Trường liên cấp quốc tế Chadwick tới với thành phố xanh Ecopark

Trường liên cấp quốc tế Chadwick Ecopark có gốc từ California, Hoa Kỳ là trường quốc tế hàng đầu được người Hàn Quốc yêu mến đã quyết định tới với thành phố xanh để đặt trụ sở đầu tiên tại Việt Nam.

Lịch sử lẫy lừng của trường Chadwick Ecopark

Trường liên cấp quốc tế Chadwick Ecopark được thành lập từ năm 1935, tại California, là một trong những trường tư thục danh giá hàng đầu và luôn được đánh giá vào top 1.6% trường liên cấp có kết quả tốt nhất nước Mỹ. Cơ sở quốc tế đầu tiên của trường liên cấp quốc tế Chadwick được thành lập tại thành phố thông minh Songdo tại Hàn Quốc vào năm 2010 với quy mô 1300 học sinh.

hinh anh truong chadwick ha noi (2)
Hình ảnh trường chadwick tại California Hoa Kỳ

Đây cũng là trường quốc tế hàng đầu tại Hàn Quốc được phụ huynh học sinh rất yêu mến.Các học sinh tốt nghiệp tại Chadwick Hoa Kỳ và Hàn Quốc liên tục được nhận vào những trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Princeton, Columbia, Stanford, Berkeley và Cornell…

Ngôi trường tới từ Hoa Kỳ về đêm hiện lên như một khách sạn 5 sao cao cấp

Chi tiết lễ ký kết của trường liên cấp Chadwick với Ecopark

Ngày 23/6/2020, tại Seoul, Hàn Quốc, Liên doanh Giáo dục quốc tế Ecopark Daesung (Liên doanh giữa Tập đoàn Ecopark và Công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc) đã cùng Chadwick Global Enterprises, LLC (Mỹ) ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển Dự án Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Chadwick Hà Nội, tại khu đô thị Ecopark.

le ky ket hop tac truong chadwick
Lễ ký kết hợp tác giữa 2 bên
le ky ket hop tac truong chadwick voi ecopark
Đại diện của trường quốc tế Chadwick cùng lãnh đạo của Deasung Ecopark

Vị trí trường liên cấp quốc tế Chadwick Ecopark ở đâu ?

Theo thỏa thuận hợp tác, vị trí trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Chadwick Ecopark sẽ được xây dựng trên diện tích gần 50.000m2, ở vị trí trung tâm của thành phố triệu cây xanh, liền kề khu Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

 

vi tri truong lien cap quoc te Chadwick o dau
Hình ảnh khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island – Khu biệt thự đẳng cấp nhất tại miền Bắc

Tìm hiểu thêm: Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Thông tin tuyển sinh của Chadwick Ecopark

Dự kiến, Chadwick Hà Nội sẽ bắt đầu tuyển sinh vào năm 2022, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 2.000 học sinh.

Hinh anh truong quoc te chadwick

Sự hợp tác ba bên giữa Tập đoàn Ecopark – một đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam; Chadwick – một thương hiệu giáo dục tư nhân uy tín hàng đầu của Mỹ và Daesung, một nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực giáo dục tại Hàn Quốc sẽ mang mang đến những cơ hội học tập mới thú vị cho học sinh Việt Nam.

Chadwick sẽ đáp ứng nhu cầu của các cư dân mới tại Ecopark

Trường liên cấp quốc tế Chadwick Ecopark được ra đời để đáp ứng thêm nhu cầu của các cư dân, đặc biệt là cho hàng ngàn cư dân mới từ khu vực S- Premium tower Sky Oasis – Tòa tháp đang được xây dựng. Được biết rằng S3 tower Sky Oasis sở hữu hàng loạt các tiện ích từ mua sắm, vui chơi, giải trí nằm liền kề với khu biệt thự đảo, ngay gần với trường Chadwick.

Đọc thêm: S – Premium tower Sky Oasis Ecopark

thong tin tuyen sinh truong chadwick

Song hành cùng hệ thống các trường danh tiếng đang có mặt tại Ecopark như Trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, Phổ thông liên cấp Edison, Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV, Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, Học viện Els Performance Golf Academy.

Đọc thêm: Top 6 trường tốt nhất tại Ecopark

Tập đoàn Ecopark ký kết hợp tác với các tên tuổi giáo dục lớn của Hàn Quốc và Mỹ không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm ưu tiên đầu tư cho giáo dục tại khu đô thị, mà còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, “đi trước đón đầu” của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân khi những phân khu mới đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ.

 

Hệ thống giáo dục quốc tế luôn là một trong những tiện ích mà nhà sáng lập Ecopark luôn hướng tới trong mỗi khu đô thị của mình. Bởi một công đồng cư dân tinh hoa họ luôn quan tâm đến việc giáo dục con cái của mình với những chương trình giáo dục tốt nhất. Sắp tới đây, tại khu đô thị Ecopark Vinh cũng sẽ được hưởng tiện ích giáo dục quốc tế này. Giai đoạn 1 cũng là phân khu đầu tiên The Garden của dự án sẽ sở hữu một trường quốc tế trong hệ thống giáo dục quốc tế này. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686