Swan Lake Onsen – Căn hộ khoáng nóng ven đô Hà Nội vừa chăm sóc sức khoẻ vừa sinh lời hiệu quả

Warren Buffett từng nói ‘Nếu không tìm cách kiếm tiền trong lúc ngủ, bạn sẽ phải làm việc tới khi chết’. Cũng bởi câu nói này mà giới đầu tư luôn biết cách “xuống tiền” vào những tài sản có thể sinh lời hiệu quả. Sắp tới đây dự án Swan Lake Onsen – căn hộ khoáng nóng ven đô Hà Nội sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng vừa chăm sóc sức khoẻ vừa là tài sản sinh lời hiệu quả ngay cả trong lúc bạn đang nghỉ ngơi.

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng được ưa chuộng toàn thế giới.

Năm 2020 là năm mà cả thế giới phải chứng kiến sự hoành hành của đại dịch Covid 19 khiến nhiều xu hướng thay đổi bao gồm cả du lịch. Xu hướng du lịch bắt đầu chuyển từ xa về gần và chú trọng hơn vào chăm sóc sức khoẻ. Và mô hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ đang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay là khoáng nóng. Rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đang tập trung khai thác tiềm năng bất tận từ nguồn khoáng nóng này.

Nghỉ dưỡng khoáng nóng đang trở thành xu hướng mới được lòng nhiều du khách, minh chứng là những con số ấn tượng về du lịch chăm sóc sức khoẻ trong những năm gần đây. Năm 2013, theo Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn cầu, trên toàn thế giới có hơn 27,000 khu suối khoáng tại 103 quốc gia trên thế giới, thu về doanh thu hơn 50 tỷ USD. Các cơ sở kinh doanh du lịch nước khoáng tập trung nhiều nhất tại châu Á, với 26,7 tỷ đô la Mỹ, trong đó hai thị trường Nhật Bản và Trung Quốc chiến 51% tổng doanh thu.

Tắm khoáng nóng giờ đã trở thành xu hướng du lịch được ưa chuộng toàn cầu

Tại Nhật Bản người ta đi đến một nơi để tắm suối khoáng nóng được coi là truyền thống lâu đời. Bởi vậy cũng không ngạc nhiên gì khi có khoảng 26.000 suối khoáng nóng Onsen trên khắp đất nước Nhật Bản, trong đó có hơn 3000 resort khoáng suối khoáng nóng. Đối với Trung Quốc các sản phẩm du lịch khoáng nóng được phát triển đa dạng như hội nghị kết hợp suối khoáng nóng, suối khoáng nóng kết hợp golf,….

Số liệu từ Tổ chức Global Wellness Institute năm 2017 cho biết thị trường suối khoáng nóng toàn cầu đã đạt 56 tỉ USD, dự đoán quy mô thị trường sẽ đạt 77 tỉ USD vào năm 2022. Ở khắp khu vực Đông Á và Đông Nam Á, dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen Nhật đang nở rộ. Không chỉ tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, vài năm qua cũng chứng kiến sự xuất hiện của nhiều khu khoáng nóng sang trọng.

>> Đọc thêm: Điểm danh những lợi điểm độc nhất khiến giới đầu tư phát sốt vì Swan Lake Onsen Ecopark

Swan Lake Onsen – Căn hộ ven đô chăm sóc sức khoẻ bằng dòng khoáng nóng thượng lưu

Từ lâu con người đã biết đến khoáng nóng như một liệu pháp thư giãn tinh thần, phục hồi, cải thiện sức khoẻ và nâng cao tuổi thọ. Tuy vậy khoáng nóng không phải là tài nguyên phổ biến mà có tính đặc thù riêng biệt. Chỉ những nơi có vùng địa chất đặc biệt, mạch nước nằm gần với nguồn hoạt động của núi lửa mới hình thành nên dòng khoáng nóng.

Bởi vậy, những nơi khai thác được dòng khoáng nóng này hầu như là để phục vụ du lịch chứ chưa hề có sản phẩm để ở nào. Và Swan Lake Onsen vừa hay là sản phẩm căn hộ khoáng nóng để ở thoả mãn nhu cầu khao khát sở hữu dòng khoáng nóng của giới thượng lưu hiện nay.

Căn hộ khoáng nóng ven đô
Những lợi ích mà dòng khoáng nóng mang lại cho cơ thể con người

Nếu như ở Nhật nhiều gia đình giàu có, danh giá, thành đạt với nguồn tài chính ổn định thường thửa nguồn khoáng nóng trong nhà cho riêng mình thì tại Việt Nam cũng vậy. Dòng khoáng nóng thượng lưu sẽ được Ecopark kết hợp cũng Nomura phát triển thành căn hộ khoáng nóng Swan Lake Onsen

Dòng nước khoáng nóng với khả năng “cải lão hoàn đồng” kéo dài tuổi thọ không còn là điều kỳ diệu chỉ có trong truyền thuyết mà công dụng tuyệt vời của nó đã được chứng minh và lý giải xác đáng bằng khoa học. Bởi vậy sở hữu căn hộ khoáng nong Swan Lake Onsen là chủ nhân đang sở hữu một phương pháp chăm sóc sức khoẻ thượng lưu nhất mà không phải ai cũng có được.

>> Đọc thêm: Gợi ý những mô hình kinh doanh tiềm năng tại toà tháp Swan Lake Onsen Ecopark

Vận hành quanh năm – Sinh lời ổn định

Trước đây mọi người chỉ nghỉ khoáng nóng chỉ dành cho mùa đông chứ không có tắm khoáng nóng vào mùa hè? Mới nghe hẳn không ít người sẽ băn khoăn: Ngâm mình dưới nước nóng khi nhiệt độ ngoài trời đã lên đến 37-38ºC có thực sự khôn ngoan? Tuy nhiên khi tắm khoáng nóng sẽ khiến bạn cảm thấy khoan khoái và nhẹ nhõm ngay cả vào những ngày nóng. Bạn sẽ cảm thấy cái nóng bức của mùa hè dễ chịu hơn trước. Việc này rất giống với tác dụng làm mát của việc uống trà nóng hoặc đi xông hơi khô. Đây cũng là lý do người Nhật thích đi suối nước nóng không chỉ vào mùa đông mà cả mùa hè

Swan Lake Onsen nằm tại vị trí kim cường ven công viên Hồ Thiên Nga sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 52ha. Đây cũng là sản phẩm duy nhất tại Ecopark, căn hộ khoáng nóng duy nhất ven đô Hà Nội sở hữu dòng khoáng nóng với chất lượng quý hiếm, nhiệt độ nóng luôn được đảm bảo quanh năm. Chính vì vậy mà căn hộ Swan Lake Onsen đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của chủ nhà bởi có thể vận hành quanh năm, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong mọi thời điểm, không hề phụ thuộc vào thời tiết hay các mùa trong năm.

Căn hộ khoáng nóng ven đô
Swan Lake Onsen vận hành quanh năm – Sinh lời ổn định

Swan Lake Onsen là dòng sản phẩm bất động sản có 1-0-2 tại thời điểm hiện tại, là căn hộ khoáng nóng ven đô Hà Nội sở hữu vĩnh viễn nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ và là nguồn đầu tư chắc thắng. Đây được dự báo là “mỏ vàng” dành cho giới đầu tư và thiên đường chăm sóc sức khoẻ dành cho giới sành hưởng thụ.

> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

4/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686