Cập nhật các thương hiệu nổi tiếng đổ bộ Nam Phú Quốc

Cuộc đổ bộ của hàng loạt các thương hiệu ẩm thực, giải trí, lưu trú, chăm sóc sức khỏe.. đến Nam Phú Quốc giúp bổ sung thêm dịch vụ, gia tăng trải nghiệm cho du khách đồng thời mở ra bức tranh thương mại sầm uất và cộng đồng kinh doanh tấp nập.

Danh sách các thương hiệu có mặt tại Nam Phú Quốc

Sự phục hồi thần tốc của du lịch Phú Quốc càng khẳng định đây là điểm đến có sức hút đặc biệt đối với du khách trong và ngoài nước. Ngay khi đại dịch được kiểm soát, cùng với các chính sách mở cửa thông thoáng hỗ trợ ngành du lịch phát triển của Ban lãnh đạo thành phố, đảo Ngọc trung bình đón khoảng 140 chuyến bay, hơn 40 chuyến phà, tàu cao tốc. Theo Tổng cục du lịch thống kê, chỉ trong 6 tháng đầu năm Phú Quốc đón 1.4 triệu lượt khách, khách quốc tế 46.000 lượt, đạt 70% chỉ tiêu của năm.

Hưởng trọn dòng du khách khổng lồ đến quần thể vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc, mùa hè năm nay hàng loạt các thương hiệu kinh doanh tại Thị trấn Địa Trung Hải và Bãi Kem đã sẵn sàng phục vụ du khách.

Khi đến Nam Phú Quốc, du khách sẽ cảm thấy hài lòng khi được đón tiếp phục vụ mua sắm, giải trí bởi các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Danh sách các thương hiệu phân bổ tại Nam đảo như sau.

Tại thị trấn Địa Trung Hải hàng loạt các nhà hàng ẩm thực ven biển nổi tiếng xuất hiện Sorrento Restaurant, Teatro Club, Runam, Ibiero – Vietnamese Craft Beer, Sunset Seafood, Veranda Restaurant, Warning Zone..

Bãi Kem nức tiếng top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, được bồi đắp khu nghỉ dưỡng sang trọng của Sun Group luôn được ưu tiên trong danh sách những điểm phải đến của du khách. Đồng thời đây cũng là địa điểm được các thương hiệu lựa chọn để phát triển các mô hình đặc trưng phục vụ đa dạng các nhóm du khách như Draft Beer, Hà Anh Silk, Sky Hotel, Isanbul, Zen Restaurant, Wet Stories,..

Tại khu đô thị New An Thoi, các shophouse cũng dần được phủ đầy và thắp sáng với sự tham gia của các thương hiệu Aura Restaurant, Huỳnh Gia Viên Art, Sunriese Cafe, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Phú Quốc..

Bức tranh thương mại sầm uất Nam Phú Quốc

Nam Phú Quốc đã sẵn sàng đón trọn dòng khách đổ về mùa hè này cũng như hàng loạt kỳ nghỉ lễ từ giờ tới cuối năm, mở ra một tương lai không xa với sức sống thương mại mạnh mẽ và cộng đồng kinh doanh tấp nập.

“Các thương hiệu bán lẻ có cơ hội kinh doanh tại những dự án có vị trí độc tôn, thu hút lượng khách khổng lồ mỗi năm. Đồng thời có cơ hội kinh doanh tại những mặt bằng sở hữu giá trị thương mại lớn, nằm trong hệ sinh thái đồng bộ của Sun Group, thừa hưởng toàn bộ giá trị từ hệ sinh thái”, bà Nguyễn Thị Lan Quyên, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh BĐS Thương mại của Sun Property khẳng định.

Thị trấn Địa Trung Hải sáng đèn, cơ hội phát triển kinh tế đêm cho nhà đầu tư

Sự có mặt của đa dạng thương hiệu, ngành hàng góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm cho mọi lứa tuổi – mở ra tương lai khai thác kinh doanh thương mại tiềm năng tại Phú Quốc nói riêng và các hệ sinh thái Sun Group trên cả nước nói chung.

Ngoài 60 công trình đẳng cấp, nối từ bờ Đông sang bờ Tây Nam, kết nối với đảo Hòn Thơm, bằng chiến lược thâm canh khác biệt, cuối năm nay Thị trấn Địa Trung Hải sẽ có Cầu Hôn – kiệt tác nghệ thuật với sức chứa 24.000 người và Khách sạn 6* La Festa Phu Quoc, đây là lần đầu tiên một thương hiệu của Hilton có mặt tại Việt Nam khánh thành, hứa hẹn thu hút lượng khách khổng lồ đổ về Nam Phú Quốc.

Cận biển, tầm view hiếm và 2 mặt tiền là những giá trị thương mại đắt giá của The Center Địa Trung Hải

Mang lợi thế của điển đến hàng đầu khu vực và hệ sinh thái bài bản của Sun Group, Nam Phú Quốc được đánh giá là thị trường trọng điểm nhất để phát triển kinh doanh thương mại. Sun Property đem đến cơ hội kinh doanh vàng trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc đồng thời sự xuất hiện ồ ạt của các thương hiệu lớn là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng kinh doanh tại đây. Hiện nay, Sun Property đang triển khai các hoạt động thương mại để thu hút du khách, quy hoạch ngành hàng theo các tuyến phố, hợp tác khai thác để tạo ra dòng chảy thương mại xuyên suốt Nam đảo. Những dãy phố sáng đèn, sầm uất là mong muốn của chủ đầu tư, chủ sở hữu bất động sản đồng thời cũng là cam kết đồng hành lâu dài của Sun Group. Những tên tuổi tiếp theo được bổ sung, Nam Phú Quốc sẽ thành điểm đến đa năng, du lịch – nghỉ dưỡng – mua sắm – trải nghiệm bất tận.

Tìm hiểu thêm:

>> Các dự án Sun Group Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686