5 Câu hỏi thường gặp của khách hàng về The Platinum, Sun Marina Town

Không chỉ mang đến giá trị vật chất đơn thuần, The Platinum còn là một lời tuyên ngôn đắt giá về phong cách sống xa hoa bên Vịnh Du thuyền. Vừa ra mắt thị trường, The Platinum Sun Marina Town đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như câu hỏi về kiệt tác căn hộ đẳng cấp này của Sun Property.

Tầng nào thuộc The Platinum?

The Platinum nằm trong hai tòa tháp Sun Marina Town

The Platinum là thương hiệu dành riêng cho những căn hộ từ tầng 34 đến tầng 41 tại tòa tháp đôi Sun Marina Town, The Platinum không chỉ thừa hưởng trọn vẹn giá trị của quần thể Sun Marina – Bến cảng phồn hoa, Vịnh biển Du thuyền với vị trí tuyệt đẹp trước mặt vịnh biển di sản, cùng các trải nghiệm tiện ích đẳng cấp, mà còn đặc biệt sở hữu những ưu điểm độc đáo được thiết kế riêng cho giới chủ nhân tinh hoa.

Câu hỏi khách hàng The Platinum – Điểm đặc biệt tầng 34 – 41?

Số lượng hữu hạn những căn hộ kiệt tác The Platinum Sun Marina Town

Tầng 34 – 41 là tầng chứa các căn hộ The Platinum sẽ không có ở các tòa T05, T06. Với mong muốn mang đến những căn hộ đặc biệt, CĐT chăm chút và giới hạn số lượng căn hộ limited mà không phải thời điểm nào cũng có thể sở hữu. Vượt lên trên cả một sản phẩm bất động sản phân khúc hạng sang, The Platinum còn góp phần thể hiện đẳng cấp tinh hoa của giới thượng lưu chỉ dành cho chủ nhân nắm bắt đúng thời điểm.

Tiêu chuẩn bàn giao của The Platinum?

CĐT Sun Group thông báo sẽ bàn giao theo tiêu chuẩn Full nội thất, không bao gồm đồ điện gia dụng và được lựa chọn 3 phong cách nội thất. Lý giải điều này, CĐT phân tích do chủ nhân của The Platinum Sun Marina Town sẽ rất rộng đặc biệt theo phân loại sẽ có 2 đối tượng chính là khách mua để ở và khách mua phục vụ nhu cầu đầu tư kinh doanh homestay.

Chủ nhân được lựa chọn 1 trong 3 mẫu thiết kế nội thất

Với 2 nhu cầu, 2 mục đích này chắc chắn đồ gia dụng sẽ phải thực sự khác biệt ví dụ tủ lạnh, bếp.. chính vì vậy CĐT sẽ để cho chủ nhân cơ động lựa chọn đồ điện gia dụng theo đúng mục đích.

Đặc quyền của chủ sở hữu The Platinum?

Rất nhiều câu hỏi khách hàng The Platinum có đặc quyền gì đặc biệt khác với căn hộ tầng 3 – 32 của hai tòa tháp Sun Marina Town? Theo CĐT bật mí, khi trở thành chủ nhân danh giá của kiệt tác căn hộ The Platinum, khách hàng sẽ được hưởng đặc quyền sử dụng thang máy riêng, dịch vụ cho thuê căn hộ, house keeping, thành viên Yatch Club.

Xem thêm phân tích >> 5 đặc quyền dành riêng cho chủ nhân căn hộ The Platinum Sun Marina Town

Chiều cao tầng 33 và 41 so với mặt đất?

Chiều cao trung bình các ngọn núi là 100m, như vậy các căn hộ The Platinum hưởng trọn toàn bộ view Vịnh di sản với 1969 hòn đảo

Chiều cao tầng 33 tương ứng với 132m và tầng 41 tương ứng với 157m. Với tầm cao riêng có, chủ nhân sẽ được thưởng thức tầm view bao trọn Vịnh di sản và được chiêm ngưỡng trọn vẹn nét phồn hoa của Vịnh Du thuyền ngay dưới chân tòa tháp. Mỗi phút giây tại The Platinum sẽ là đỉnh cao của những trải nghiệm tuyệt mỹ.

Trên đây là 5 phần giải đáp thắc mắc The Platinum, căn hộ đẳng cấp nhất tại Sun Marina Town Hạ Long. Mang đến cuộc sống chạm đến đỉnh cao của tinh hoa với nội thất cao cấp, được thiết kế mang đậm cá tính của chủ nhân, đồng thời tối ưu hoá góc nhìn cảnh vịnh biển và hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, The Platinum hứa hẹn sẽ chinh phục cả những khách hàng có gout thẩm mỹ cao và khắt khe nhất.

Tìm hiểu thêm:

>> Căn hộ kiệt tác The Platinum, Sun Marina Town Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686