt 80%/ năm kể từ khi tiếp nhận vận hành.

Với Crystal Bay Hospitality, du lịch nghỉ dưỡng không bao giờ có mùa thấp điểm. Thành công đó có được là nhờ chiến lược đúng đắn và thừa hưởng những thế mạnh hiếm có về hệ sinh thái trọn vẹn và dòng khách quốc tế lớn của tập đoàn mẹ Crystal Bay.

Dưới sự quản lý của Crystal Bay Hospitality, du lịch nghỉ dưỡng không bao giờ có mùa thấp điểm
Dưới sự quản lý của Crystal Bay Hospitality, du lịch nghỉ dưỡng không bao giờ có mùa thấp điểm

Đây không chỉ là những lợi thế mà còn là bảo chứng cho niềm tin về sự yên tâm cho những nhà đầu tư tại các dự án của Crystal Bay.

>> Đọc thêm dự án: Làng Nhiệt Đới Sun Tropical Village Phú Quốc

Những Dự Án Bất Động Sản Của Crystal Bay Tại Việt Nam

Đúng như tên gọi của mình, mỗi vùng đất mà Crystal Bay đi qua đã trở thành những viên pha lê tỏa sáng, lấp lánh trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Tại Quảng Ninh : Dự án con đường Di sản Vân Đồn

Tại Khánh Hòa :

 • Dự án Peacock Marina Complex
 • Dự án Marina City
 • Dự án Khu Villa hồ Vĩnh Hoà
 • Dự án Khu đô thị Green Hill Villas
 • Dự án Khu du lịch núi Cô Tiên
 • Dự án khu du lịch Hòn Một
 • Dự án Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park
 • Dự án Công viên Bãi Dương
 • Dự án Khu du lịch Non nước Nam Sông Lô
 • Dự án Khu du lịch Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
 • Dự án Khu du lịch SunBay Cam Ranh
Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park - một trong những dự án cao cấp của Crystal Bay tại Nha Trang
Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park – một trong những dự án cao cấp của Crystal Bay tại Nha Trang

Tại Ninh Thuận:

 • Dự án Khu du lịch Núi Chúa
 • Dự án Ninh Chữ Sailing Bay
 • Dự án Khu du lịch Hoàn Cầu Resort
 • Dự án Sun Bay Park Hotel & Resort
 • Dự án Khu du lịch Mũi Dinh Ecopark

Crystal Bay Và Công Trình Mang Tính Biểu Tượng Của Duyên Hải Nam Trung Bộ

Với tầm nhìn chiến lược cùng sự nhạy bén bắt kịp xu hướng mới của thị trường nghỉ dưỡng Quốc tế, tháng 4/2019 vừa qua, Crystal Bay đã ra mắt thị trường một sản phẩm bất động sản mới lạ, độc đáo do tập đoàn Crystal Bay phát triển mang tên “ApartHotel” với dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Đây không chỉ là công trình với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới lạ mà hơn thế nữa với kiến trúc độc đáo, đây còn là công trình mang tính biểu tượng cho mảnh đất Ninh Thuận nói riêng và của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ nói chung.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là món quà đặc biệt mà Crystal Bay muốn mang đến cho vùng đất Duyên hải Nam Trung Bộ
Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là món quà đặc biệt mà Crystal Bay muốn mang đến cho vùng đất Duyên hải Nam Trung Bộ

Lấy du lịch – dịch vụ là lĩnh vực đầu tư chiến lược, Crystal Bay đã kiến tạo nên những công trình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của Châu Á.

>> Tìm hiểu về dự án: Căn hộ khoáng nóng Swan Lake Onsen Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686