CĐT Sun Group vinh danh Titan Luxury – Đại Lý bứt phá vùng Đông Bắc 2021

Vượt qua mọi khó khăn thách thức, Titan Luxury đã với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ và đạt kết quả kinh doanh ấn tượng đã vinh dự được Sun Group vinh danh là Đại lý bứt phá năm 2021.

Titan Luxury được vinh danh Đại Lý đột phá vùng Đông Bắc năm 2021

Trong sự kiện “Hành Trình Mới” diễn ra trong những ngày đầu năm 2022 tại Phú Quốc, Titan Luxury được vinh dự nhận Giải thưởng Đại lý bứt phá năm 2021 từ CĐT Sun Group. Giải Thưởng chính là sự đánh dấu, ghi nhận của Chủ đầu tư Sun Group cho sự kiên trì, lội ngược dòng và bứt phá trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng là động lực to lớn để Titan Luxury tiếp tục bùng nổ hơn nữa trong Hành trình mới đồng hành cùng CĐT.

Chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp và gắn bó với Tập đoàn Sun Group từ những dự án đầu tiên, Titan Luxury luôn nỗ lực để đưa những công trình kiến trúc mang dấu ấn vượt thời gian đến với Quý khách hàng.

Theo dòng sự kiện chính là Cam kết doanh thu 2021 của các Đại Lý phân phối các sản phẩm của CĐT Sun Group

Titan Luxury trân trọng cảm ơn Chủ đầu tư Sun Group đã xây dựng những BĐS chất lượng – đẳng cấp – khác biệt và trao cơ hội hợp tác, phát triển giúp Titan Luxury khẳng định được vị thế Đại lý phân phối BĐS cao cấp hàng đầu trên thị trường. Đồng thời Titan Luxury cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp đến cho Quý khách hàng.

Để đạt được thành tích trên,  chắc chắn không thể thiếu sự đồng lòng, tinh thần quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các chiến binh Titan. Mặc dù chịu sự ảnh hưởng bởi đại dịch, khó khăn trong việc đưa dẫn khách đến tham quan trực tiếp dự án nhưng dưới sự chỉ đạo kịp thời của Ban Lãnh đạo cùng tinh thần ứng biến nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng của các chuyên viên kinh doanh với khối Back Office đã góp phần tạo nên thành tích xuất sắc của Titan Luxury trong năm 2021.

Năm 2022 – Hành Trình Mới chính thức bắt đầu, hứa hẹn đầy sôi động và rực lửa. Chúc cho đội ngũ Titan Luxury luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê để cùng bứt phá đạt doanh số cao.

Tìm hiểu thêm:

>> Tổng hợp các dự án Sun Group tại Phú Quốc

>> Tổng hợp các dự án Sun Group tại Quảng Ninh 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686