CGV Ecopark Hưng Yên

CGV Ecopark Hưng Yên là một trong các rạp thuộc CJ CGV. Là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu của CJ CGV là trở thành hình mẫu công ty điển hình đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Với CGV Ecopark Hưng Yên, đây sẽ trở thành rạp chiếu phim hiện đại nhất tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Đọc thêm: Tháp đôi Sky Oasis 41 tầng tại Ecopark

rap chieu phim cgv ecopark hung yen

Thương hiệu đình đám CGV

CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

rap chieu phim cgv ecopark hung yen

CGV Ecopark Hưng Yên

Rạp chiếu phim Ecopark Hưng Yên đã chính thức “trình làng” vào ngày 22/01/2020. Hứa hẹn thêm một địa điểm giải trí lý tưởng dành cho các fan tới để thưởng thức những bộ phim bom tấn của Hollywood hay là địa điểm để các cặp tình đôi hẹn hò cuối tuần với hệ thống phòng ghế đôi.

rap chieu phim cgv ecopark hung yen

Thông tin chi tiết rạp chiếu phim CGV tại Ecopark, Hưng Yên

Địa chỉ CGV Ecopark Hưng Yên ở đâu?

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Lake 1, Khu căn hộ Vịnh Thủy, Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 1900 6017

dia chi rap chieu phim cgv ecopark hung yen o dau

Thêm một số thông tin hình ảnh về rạp chiếu phim CGV Ecopark Hưng Yên

dia chi rap chieu phim cgv ecopark hung yen o dau

Tham khảo thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

Tham khảo thêm về dự án Chung cư The Island Bay tại Ecopark

CGV Ecopark Hưng Yên
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục

0995 44 66 88