Câu chuyện về Thị trấn Địa Trung Hải, Tây Nam Phú Quốc

Thả bộ qua những ngôi nhà quét vôi trắng và tận hưởng khung cảnh miền duyên hải thơ mộng khi du khách dạo quanh thị trấn An Thới sẽ là trải nghiệm tuyệt vời tại trung tâm hàng hải phồn thịnh của Bờ biển Tây Nam Phú Quốc.

An Thới Phú Quốc – trung tâm du lịch, kinh tế, xã hội của đảo ngọc

An Thới là thị trấn chính của Bờ biển Tây Nam Phú Quốc, nổi tiếng với những ngôi nhà quét vôi trắng đẹp như tranh vẽ và các con đường nhỏ hẹp quanh co. Thị trấn nằm dưới chân dãy núi được mang tên “thân thuộc” là Địa Trung Hải và có tầm nhìn hướng ra Vịnh Thái Lan. Đắm chìm trong khung cảnh mây nước tuyệt đẹp khi du khách khám phá những nhà thờ và tượng đài tôn vinh quá khứ thịnh vượng của thị trấn nhỏ này.

Trong tương lai rất gần, An Thới Phú Quốc là một trung tâm hàng hải lớn và nhiều thương gia từ khắp nơi thuộc vùng Châu Á – Thái Bình Dương sẽ qua lại nơi đây để buôn bán, kinh doanh các loại hình dịch vụ. Thậm chí, nơi này sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên thế giới, sẽ tập trung giới tài phiệt từ nhiều nơi trên thế giới đổ về

Xem thêm: Tổng quan Shophouse An Thới Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải – Điểm đến du lịch nổi tiếng Phú Quốc

Đi bộ đến Ga cáp treo Hòn Thơm, lướt qua quảng trường chính của thị trấn Địa Trung Hải, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Ngắm nhìn những đường nét của các phong cách Ma-rốc, Byzantine, Gothic và Ba-rốc trong kiến trúc ấn tượng của thị trấn Địa Trung Hải

Có thể mường tượng ra những người dân địa phương và các du khách, thương gia thường xuyên tụ họp ở quảng trường Ga đi cáp treo Hòn Thơm, tụ tập và trò chuyện bên những khung cửa sổ của Shophouse Địa Trung Hải hay bậc thềm của những dãy biệt thự trên sườn đồi. Họ nhâm nhi tách cà phê kiểu Ý đậm đà trong các tiệm cà phê xung quanh quảng trường.

Thị trấn Địa Trung Hải An Thới Phú Quốc nổi tiếng là một trong những nơi có những kiệt tác nghỉ dưỡng lừng danh trên thế giới, nổi tiếng bởi những vựa hồ tiêu số 1 Việt Nam & khu vực. Đây là một thị trấn sầm uất, nơi tập trung của các cảng biển, cảng cá lớn nhất huyện đảo cùng nhiều di tích và danh thắng.

Du khách có thể đến Đảo Hòn Thơm bằng cáp treo sẽ được khai trương vào tháng 2/2018. Khi ngồi trên cabin cáp treo trên trời Nam Phú Quốc, không ít du khách đã trầm trồ trước khung cảnh biển đảo tuyệt đẹp nhìn từ trên cao  để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bãi tắm, rừng cây, núi đồi đẹp tựa thiên đường bên dưới.

Tới đây, từ đỉnh cột trụ cáp treo cao 20 mét trên đảo Hòn Thơm, toàn cảnh chuỗi đảo đẹp nhất của Nam Phú Quốc thu trọn vẹn trong tầm mắt, rõ nét chưa từng thấy. Tưởng như với tay là chạm tới, kết được cả những “khối ngọc” tuyệt đẹp đủ hình dáng đang nổi bật trên nền đại dương xanh thẳm.

Bãi biển Địa Trung Hải hấp dẫn hàng triệu khách du lịch tới trải nghiệm
Bãi biển Địa Trung Hải hấp dẫn hàng triệu khách du lịch tới trải nghiệm

“Hãy quên Maldives đi. Bởi đây mới là thiên đường!”, anh bạn Olive Sandes – du khách người Tây Ban Nha thốt lên khi cano vừa cập hòn Móng Tay. Chỉ mất vài trăm ngàn đồng mỗi người, nhóm khách quốc tế đã có thể tận hưởng tất cả những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời tại chuỗi đảo đẹp sững người quanh Hòn Thơm như Móng Tay, Mây Rút, Dăm Ngang…

Đây là câu chuyện mà chúng tôi đang xây dựng nên, 1 thị trấn Địa Trung Hải tại An Thới, Nam đảo Phú Quốc, 1 câu chuyện có thật về 1 thiên đường tại Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ” THỊ TRẤN ĐỊA TRUNG HẢI”

TITAN GROUP
23/12/2018

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ” THỊ TRẤN ĐỊA TRUNG HẢI”

4.7/5 - (17 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686