Chính thức công bố kế hoạch kick off dự án Eco Village Saigon River

Sau đại dự án tại thành Vinh, mới đây Nhà sáng lập Ecopark sẽ tiếp tục mang đến với những nhà đầu tư miền Nam một dự án mới. Eco Village Saigon River là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực BĐS xanh tại miền Nam. Dự án hiện đang ở những giai đoạn đầu tiên và đã chính thức công bố kế hoạch cho lễ kick off dự án Eco Village Saigon River mở đầu cho những chuỗi thông tin nóng hổi sau này. 

Thông tin về lễ kick off dự án Eco Village Saigon River

Vào ngày 11/06/2023 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lộ trình đưa dự án đến gần hơn với khách hàng và các nhà đầu tư. Đây chính là cơ hội để đánh dấu sự phát triển của dự án mà còn là cơ hội để khách hàng tiếp cận với khu đô thị mới này. 

Lễ kick off sẽ thông tin đến đại lý về lộ trình ra mắt sản phẩm, chính sách bán hàng,… Về hiện trạng dự án, cảnh quan và hạ tầng đã hoàn thiện, tạo nên một môi trường sống tươi xanh, bình yên, tách biệt với sự ồn ào, nhộn nhịp của thành phố. Một điểm đáng chú ý là việc xây dựng thô đang diễn ra, nhưng điều này không ảnh hưởng đến hoạt động của cư dân và chất lượng cuộc sống tại dự án.

Dự kiến, tiến độ bàn giao dự án sẽ vào tháng 12/2023 và muộn nhất là tháng 3/2024. Lộ trình bàn giao rõ ràng giúp nhà đầu tư và khách hàng yên tâm hơn. Hơn nữa pháp lý sở hữu lâu dài tạo niềm tin cho khách hàng về tính pháp lý rõ ràng của dự án. Đặc biệt, để vào đến dự án khách hàng có thể được di chuyển bằng du thuyền sang trọng và hiện đại. 

Khách hàng có thể ghé dự án thăm quan qua sa bàn để có cái nhìn trực quan hơn về toàn bộ dự án.  Nhà mẫu hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện mở ra cơ hội cho khách hàng trải nghiệm không gian sống tương lai tại Eco Village Saigon River. 

Thư mời kick off Eco Village Saigon River

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

 
Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686