Cơ hội đầu tư sinh lời với bất động sản Ecopark

Với triển vọng của một đô thị sinh thái chuẩn mực cùng đà tăng giá phi mã trong lịch sử giao dịch của Ecopark  đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho dự án Ecopark Grand – The Island. Dòng sản phẩm biệt thự đảo thượng lưu sẽ trở thành địa chỉ thu hút các nhà đầu tư sành sỏi, có tầm nhìn xa.

Triển vọng khu vực Đông Nam Hà Nội

Khu vực Đông Nam Hà Nội được ví như “vịt hóa thiên nga” với sự “quật khởi” mạnh mẽ của hàng loạt những dự án bất động sản đang mang lại diện mạo mới cho khu vực này. Thực tế cho thấy, không phải đến thời điểm này khu vực phía Đông Nam Hà Nội mới lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư. Cuối năm 2017, sau khi Hà Nội công bố thông tin sẽ quy hoạch 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống đã khiến bất động sản tại đây “cựa mình” thức giấc.

Điểm hấp dẫn của khu vực Đông Nam khi ghi nhận thị trường cho thấy, tốc độ tăng giá ở các trung tâm vùng ngoại vi cao hơn hẳn khu vực nội đô trong khi tính thanh khoản lại không hề kém cạnh. Điều này lý giải cho việc khu vực Đông Nam không chỉ hấp dẫn những ông lớn trong ngành địa ốc và còn có lực hấp dẫn với những nhà đầu tư thứ cấp.

Cùng với quỹ đất rộng lớn, hạ tầng đồng bộ, các dự án bất động sản tại khu vực Đông Nam Hà Nội ngày càng trở nên độc đáo và đa dạng, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên chất lượng dự án chính là yếu tố giúp gia tăng giá trị sản phẩm. Những dự án tập trung vào chất lượng và quy hoạch đồng bộ, bài bản, dịch vụ tiện ích tối ưu, chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Mức tăng giá phi mã trong lịch sử giao dịch của Ecopark

Trong bối cảnh giá đất ở Hà Nội “dậm chân tại chỗ” thì giá đất ở Ecopark đang có xu hướng tăng gấp đôi chỉ trong vòng 2 năm qua. Theo một nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết: “Hiện nhà phố và biệt thự thuộc phân khu Thảo Nguyên và Thủy Nguyên đã tăng gần 200% so với hai năm trước. Cụ thể một biệt thự Thảo Nguyên có diện tích gần 200m2 với mức giá ban đầu từ chủ đầu tư là 5 tỷ đồng, chỉ trong vòng 2 năm được chuyển nhượng lại với giá gần 9 tỷ đồng”

Các khảo sát thị trường cũng cho thấy, hai năm trước một căn liền kề tại phân khu Aqua Bay giá chỉ từ 25-37 triệu đồng/m2, bao gồm thuế VAT và chi phí xây dựng thì hiện giá giao dịch tại phân khu này đã lên đến 55-82 triệu đồng/m2 trên thị trường thứ cấp. Không chỉ Aqua Bay, hầu hết mọi khu vực của Ecopark đều đã và đang tăng giá rất mạnh. Chẳng hạn, phân khu Park River giá bán đất nền năm 2015 chỉ từ 16-20 triệu đồng/ m2, hiện đang được giao dịch ở mức 45-60 triệu đồng/ m2, như vậy đã tăng giá gấp 3 lần chỉ sau chưa đầy 3 năm. Cùng với sức hút của một đô thị sinh thái chuẩn mực thì đà tăng giá phi mã này còn đưa Ecopark trở thành địa chỉ thu hút các nhà đầu tư sành sỏi, có tầm nhìn xa.

Bất động sản tại Ecopark có mức tăng trưởng phi mã
Bất động sản tại Ecopark có mức tăng trưởng phi mã

Lý giải về sự tăng giá phi mã trong lịch sử giao dịch của Ecopark, ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng Giám đốc Vihajico, chủ đầu tư của Ecopark khẳng định rằng, hiện tượng “sốt nóng” hay tăng giá của Ecopark là một kết quả khách quan. Do bản thân sản phẩm thực sự tốt, có sự khác biệt, mang lại giá trị và được chính khách hàng đánh giá, chứ không phải do “chiêu trò” hay tác động của bất cứ phương thức bán hàng nào đem lại.

Bên cạnh đó, theo quan điểm kinh doanh của ông Đào Ngọc Thanh – CEO Vihajico, chữ Eco trong Ecopark vừa có ý nghĩa là Ecology vừa có nghĩa Economy. Bên cạnh việc phát triển yếu tố sinh thái thì cần song song phát triển cả yếu tố kinh tế – thương mại. Tức là bản thân những cư dân của Ecopark sẽ có nhiều cơ hội phát triển tự doanh hoặc ít nhất thì BĐS mà họ đầu tư dài hơi đều có tiềm năng gia tăng giá trị.

Đặc biệt vị lãnh đạo này còn cho biết, bí quyết kinh doanh của ông là không bỏ túi tất cả mà phải biết chia sẻ lợi ích với khách hàng, làm gì thì làm miễn khách hàng đến trước phải có lợi hơn. Ông còn dẫn chứng cụ thể về 1 lô đất có giá thị trường khoảng 3,5 tỷ nhưng Ecopark chỉ bán với giá chừng 3 tỷ, người mua đến trước có thể lời cả vài trăm triệu. Chính quan điểm kinh doanh này sẽ là tiền đề thu hút các nhà đầu tư đối với các dòng sản phẩm của Ecopark

“Chọn mặt gửi vàng” với cơ hội đầu tư tại Ecopark Grand – The Island

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị xanh đẳng cấp Ecopark, quần thể biệt thự đảo triệu đô Ecopark Grand – The Island nghiễm nhiên được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ và ưu thế vượt trội từ toàn khu. Tiềm năng sinh lời của các dòng sản phẩm Ecopark trong thời gian qua chính là bảo chứng và tạo lòng tin cho các nhà đầu tư tại phân khúc biệt thự đảo cao cấp này.

Ecopark Grand - The Island mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư
Ecopark Grand – The Island mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư

Ecopark Grand – The Island còn thu hút nhà đầu tư bởi đây là sản phẩm cao cấp nhất của ông chủ đầu tư Ecopark, với những điểm riêng biệt và duy nhất trên thị trường. Đây là dự án duy nhất trên thị trường mà 100% các căn biệt thự đều kiêu hãnh vươn mình ra mặt nước theo cảm hứng kiến trúc kì vĩ của đảo Cọ Palm Island tại Dubai. Tổng dự án rộng hơn 60 ha, nhưng diện tích dành cho cây xanh – mặt nước lên tới 62%, khu vực này sở hữu không gian xanh khoáng đạt hiếm có và mật độ xây dựng thấp nhất trong tất cả các sản phẩm của Ecopark. Cùng với những đặc quyền thượng lưu, tiện ích xứng tầm chỉ dành cho cộng đồng tinh hoa, cuộc sống tại biệt thự đảo được coi như một kì nghỉ dưỡng bất tận bên gia đình.

Với sức hút của Ecopark Grand – The Island, thì bên cạnh tiềm năng tăng giá trong tương lai không xa thì nhà đầu tư còn có thể hưởng lợi từ việc cho thuê sinh lời. Trong thời gian đầu của dự án, theo quan điểm “khách hàng đến trước luôn có lợi hơn”, những chính sách bán hàng của chủ đầu tư sẽ giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận tối đa.

Thông tin dự án, vui lòng truy cập: Ecopark Grand – The Island

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686