Ecopark chi hàng nghìn tỷ làm công viên thứ năm phục vụ hai toà tháp “thiên nhiên” Haven Park

Tập đoàn Ecopark vừa ra mắt thêm 2 toà tháp hạng sang Haven Park nằm bên bờ Vịnh Đảo. Dự án này mở đầu cho kế hoạch các “công trình biểu tượng thiên nhiên” của Ecopark. Những dự án này sẽ đưa ra thị trường trong năm 2021. Với việc chi hàng nghìn tỷ xây dựng công viên riêng cho hai tòa tháp Haven Park. Ecopark đang từng bước thực hiện hoá kế hoạch xây dựng các công trình biểu tượng của mình.

Công viên thứ năm trong đại công viên Ecopark

Haven Park tọa lạc tại ranh giới phía Tây khu đại đô thị Ecopark, trên trục đường ven hồ Vịnh đảo, tiếp giáp với phân khu Vạn Tuế. Haven Park được xác định là dự án “thiên nhiên” bậc nhất Việt Nam khi chủ đầu tư xây dựng một công viên riêng dưới chân 2 tòa tháp. Công viên với quy mô lên tới 3ha ôm sát tận thềm 2 tòa tháp. Dự kiến, Ecopark sẽ chi hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng công viên thứ 5 này. Trước đó Ecopark đã có 4 công viên đi vào hoạt động: Công viên Hồ Thiên Nga, công viên Mùa Hạ, công viên Mùa Xuân và công viên Mùa Thu.

Mảng xanh trải dài trong công viên riêng của Haven Park
Mảng xanh trải dài trong công viên riêng của Haven Park

“Khác với các chủ đầu tư khác trên thị trường làm công viên để bán toàn bộ dự án. Thì tại Haven Park, Ecopark xây dựng công viên riêng. Tại dự án, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống chạm tới thiên nhiên” – trích lời chủ đầu tư.

Công viên Haven Park được phát triển như một công viên nhiệt đới. Những rừng cây 3 tầng 3 lớp đặc trưng tại Ecopark nằm sát bên hồ Vinh Đảo. Sống tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống “chạm Haven Park là chạm vào thiên nhiên”.

Những rừng cây 3 tầng, 3 lớp đặc trưng của Ecopark
Những rừng cây 3 tầng, 3 lớp đặc trưng của Ecopark

>> Đọc thêm: Vị Trí Toà Tháp Căn Hộ Haven Park Có Gì Đặc Biệt? 

Các điểm nhấn khác biệt đẳng cấp nằm trọn trong công viên Haven Park

Điểm nhấn thiên nhiên đặc trưng

Mỗi công viên tại Ecopark chủ đầu tư đều muốn mang đến những nét riêng làm điểm nhấn. Và công viên riêng tại Haven Park cũng không ngoại lệ. Đặc trưng của công viên này là những con đường nhỏ, ẩn mình dưới hàng cây. Con đường này này chạy men theo 4 hồ nước trong xanh được xây dựng ngay sát thềm nhà.

Những con đường nhỏ ẩn mình dưới hàng cây bên hồ nước trong xanh
Những con đường nhỏ ẩn mình dưới hàng cây bên hồ nước trong xanh

Chạy dọc công viên là hai cầu dạo bộ trên không kết nối các trung tâm thương mại. Khách mua sắm tại Haven Park vừa được trải nghiệm cảm giác dạo bộ trên cầu, vừa ngắm những trùm phong lan nở hoa trên những cây cổ thụ, vừa hái trái cây chín mọng được trồng dày đặc trong công viên.

Cầu dạo bộ trên không nối các trung tâm thương mại tại Haven Park
Cầu dạo bộ trên không nối các trung tâm thương mại tại Haven Park

Điểm nhấn đặc trưng nhất của Haven Park là dòng suối nhiệt đới dài 100m, chảy dọc công viên trung tâm, men theo những con phố mua sắm và chảy dọc 2 tòa tháp. Bố trí hai bên dòng suối là cầu dạo bộ bằng gỗ, bốn vườn hoa bách thảo. Cùng hàng loạt các vườn thiền, thác nước và vườn võng thư giãn bên suối.

Dòng suốt nhiệt đới chạy dọc công viên trung tâm, ôm trọn hai tòa tháp
Dòng suốt nhiệt đới chạy dọc công viên trung tâm, ôm trọn hai tòa tháp

Công viên Haven Park còn trải dài đến tận bờ Hồ Vịnh Đảo. Tại khu vực ven hồ, chủ đầu tư Ecopark xây dựng bãi cỏ nhung rộng hàng nghìn m2. Kết hợp với đó là vườn ngắm trăng ven hồ, chuỗi BBQ và thể thao, nhà hàng, quán cafe, quảng trường,…

>> Đọc thêm: Giải Mã Sức Hút Của Căn Hộ Đáng Sống Nhất Tại Thành Phố Phía Đông Haven Park 

Điểm nhấn về tiện ích đẳng cấp

Ngoài những điểm nhấn đặc trưng về thiên nhiên thì song song với đó tiện ích đẳng cấp cũng là một điều không thể không nhắc đến.

Ngoài hệ thống công viên nhiệt đới sát thềm nhà, hơn 50 tiện ích của Ecopark đều được thiết kế nằm trọn vẹn trong công viên. Việc này giúp cư dân có thể cảm nhận một cách chân thực và rõ nét nhất khái niệm “chạm vào thiên nhiên” mỗi khi sử dụng tiện ích.

Tại Haven Park lần đầu tiên xuất hiện mô hình “Shopping in the Park” – mua sắm trong công viên. Mua sắm tại Haven Park khách hàng sẽ hoàn toàn được trải nghiệm một đẳng cấp mua sắm mới. Du khách sẽ được mua sắm giữa những cung đường rợp bóng cây, hoa thơm khoe sắc. Hoà vào không khí mát rượi là tiếng chim hót ríu rít và mùi hương ngọt mát của trái chín.

Mô hình "Shopping in the Park" mua sắm giữa công viên
Mô hình “Shopping in the Park” mua sắm giữa công viên

Ngoài các tuyến phố đi bộ sẽ xuất hiện trong tương lai còn có các tiện ích đẳng cấp khác nằm ngay trong công viên. Điển hình như phòng gym, nhà hàng, phòng làm việc, khu vui chơi trẻ em, quán cafe, cùng gần 50 tiện ích tại Haven Park đều được xây dựng giữa công viên.

Dành nhiều tâm huyết cho dự án này, CĐT kỳ vọng Haven Park sẽ hoàn thiện kế hoạch xây dựng các công trình biểu tượng thiên nhiên theo đúng định hướng xây dựng khu đô thị sinh thái phía Đông.

Chi tiết dự án: Haven Park Ecopark

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686