Đầu tư biệt thự Kem Beach Resort chỉ từ 5.5 tỷ đồng

Trong bối cảnh Phú Quốc đang trên đường trở thành đặc khu kinh tế nổi bật nhất Việt Nam, cơ hội đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort đang được đánh giá là đầy tiềm năng sinh lời trong tương lai. Chỉ cần có trong tay 5,5 tỷ vốn ban đầu là có thể sở hữu một biệt thự đẳng cấp 5* bên bãi biển đẹp như ở Maldives với tỷ suất sinh lời lên đến 135% sau thời gian cam kết cho thuê. Vậy câu hỏi đặt ra là: có nên hay không đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi có trong tay 5.5 tỷ?

Đầu tư Kem Beach Resort chỉ từ 5.5 tỷ đồng

Hồ cảnh quan tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Bao nhiêu tiền để có thể mua biệt thự biển 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort khi mặt bằng giá đất ở Phú Quốc cứ tăng vù vù trong những năm gần đây?

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 5,5 tỷ đồng vốn ban đầu là đã có thể sở hữu một căn biệt thự 5 sao chỉ cách bờ biển vài bước chân có giá trị lên tới 25 tỷ đồng, nhờ chính sách hỗ trợ tài chính tối đa với lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 70% giá trị biệt thự của chủ đầu tư Sun Group.

Chưa hết, với chương trình chia sẻ lợi nhuận (timeshare) hấp dẫn, cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm, chỉ cần sau 10 năm chủ nhân biệt thự đã có thể thu hồi vốn và hưởng lợi nhuận khủng từ việc cho thuê khối bất động sản sang trọng mà mình có được.

Ngoài ra, chủ sở hữu biệt thự còn được hưởng 225 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư trên khắp Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Ba Na Hills French Village…

Hãy nhẩm tính giá trị của mỗi đêm nghỉ ở những khu resort sang trọng hàng đầu thế giới và châu lục này, các nhà đầu tư có thể hiểu ngay vì sao chỉ cần sở hữu biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort là họ đã có trong tay một khoản tiền nghỉ dưỡng khủng.

Inter Continental Danang Sun Penisula Resort – một trong những resort nổi tiếng thế giới của tập đoàn Sun Group

Tiềm năng sinh lời từ thị trường du lịch Phú Quốc

Tiềm năng sinh lời theo năm tháng Phú Quốc đang trên đường trở thành đặc khu kinh tế sớm nhất và dẫn đầu. Theo tính toán của các chuyên gia kinh tế, trong ba đặc khu dự kiến, tại Phú Quốc, các doanh nghiệp tạo ra giá trị gia tăng khoảng 19 tỷ đô giai đoạn 2017-2030. So sánh với con số 9,7 tỷ đô của Vân Đồn và 10 tỷ đô của Bắc Vân Phong thì rõ ràng, Phú Quốc đi trước một bước dài.

Hồ cảnh quan tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

16,7 tỷ USD là tổng số vốn đầu tư đăng ký của 254 dự án đổ bộ vào Phú Quốc tính đến đầu năm 2017. Từ một nơi hoang sơ, Phú Quốc đã lột xác trở thành địa điểm thu hút du lịch hấp dẫn nhất nước và cả khu vực, với những khu resort, khách sạn, condotel sang trọng đẳng cấp thế giới, đi kèm với đó là những công trình giải trí tiêu chuẩn quốc tế như vườn thú Safari, du thuyền Marina, cáp treo Hòn Thơm và trong tương lai sẽ có thêm các khu casino trị giá hàng tỉ USD.

Ước tính, năm 2020, Phú Quốc sẽ có tới 12.000 phòng khách sạn 5 sao, tạo thành một thành phố du lịch và nghỉ dưỡng có quy mô hàng đầu khu vực. Tỷ lệ tăng trưởng du lịch của Phú Quốc cũng khiến các địa phương khác phải ngả mũ bái phục. Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc- cho biết: “Lượng khách du lịch không ngừng tăng cao, năm 2016 tăng 63% so với 2015. Trong 6 tháng đầu năm 2017 Phú Quốc thu hút 987.940 lượt khách du lịch, tăng trên 44%, riêng khách quốc tế tăng 77% so với cùng kỳ”.

Nhận định về tương lai của các đặc khu kinh tế như Phú Quốc, ông Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói với Reuters: “Chúng sẽ tạo nên một sức hút cực lớn, các khoản đầu tư sẽ bùng nổ trong năm tới”.

Những nhân tố nói trên đồng nghĩa với việc, tương lai của những khoản đầu tư vào Phú Quốc là khả năng sinh lời tăng theo năm tháng. Và chọn dự án càng tầm cỡ như Sun Premier Village Kem Beach Resort để đầu tư thì khả năng an hưởng lợi nhuận càng bền vững lâu dài.


Xem thêm: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

This is custom heading element

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686