Chủ Đầu Tư Thuận Phát – IRB Holdings Là Ai?

Là một trong những chủ đầu tư mới gia nhập vào thị trường Bất động sản Việt Nam, thế nhưng Công ty CP Đầu tư & DV Thuận Phát – thành viên của IRB Holdings đã để lại nhiều dấu ấn với những dự án bất động sản cao cấp, độc đáo mà tiêu biểu là dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences.

Lịch Sử Thành Lập IRB Holdings

Công ty Cổ phần Đầu tư IRB – IRBHoldings, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại quốc tế Đông Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư Investcom, thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2005 với 5 Công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực: xuất khẩu cao su thiên nhiên, nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất và đầu tư, phát triển các dự án BĐS.

Năm 2010, Đổi tên thành Công ty Investcom (IVC), ngoài các hoạt động trước, công ty tập trung mở rộng thị trường xuất khẩu cao su sang Ân Độ, Singapor, Sri Lanka, Đức và một số nước khác.

Năm 2015: Đầu tư nhận chuyển nhượng vốn 100% vốn công ty Thuận Phát.

Năm 2016: Thành lập công ty Investcom Phú Yên.

Năm 2018: Đổi tên thành IRB Holding và thành lập thêm công ty An Nam Phát.

Sau nhiều năm phát triển, ngoài văn phòng chính tại Hà Nội, IRB Holdings đã phát triển thêm các chi nhánh ở Hạ Long và Phú Yên, với đội ngũ Ban lãnh đạo, công nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

IRB Holdings Và Những Dự Án Bất Động Sản Tại Việt Nam

Nắm bắt được xu hướng phát triển tất yếu của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, từ năm 2016 đến nay, IRB Holdings liên tục triển khai các dự án tại những địa phương có những thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam như Hạ Long, Phú Yên, Lào Cai,…

Trong đó, có thể kể đến những dự án có quy mô lớn như:

  • Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng tại TP Tuy Hòa, Phú Yên.
  • Khách sạn Cat Cat View tại Thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai
  • Khách sạn Indochina Sapa, Khu Resort 4 sao Indochina Sapa, Khu ICD Indochina Lào Cai, Trung tâm Thương mại xuyên Á.
  • Và đặc biệt, dự án khu Biệt thự, căn hộ và khách sạn Vườn Phượng Hoàng tại TP Hạ Long – Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences đang được triển khai và xây dựng.
Dự án Phoenix Garden Phú Yên
Dự án Phoenix Garden Phú Yên

Các dự án của IRBHoldings luôn hướng “Kiến Trúc – Nghệ Thuật – Kinh Doanh” và duy trì 5 tiêu chí:

  • Không phá hoại, ảnh hưởng môi trường.
  • Kiến trúc hiện đại nhưng phải mang được “hồn cốt” của văn hoá truyền thống, hoà hợp với cảnh quan thiên nhiên.
  • Không tối đa hoá lợi nhuận bằng cách tận dụng phá vỡ quy hoạch chung của địa phương.
  • Cảnh quan đẹp và môi trường xanh, sạch.
  • Áp dụng và tích hợp công nghệ nhà thông minh theo chuẩn công nghệ của thế giới.

IRB Holdings – Kiến Tạo Kỳ Quan Trong Lòng Di Sản Tại Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết chim Phượng Hoàng và hòn Trống – Mái, biểu tượng của thành phố Hạ Long, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences sở hữu một kiến trúc đặc sắc phác họa hình dáng của di sản.

Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences - một sản phẩm của IRB Holdings, là dự án Bất động sản Nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam
Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences – một sản phẩm của IRB Holdings, là dự án Bất động sản Nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam

Đó là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc xây dựng hiện đại và kiến trúc sinh thái đỉnh cao, tạo nên một khu phức hợp xanh đẳng cấp, yên bình hiếm có, trở thành dự án Bất động sản Nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt, đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được MGallary By Sofitel quản lý đã đưa khái niệm xa xỉ lên tầm cao mới, tạo nên vị thế mới cho du lịch Việt Nam, từ chính những giá trị của văn hóa và truyền thống.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quỹ dự án phong phú, tổng vốn đầu tư lớn và hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới, IRB Holdings được kỳ vọng trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Thảm khảo về dự án đầu tư hấp dẫn tại Hà Nội: Biệt thự đảo Ecopark

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686