Khám phá 5 công viên khu đô thị Sun Tropical Village Phú Quốc

Tổng diện tích 5 công viên Sun Tropical Village bao gồm 4 CV nội khu 5.670 m2, 1 CV ngoại khu 4.1ha (41.000 m2) và mỗi công viên sẽ đảm bảo công năng để tất cả thế hệ trong gia đình có những trải nghiệm gắn bó với thiên nhiên.

Vị trí 5 công viên Sun Tropical Village Phú Quốc

Sự xuất hiện của công viên Sun Tropical Village đem đến những trải nghiệm độc đáo và mới lạ bởi quy mô chưa từng có, cảnh quan đa dạng và công năng độc đáo.

Vị trí các công viên Sun Tropical Village trong tổng mặt bằng khu đô thị nhiệt đới

Công viên Sun Tropical Village thuộc sự án Làng nhiệt đới Sun Tropical Village nằm tại Bãi Kem, bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với diện tích khủng 4,6ha bao gồm 4 công viên nội khu nằm xen kẽ trong khu đô thị mang bầu không khí trong lành, tươi mát và 1 công viên ngoại khu kết nối trực tiếp với rừng nguyên sinh bao gồm các trò chơi khám phá mang lại giá trị gia tăng trải nghiệm chưa từng có tới cư dân.

4 công viên nội khu Sun Tropical Village có diện tích hơn 5.000 m2

Đúng như tên gọi, Làng nhiệt đới Sun Tropical Village được bao bọc bởi hàng triệu cây xanh, đặc biệt hệ thống 4 công viên nội khu Botanica, Forest Creek, Waterfall và Hill Trail. Các công viên được phân bố đan xen giữa các phân khu biệt thự giúp cư dân và khách nghỉ dưỡng dễ dàng hòa cùng không gian thiên nhiên xanh mát.

1. Công viên BOTANICA (2.050m2)

Công viên Botanica diện tích 2.050m2 có chủ đề cây xanh, hồ sen, vườn hoa bãi cỏ, đường dạo bộ và mặt nước mang lại không gian xanh mát để mọi người tới sinh hoạt, kết nối cộng đồng cũng như thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Công viên Botanica xanh mát đa dạng loại cây cối cho cư dân dạo bố, hít thở bầu không khí trong lành
Công viên BOTANICA tại khu đô thị Sun Tropical Village Phú Quốc

Công viên Botanica như một hệ sinh thái xanh với hệ thực vật đa dạng kết hợp hồ nước thủy sinh, nhà chòi và thảm cỏ cho trẻ em tung tăng chạy nhảy.

2. Công viên Forest Creek (480m2)

Đây là công viên có diện tích nhỏ nhất trong 5 công viên tuy nhiên có một đặc thù rất khác biệt đó là nằm cạnh rừng nên công viên được thiết kế cảnh quan có những dòng suối, dòng nước cạn len lỏi giữa tán cây mang lại tiếng róc rách, âm thanh giúp cân bằng, thư giãn cho chủ nhân hay những cây cầu đi bộ mang phong cách thật Tropical. Đây chính là điểm đặc biệt được CĐT Sun Group tinh tế đưa vào bên cạnh cảnh quan, màu sắc cây xanh, cây bụi thì âm thanh trong thiên nhiên rất quan trọng.

Công viên Forest Creek kế cận rừng nhiệt đới
Công viên bao phủ bởi cây xanh và thiết kế gần gũi thiên nhiên như hồ thủy sinh, cung đường lát đá thân thiện môi trường

Công viên Forest Creek nằm cạnh bìa rừng, có cây cầu bắc ngang qua những con suối thơ mộng. Đây chính là một trong những điểm kết nối cư dân với thiên nhiên đảo nhiệt đới.

3. Công viên Water Fall (1.380m2)

Công viên Water Fall là nơi sinh hoạt giao lưu của các thế hệ trong gia đình hoặc kết nối mọi người trong giới tinh hoa
Công viên Waterfall được thiết kế với các bậc đá

Công viên Water Fall được thiết kế độc đáo với thác nước chảy róc rách, sân tập thể dục ngoài trời, pavilion với bàn ăn và khu nước BBQ dành cho các gia đình. Ngoài ra, xích đu thư giãn, bức tường kính đa năng, lối đi đá massage hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cả thể chất và tinh thần rất tốt.

4. Công viên Hill Trail (1.760m2)

Hill-Trail là công viên nằm trên địa hình đặc biệt đó là sườn dốc dài, được thiết kế với những dòng nước, đường chạy cao độ tạo ra những tiện ích giúp chủ nhân tăng cường hoạt động thể thao ví dụ như đi bộ lên đồi. CĐT cũng tạo nên những bãi cỏ lớn, sân khấu nhỏ để phục vụ các hoạt động như tập diễn thuyết, giao lưu cùng bạn bè..

Công viên Hill Trail sở hữu đường chạy dựa trên đặc điểm cao độ địa hình, sân khấu, ngoài trời
Công viên Hill Trail nương theo địa hình tại Sun Tropical Village

Bên cạnh đó là những căn nhà chòi được dựng theo phong cách Đông Dương, bàn trà cho ông bà ngồi nhâm nhi thư giãn, khi vui chơi cho trẻ em.

4 công viên nội khu với tổng diện tích 5.670 m2 được đầu tư tỉ mỉ về cảnh quan, tiện ích với tầng lớp cây xanh bao quanh mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân và khách nghỉ dưỡng.

5. Công viên Wellness Bãi Kem (~41.000m2)

Công viên Wellness Bãi Kem được thiết kế dựa theo nguyên tắc tôn trọng tối đa tự nhiên, làm sao để vừa bảo tồn được rừng nguyên sinh vừa khai thác tối đa công năng.

Khi đặt chân tới CV Wellness Bãi Kem, chủ nhân sẽ tha hồ khám phá các hoạt động giúp tái tạo năng lượng, rèn luyện sức khỏe như yoga, thiền tịnh, bể sục ngoài trời, trekking xuyên rừng, tắm rừng, hay đơn giản là thư giãn, trò chuyện trong những căn nhà gỗ trên cây… Công viên ngoại khu Wellness Bãi Kem không chỉ dành cho người lớn mà còn là không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên để con trẻ khám phá, hái nấm, nô đùa ở vườn bướm hay chạm chân vào bãi cỏ xanh mướt.

Công viên Wellness Bãi Kem nằm giữa rừng nguyên sinh Phú Quốc

Công viên chung của tổ hợp nghỉ dưỡng Bãi Kem mang tên Wellness Bãi Kem giúp cư dân kết nối với rừng nguyên sinh cùng mang đến một không gian xanh mát hòa cùng thiên nhiên chỉ có tại biệt thự Sun Tropical Village. Công viên Wellness Bãi Kem phục vụ cho đồng thời cho cư dân Sun Tropical Village và những du khách đến tham quan Bãi Kem.

Với tổng số 5 công viên Sun Tropical Village kết hợp Trung tâm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế Wellness Center, chủ sở hữu biệt thự sẽ được hòa nhập không gian xanh mát, thỏa sức vui chơi, rèn luyện sức khỏe khi lựa chọn khu đô thị nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bậc nhất của Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách Sun Tropical Village Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686