Chương trình đào tạo nội bộ – Titan sẵn sàng cho chiến dịch Ecopark năm 2021

Trong tuần làm việc đầu năm, Titan Luxury đã liên tiếp tổ chức các buổi đào tạo nội bộ sẵn sàng cho 1 năm 2021 bùng nổ cùng các dự án biểu tượng của Ecopark.

Ngày 23/2, chị Nguyễn Thị Liên Dung – GĐ Công ty đã có buổi chia sẻ, bật mí những thông tin mới nhất về các dự án sẽ ra mắt trong năm 2021 của Ecopark đến tất cả nhân viên Titan Luxury. Theo đó, trong năm 2021, CĐT Ecopark sẽ cho ra mắt các dự án: nhà phố vịnh đảo, Haven Park Residence, nhà phố Haven Park, Swanlake Onsen, Thủy Tiên Boutique, TTTM Vịnh Đảo và Nhà phố quảng trường Marina. Mỗi dự án một màu sắc, hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hà Nội.

Ngay sau đó cuộc họp cấp quản lý đã được tổ chức vào ngày 26/2 để lên kế hoạch triển khai chiến lược kinh doanh trong năm 2021 với tinh thần: “Đổi mới – Sáng tạo – Tập trung”.

Bên cạnh đó, để trang bị những kiến thức tốt nhất, đầy đủ nhất cho toàn bộ chiến binh sale trong những chiến dịch sắp tới tại Ecopark, sáng 27/2 công ty đã tổ chức buổi đào tạo MKT với chủ đề “Đánh đâu trúng đó”.

Tại buổi đào tạo, các chiến binh sale không chỉ được bồi dưỡng những kiến thức về truyền thông MKT từ Mr. Nguyễn Mạnh Cường – chuyên gia MKT của Titan, mà còn được “truyền lửa” với những key chốt khách đỉnh cao từ chị Nguyễn Thị Liên Dung.

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của một một trong những đại lý đầu tiên đồng hành cùng CĐT Ecopark,  cùng sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng tài ba – chị Nguyễn Thị Liên Dung, Titan tự tin sẽ tiếp tục là đại lý chiến lược xuất sắc trong những dự án tiếp theo của Ecopark.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo

Lãnh đạo công ty cùng các quản lý trong cuộc họp đầu năm
Lãnh đạo công ty cùng các quản lý trong cuộc họp đầu năm
Chị Nguyễn Thị Liên Dung chia sẻ những thông tin mới nhất về các dự án tại Ecopark trong năm 2021
Chị Nguyễn Thị Liên Dung chia sẻ những thông tin mới nhất về các dự án tại Ecopark trong năm 2021

Chương trình đào tạo MKT dành cho nhân viên kinh doanh Titan
Chương trình đào tạo MKT dành cho nhân viên kinh doanh Titan

>> Tìm hiểu về dự án mới nhất sắp ra mắt tại Ecopark: Haven Park Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686