Giải đáp câu hỏi thường gặp của khách hàng về căn hộ Sun Marina Town Hạ Long

Chỉ trong vòng 1 tuần, 1000 căn hộ cao cấp Sun Marina Town Hạ Long đã tìm được chủ nhân chứng tỏ sức hấp dẫn để an cư cũng như tiềm năng cho nhà đầu tư. Đồng thời Titan Luxury cũng thống kê và tập hợp lại các câu hỏi Sun Marina Town mà Quý khách hàng hay hỏi nhất. Có thể đây cũng chính là những điều mà các Quý vị đang băn khoăn, thắc mắc.

Tại sao CĐT Sun Group không bổ sung hàng lang cầu nối giữa 2 tòa tháp Sun Marina Town?

Có một vài khách mua số lượng lớn đang phản ánh thiết kế từng block độc lập của Sun Marina Town có vẻ bất tiện, vì 2 tòa cùng tầng không đi sang nhau được, nhưng thực tế việc không bổ sung hành lang cầu nối giữa 2 tòa tháp sẽ giảm bớt ồn ào, đảm bảo an ninh trật tự vì hiện tại 1 hành lang chung chỉ có tối đa 13 căn.
Đặc biệt giảm khả năng lây nhiễm trong mùa dịch cho cư dân. Ví dụ như những tòa nhà Hà Nội cũng có 2 tòa sát liền nhau nhưng không thông suốt với nhau, nên khi tòa A có F0 thì chỉ phong tỏa tòa A, tòa B hoạt động bình thường, trong khi đó 1 số chung cư khác phải phong tỏa cả 2 tòa nhà.

Sun Marina Town đã dự kiến sử dụng loại thang máy nào chưa?

Chủ đầu tư Sun Group đang lựa chọn thương hiệu thang máy Schindler, Mitsu trở lên. Và chắc chắn các thang máy được lựa chọn cho hai tòa tháp Sun Marina Town phải đạt các tiêu chuẩn an toàn dành cho nhà cao tầng, và 1 số tiêu chuẩn khác mà CĐT Sun Group đưa ra như:

  • CIBSE: trong 5p thang phải vận chuyển đc 8% cư dân, max 200ng/ thang (cách tính số lượng thang, ví dụ tòa nhà 200ng thì dùng 1 thang, 3000ng thì dùng 15 tháng.
  • Thời gian chờ: dưới 60 giây.

Căn hộ Sun Marina Town có để ở được không hay chỉ cho thuê?

Sun Marina Town là hai tòa tháp cao 50 tầng chứa hàng nghìn căn hộ cao cấp không chỉ dành cho giới đầu tư kinh doanh mà dành cho các khách hàng có nhu cầu để ở, để sinh sống. Sun Marina Town sở hữu pháp lý lâu dài cuối cùng tại mặt biển Bãi Cháy cũng như những tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Đây chính là minh chứng để cư dân Sun Marina Town hoàn toàn yên tâm sinh sống, làm việc hoặc an dưỡng.

Ô khoanh đỏ trên mặt bằng căn hộ là tiện ích gì trong căn hộ Sun Marina Town?

Theo Chủ đầu tư Sun Group, các ô khoanh đỏ trên mặt bằng căn hộ Sun Marina Town là tủ kỹ thuật, có thể là kỹ thuật nước, phòng cháy chữa cháy..

Cư dân căn hộ Sun Marina Town có được tự trang trí nội thất không?

Căn hộ Sun Marina Town được bàn giao hoàn thiện liền tường vì vậy cư dân tự do trang trí nội thất theo ý thích và thể hiện dấu ấn cá nhân trong chính căn hộ của gia chủ.

Tiếp tục cập nhật….

Thông tin dự án:

>> Mặt bằng và chính sách bán hàng Sun Marina Town Hạ Long 

>> Mặt bằng shophouse Sun Marina Plaza

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686