Chính sách bán hàng của dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Chính sách bán hàng của dự án Lumi Hà Nội CapitaLand chính là chìa khóa mở cánh cửa cho những cơ hội đầu tư đẳng cấp và cuộc sống tiện nghi tại phía Tây thủ đô. Nhà đầu tư và khách hàng muốn hiểu rõ về cách thức bán hàng, ưu đãi và chính sách hấp dẫn đằng sau thành công của dự án này? Hãy bắt đầu khám phá để tìm hiểu những thông tin quan trọng và cập nhật nhất về chính sách bán hàng của Lumi Hà Nội.

Tổng quan dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Lumi Hà Nội Capitaland vị trí ở đâu? tọa lạc tại vị trí Mặt Đường Đại Lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, một địa chỉ đắc địa ở phía tây của Hà Nội. Tổng giá trị phát triển dự án khoảng hơn 1 tỷ đô la Singapore (18 nghìn tỷ đồng). Với tổng diện tích khu đất gần 5,6 ha.

Tổng quan dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Căn hộ Chung cư dự án Lumi Hà Nội tọa lạc tại khu vực được quy hoạch bài bản ở khu vực phía tây Hà Nội, liền kề với các tiện ích đa dạng như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến dự án thông qua đại lộ Thăng Long và chỉ mất 20 phút lái xe đến quận trung tâm Hà Nội và 40 phút lái xe đến sân bay quốc tế Nội Bài. Trong tương lai, việc kết nối cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn khi tuyến Metro số 5, 6 và 7 đi vào hoạt động.

Chính sách bán hàng dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Hiện nay chính sách bán hàng của dự án CDT sẽ sớm công bố đến khách hàng, tuy nhiên tiến độ thanh toán dự án Lumi Hà Nội CapitaLand vô cùng linh hoạt. 

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ trước thời điểm nhận bàn giao dự kiến vào năm 2026.

Chính sách bán hàng Lumi Hà Nội CapitaLand
Chính sách bán hàng dự án Lumi Hà Nội

Phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng chính sách ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian đầu.

>> Tìm hiểu thêm: LUMI HÀ NỘI CAPITALAND

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686