Chadwick – 1 trong 4 trường phổ thông liên cấp Hoa Kỳ sắp được đưa vào vận hành tại Ecopark

Theo khảo sát của Niche, Chadwick từng được bình chọn là một trong 25 trường trung học tư thục tốt nhất tại Mỹ. Các học sinh tại trường này liên tục được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Ngôi trường danh giá này đã được xây dựng tại Ecopark vào năm 2020 và sắp tới đây sẽ được đưa vào vận hành. Đây là một tin vui dành cho các cư dân Ecopark bởi con em họ có thể được hưởng nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Chadwick – Ngôi trường danh giá với bề dày lịch sử lâu đời

Hệ thống trường liên cấp quốc tế Chadwick tại Mỹ được thành lập từ năm 1935 bởi bà Margaret Lee Chadwick. Đây là trường tư thục liên cấp từ mẫu giáo đến trung học sở hữu cơ sở vật chất hàng đầu với quy mô 1.300 học sinh, được đào tạo trong khuôn viên với diện tích hơn 18 ha trên ngọn đồi ở Palos Verdes Peninsula. Trường quốc tế Chadwick được cấp phép giảng dạy 3 chương trình hệ thống International Baccalaureate (IB) quốc tế, cung cấp các chứng chỉ PYP, MUP, DP and CP.

Trường Chadwick được bình chọn là 1 trong 25 trường liên cấp tốt nhất thế giới
Trường Chadwick được bình chọn là 1 trong 25 trường liên cấp tốt nhất thế giới

Trường Chadwick cũng nằm trong top 1,6% những trường liên cấp có kết quả tốt nhất tại Mỹ. Trường hiện tại có 2 cơ sở giáo dục duy nhất là tại Mỹ và tại Hàn Quốc. Tới đây Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 3 trường ký kết hợp tác đào tạo bởi nhà trường luôn đánh giá cao sự thông minh, sáng tạo và tinh thần học tập vượt trội của sinh viên Việt Nam.

Chất lượng đào tạo và độ khó gia nhập thuộc hàng top

Với tỷ lệ trung bình là 8 học sinh trên 1 giáo viên, các giáo viên dễ dàng trong việc thảo luận với học sinh về các phương pháp và tư duy học tập. Với số lượng học sĩ số thấp cùng tạo điều kiện để các giáo viên tại Chadwick có thể quan tâm và sát sao tới học sinh hơn. Qua đó không chỉ làm bạn với các em học sinh mà các giáo viên Chadwick còn như chuyên gia tư vấn hàng ngày cho các em.

Với tôn chỉ “một trường học, nhiều cơ sở đào tạo”, Chadwick luôn tập trung vào mô hình học trải nghiệm và học cả trong lẫn ngoài giờ. Mô hình giảng dạy tại đây là dạy học sinh ưu tú qua các lớp học nhỏ. Dạy học sinh hướng ngoại, chất lượng giáo dục ưu tú, trải nghiệm đào tạo quốc tế. Trường Chadwick nhấn mạnh vào xây dựng nhân cách và khả năng lãnh đạo của học sinh qua các giá trị cơ bản. Đó là sự trung thực, tôn trọng, trách nhiệm, công bằng, nhân ái. Chuẩn bị cho học sinh sự thành công ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Các học sinh tốt nghiệp của trường liên tục được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Princeton, Columbia, Stanford, Berkeley và Cornell…

Chadwick Ecopark đưa vào vận hành
Hồ sơ nộp vào trường Chadwick thường phải chờ duyệt hàng năm trời

Cũng bởi chất lượng đào tạo như vậy mà độ khó gia nhập ngồi trường danh giá này cũng thuộc hàng top. Các hồ sơ nộp vào ngôi trường này đều phải chờ duyệt hàng cả năm trời. Các học sinh sẽ phải trải qua một kỳ sát hạch sau khi hồ sơ đăng ký được các giáo viên xét duyệt. Đặc biệt các học sinh lớp 5 trở lên phải làm bài kiểm tra đầu vào (ISEE).

>> Đọc thêmTop 6 trường học danh giá nhất tại Ecopark – Từ mẫu giáo cho tới đại học

Trường Liên cấp Chadwick sắp đưa vào vận hành tại Ecopark

Cuối năm 2020, Chadwick đã khởi công cơ sở đầu tiên ở Việt Nam tại khu đô thị Ecopark, ngay sát cạnh phân khu Biệt Thự Đảo – Một trong những tổ hợp biệt thự đắt giá nhất tại Miền Bắc. Trường liên cấp Chadwick rộng 50m2 dự kiến tuyển sinh vào năm 2022 đáp ứng nhu cầu của học tập của hơn 2000 học sinh.

Việc Ecopark tiếp tục hợp tác với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực giáo dục mà một trong số đó là trường Chadwick, nằm trong chiến lược đầu tư bài bản cho tương lai. Với tốc độ phát triển hiện tại của các phân khu mới và các phân khu sắp ra mắt, Ecopark dự kiến đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 150.000 cư dân. Trong đó, nhiều gia đình có nhu cầu hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến, với chất lượng quốc tế từ mầm non đến đại học

chadwick ecopark
Ngôi trường danh giá Chadwick sắp được đưa vào vận hành tại Ecopark

Ecopark đúng nghĩa là điểm đến đầu tiên của các tập đoàn lớn. Hàng ngàn tiện ích và dịch vụ của các tập đoàn dịch vụ hàng đầu thế giới: có bệnh viện đại học y khoa Tokyo, nay lại còn có trường Chadwick của Hoa Kỳ, cuối năm nay tập đoàn khách sạn Accor còn triển khai tổ hợp biệt thự siêu sang Sofitel Residence đầu tiên trên thế giới, Nomura – tập đoàn bất động sản danh tiếng nhất Nhật Bản triển khai tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng cao tầng đầu tiên tại Đông Nam Á…

Cùng trong hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại Ecopark, mới đây nhà sáng lập Ecopark đã tiết lộ thông tin sẽ đưa giáo dục Montessori tới khu đô thị Ecopark Vinh. Montessori là phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới mang nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp giáo dục truyền thống như dạy cho trẻ tính độc lập, khơi gợi tính khám phá, tôn trọng cá tính riêng của trẻ.. Ecopark Vinh hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đáng sống nhất miền Trung quy tụ cộng đồng cư dân văn minh, thượng lưu an cư lập nghiệp.

Tìm hiểu thêm:

>> Phân khu mới ra mắt The Garden Eco Central Park 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686