Căn hộ tình thân Swanlake Boutique trung tầng – Dòng sản phẩm “may đo” cho đại gia đình

Tình thân đặc biệt là với người Á Đông, người Việt Nam chúng ta, đây chính một nét đẹp đáng được gìn giữ, trân trọng, trân quý hơn mọi thứ vật chất. Vì vậy, không khó hiểu khi những đất nước Á Đông có số lượng những tam đại đồng đường cao nhất của thế giới. Tuy nhiên, điểm hạn chế chính là thiếu đi sự riêng tư trong đại gia đình và khi thiếu đi sự riêng tư thì tình thân khó có thể chọn vẹn. Đó là lý do thôi thúc Ecopark tạo ra dòng sản phẩm trung tầng Swanlake Boutique – sản phẩm căn hộ tình thân “may đo” cho đại gia đình.

Căn hộ trung tầng Swanlake Boutique – Trở về nhà là về với tình thân

Trước kia, tại KĐT Ecopark, CĐT đã ưu ái, dành trọn bao nhiêu tâm huyết phát triển nên những dòng sản phẩm có “1-0-2″ đó là Haven Park ‘về nhà về với thiên nhiên’, đó là Sol Forest ‘khi trở về nhà là một kỳ nghỉ”. Và cho đến ngày hôm nay, Ecopark không chỉ mang đến một chất lượng sống tốt đẹp hơn mà điều khiến Ecopark trăn trở bao lâu nay chính là phải đưa được “tình người” vào trong sản phẩm.

Bởi vậy, Ecopark đã kiến tạo nên dòng sản phẩm “Khi trở về nhà là về với tình thân”. Vì sao lại gọi Swanlake Boutique là dòng sản phẩm tình thân. Bởi khi trở về nhà, trên mỗi một tầng tại Swanlake Boutique CĐT chỉ phát triển từ 3 đến 5 căn hộ tách sổ hồng. Và 3 cho đến 5 căn hộ đó là không gian sống của một đại gia đình và xung quanh những căn hộ là những khu vườn thượng uyển rộng mênh mông.

Căn hộ tung tầng Swanlake Boutique Ecopark – Trở về nhà là về với tình thân

Với không gian sống đẹp như thế, chủ nhân căn hộ Swanlake Boutique chỉ cần bước ra khỏi cánh cửa là gia chủ đến với không gian của yêu thương, đến với không gian của sự sum vầy. Ngoài không gian này, cả đại gia đình có thể chào ngày mới với nhau bằng một bữa sáng, thưởng thức sự lãng mạn bên nhau bằng một bữa tối, sum vầy trò chuyện bên nhau. Sáng sáng anh chị em có thể nhâm nhi với nhau một ly cà phê, ông bà chăm cây cảnh nhìn những đứa cháu vui vẻ nô đùa.

Với 5 căn hộ trên 1 sàn bàn giao không tường ngăn gia chủ có thể tuỳ ý thiết kế và tối đa công năng của từng căn hộ, có căn hộ để an cư cũng có căn hộ có thể làm không gian sinh hoạt chung của cả đại gia đình. Đây chính là điểm nhấn khiến Swanlake Boutique trở nên khác biệt so với các dòng sản phẩm trung tầng khác.

Swanlake Boutique – Riêng tư giữa sum vầy

Cũng tại Swanlake Boutique, chủ nhân những căn hộ có thể tìm thấy sự riêng tư giữa sự sum vầy. Tất cả các thành viên trong gia đình bước ra khỏi khung cửa là bước vào không gian của sự sum vầy. Bước vào cánh cửa thì đó sẽ là không gian của sự riêng tư. Đó sẽ là không gian nơi các gia chủ được là chính mình, mỗi một gia đình mỗi một người sẽ có một khu vườn riêng để thoải mái sáng tạo, thoải mái thiết kế, sắp xếp và làm theo ý riêng của mình.

Những khu vườn riêng luôn được CĐT ưu ái với diện tích rộng rãi, thoáng mát, với tầm view thẳng ra hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga thơ mộng. Sự riêng tư còn được CĐT chăm chút đến nỗi mỗi tầng sẽ có sảnh đón riêng, thang máy riêng. Gia chủ có thể đậu xe hơi trước sảnh đón và bước ngay vào sảnh đón riêng của mình.

Căn hộ tình thân Swanlake Boutique Ecopark
Diện tích sân vườn riêng rộng rãi tại căn hộ Swanlake Boutique

Bên cạnh đó, mỗi tầng sẽ được CĐT thiết kế riêng khu vực BBQ riêng cho cả đại gia đình của mình, có khu vui chơi trẻ em riêng, vườn thượng uyển, vườn uống trà riêng tư cho cả gia đình. Tiện ích của sự riêng tư và tiện ích của sự sum vầy được CĐT phối kết hợp hoà quyện với nhau ngay trong 1 bước chân mang đến cho chủ nhân căn hộ không gian sống thoải mái mà vẫn đong đầy tình cảm.

Đặc quyền cho mỗi căn hộ trung tầng Swanlake Boutique Ecopark

Với những dòng sản phẩm như Swanlake Boutique, những đại gia đình không sống ở đây thì sống đâu. Đó là lý do dẫn đến đặc quyền cho mỗi căn hộ Swanlake Boutique. Mỗi một tầng chỉ được bán cho một vị khách hàng duy nhất chứ không xé lẻ từng căn hộ ra để giá trị căn hộ thấp đi. Mỗi một tầng chỉ dành cho một đại gia đình bởi chúng ta cần đề cao cái “tình” bởi bản thân sản phẩm Swanlake Boutique đã có độ lắng, chiều sâu, phải có cái tình hơn bất kỳ dòng sản phẩm trên thị trường.

Đặc quyền còn lại chính là khoáng nóng dẫn vào từng căn hộ. Mỗi tầng có bao nhiêu căn hộ thì từng ấy căn hộ được trang bị khoáng nóng tại gia. Vừa có khoáng nóng vừa sở hữu những khu vườn mênh mông chính là điều làm nên sự đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

Căn hộ tình thân Swanlake Boutique Ecopark
Đặc quyền mỗi căn hộ Swanlake Boutique là mỗi tầng chỉ bán cho một khách hàng duy nhất

Vì Ecopark muốn mang đến những khoảng khắc đẹp nhất cho những thành viên trong gia đình, cho cư dân tương lai để không phải ước rằng ngày xưa mình có thể gần gũi cha mẹ, gia đình mình nhiều hơn. Đó là nguyên nhân tại sao Ecopark luôn trân trọng tình thân và mong muốn mang đến cho khách hàng điều kiện tốt nhất để thể hiện điều đó.

Trân quý hơn tất cả vật chất đó chính là những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên người thân, bên cha mẹ của mình và càng trân quý hơn nữa khi những khoảnh khắc đó được vun đắp tại Swanlake Boutique Ecopark

> Chi tiết dự án: Căn hộ trung tầng Swanlake Boutique Ecopark

>> Tham khảo thông tin dự án:

>> Tham khảo những dự án sắp tới tại KĐT Ecopark:

TITAN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN TẠI ECOPARK

Hotine: 0995 44 66 88

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686