SỨC HÚT CỦA CĂN HỘ DUAL – KEY tiện ích 2 trong 1

Một xu hướng mới rất tiện ích mang tên Dual – key đã được áp dụng thành công tại các thị trường bất động sản danh tiếng như Singapore hay Hongkong. Tại Việt Nam, Sun Grand City Hillside Residence – tự hào là công trình bất động sản vươn tầm thế giới với sự kết hợp hiện đại và uyển chuyển, những căn hộ dual – key mang lại cuộc sống văn minh đáng sống tại Phú Quốc.

Thuật ngữ “dual – key hay căn hộ dual” có còn xa lạ?

Căn hộ dual – key là gì? Căn hộ Dual là căn hộ được thiết kế thông minh và tiện nghi cho phép tạo nên hai không gian sống ( 2 căn hộ độc lập ) trong cùng một căn hộ. Mỗi căn hộ độc lập sẽ có đầy đủ phòng khách, bếp, nhà vệ sinh..

Căn hộ Dual - key bao gồm một cửa chính dẫn vào 2 không gian sống độc lập
Căn hộ Dual – key bao gồm một cửa chính dẫn vào 2 không gian sống độc lập.

Theo các chuyên gia nhận định: sự thành công của căn hộ dual đó là tính tiện ích khi vừa đảm bảo được sự riêng tư mà vẫn có sự kết nối tức là sống gần nhau mà vẫn có không gian thoải mái và riêng tư. Chính vì vậy dual – key là loại hình căn hộ được các gia đình đa thế hệ ưu tiên nhất. Vậy ngoài dành cho các hộ gia đình, các nhà đầu tư bất động sản còn có thể khai thác điểm gì ở loại hình này?

Năm tiện ích tối đa đặc trưng của căn hộ Dual – key

Không phải ngẫu nhiên mà Dual – key được các chuyên gia đánh giá là loại hình bất động sản chắc chắn phát triển mạnh trong tương lai. Cùng phân tích các tính năng ưu việt hội tụ trong một căn hộ dưới đây.

Năm tiện ích tối đa của căn hộ Dual - key
Căn hộ Dual – key có tới 5 tiện ích khai thác tối đa cho chủ sở hữu căn hộ

Thứ nhất, tối đa không gian

Dual – key – căn hộ kép được thiết kế theo mô hình “2 trong 1”. Hãy hình dung bạn sẽ có một lối vào là 1 cửa chính, sau đó tách ra làm 2 lối đi tạo sự riêng biệt dẫn vào 2 căn hộ độc lập. 

Tối đa không gian ưu tiên dành cho gia đình đa thế hệ
Tối đa không gian ưu tiên dành cho gia đình đa thế hệ

Với thiết thông minh này, trong một gia đình đa thế hệ thì người lớn tuổi sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi trong một không gian yên tĩnh còn thế hệ trẻ thích sôi động có không gian thoải mái vui chơi. 

Thứ hai, tối đa công năng 

 Đối với mỗi căn hộ dual, nhà đầu tư sẽ có đặc quyền sở hữu bất động sản 2 trong 1 vô cùng ưu việt khi chỉ trong một căn hộ có tới 2 không gian tách biệt.

Căn hộ Dual-key đa năng, một căn để ở, một căn làm studio
Căn hộ Dual-key đa năng, một không gian để ở, một không gian làm studio

Chủ sở hữu những căn hộ kép dual – key có nhiều sự lựa chọn dễ dàng cho các mục đích sử dụng khác nhau như: Sống trong phòng thứ nhất như một căn hộ độc lập đầy đủ tiện nghi và cho thuê phòng thứ hai như một studio hiện đại. 

Thứ ba, tối đa lợi nhuận 

Tối đa mục đích sử dụng sẽ giúp tối đa lợi nhuận, khi biết cách kết hợp nhu cầu ở và cho thuê hay cho thuê cả hai không gian sống riêng biệt, các mô hình Dual – key như những con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư.

Khi sở hữu căn hộ kép, chủ đầu tư sẽ có nguồn thu thụ động từ việc cho thuê: cho thuê một phòng làm căn hộ độc lập và một studio. Như vậy nếu không sống ở căn hộ, chủ sở hữu hoàn toàn không bỏ phí mà vẫn có tới hai khoản đầu tư sinh lời.

Căn hộ kép mang lại dòng lợi nhuận kép đều đặn
Căn hộ kép mang lại dòng lợi nhuận kép, con gà để trứng vàng cho nhà đầu tư

Đối tượng tiềm năng của căn hộ kép dual – key rất đa dạng bao gồm gia đình đa thế hệ, chủ đầu tư những căn hộ vừa ở vừa kinh doanh. Điều này làm cho sức nóng của những căn hộ dual chưa bao giờ giảm nhiệt, đặc biệt tại Phú Quốc – Hòn đảo ngọc thu hút các dự án du lịch, giải trí mỗi năm đón hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế ghé thăm.

 Dual – key Sun Grand City Hillside Residence lợi ích kép cho nhà đầu tư

Với đẳng cấp xứng tầm quốc tế, Sun Grand City Hillside Residence mang đến cho cư dân những tiện nghi hiện đại, tự tin thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Sống đẳng cấp của nhà đầu tư, quý cư dân. Phân khu The Hill khai màn mở bán đầu tiên của dự án với bốn tháp từ H1 tới H4 trong đó dual – key có tổng 54 căn ( ~19%) với diện tích 57,43 – 57,89 m2. 

Mô hình căn hộ Dual - key hiện đại tiện nghi của SGC New An Thới
Mô hình căn hộ Dual – key hiện đại tiện nghi của Hillside Residence

Những căn hộ dual – key thuộc phân khu The Hill tọa lạc tại An Thới, Phú Quốc là số ít căn hộ sở hữu lâu dài, nằm trong 6% quỹ đất khan hiếm dành cho phát triển đô thị của toàn đảo. Đây là cơ sở pháp lý vững chắc mang sự đảm bảo cho các cư dân. Căn hộ kép đầu tiên của phân khu The Hill tại Phú Quốc rất thích hợp cho những gia đình từ hai thế hệ trở lên có hai không gian tách biệt mà vẫn có sự kết nối. Đặc biệt nằm trong hệ sinh thái của Sun Grand City Hillside Residence, cư dân được hưởng an cư viên mãn với tiện ích xứng tầm: công viên, y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ, bãi xe và hạ tầng kỹ thuật.. 

Căn hộ Dual - key của Hillside nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi được đầu tư đô thị của Phú Quốc
Căn hộ Dual – key của Hillside nằm trong 6% quỹ đất khan hiếm được phép đầu tư đô thị đảo của Phú Quốc

Nằm ở vị trí cao nhất trên sườn đồi Hillside Residence thế “lưng tựa đồi, mặt hướng biển” tầm nhìn toàn cảnh chỉ cần đứng tại căn hộ dual – key, chủ sở hữu sẽ có cơ hội đón mặt trời mọc rực rỡ hay ánh chiều tím từ từ lặn xuống hòa vào màu xanh mát của biển. Với lợi thế view tuyệt đẹp, căn hộ dual – key của The Hill hoàn toàn có thể chuyển thành các căn hộ villa đẳng cấp cao tại đảo ngọc. Với hàng triệu lượt khách ghé thăm đây sẽ là một loại hình căn hộ tiềm năng cho nhà đầu tư.

>> Đọc thêm: Tốc độ tăng trưởng ấn tượng của khách du lịch Phú Quốc

Thế "lưng tựa đồi, mặt hướng biển" thu hút khách du lịch tìm tới những căn hộ dual - key có không gian riêng biệt đầy đủ tiện nghi và trang trí như một mini-hotel
Thế “lưng tựa đồi, mặt hướng biển” thu hút khách du lịch tìm tới những căn hộ dual – key có không gian riêng biệt đầy đủ tiện nghi và trang trí như một mini-hotel

Với đa dạng loại hình căn hộ từ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và Dual Key, The Hill thuộc tổ hợp dự án Sun Grand City Hillside Residence – biểu tượng kiêu hãnh căn hộ cao tầng view biển đầu tiên tại Phú Quốc, đang tạo sức thu hút lớn trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, Dual Key được xem là lựa chọn kinh doanh kinh doanh hoàn hảo cho nhà đầu tư thông minh nhờ thiết kế tối ưu không gian – công năng – lợi nhuận.

Mua 1 căn hộ, được 2 căn riêng biệt với lối đi riêng dẫn đến từng phòng, đảm bảo sự riêng tư và tối đa công năng. Mỗi phòng được thiết kế như một căn hộ riêng biệt với đầy đủ phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và vệ sinh; vô cùng lý tưởng cho hình thức kinh doanh lưu trú, nghỉ dưỡng ngắn hạn (mô hình Airbnb).

Căn hộ Dual-key tối đa công năng sử dụng
Căn hộ Dual-key tối đa công năng sử dụng

Mua 1 căn hộ, hưởng ngàn tiện ích và tiềm năng từ nguồn khách dồi dào đổ về thị trấn Địa Trung Hải. Đứng từ vị trí trung tâm của The Hill, du khách “độc quyền” ôm trọn tầm nhìn ra đại dương thơ mộng và toàn bộ thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh, sôi động, đa sắc màu, vạn trải nghiệm bất tận.

Mua 1 căn hộ, nhận full nội thất từ công ty nội thất AA hàng đầu Việt Nam, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hoàn thiện, có thể ngay lập tức đưa vào vận hành, tăng cơ hội thu hồi dòng tiền khi cho thuê ngay khi nhận bàn giao.

Tối đa lợi nhuận khi sở hữu căn hộ Dual-key
Tối đa lợi nhuận khi sở hữu căn hộ Dual-key

Một mô hình căn hộ dual – key mà nhiều nhà đầu tư trên thế giới áp dụng đó là một căn hộ tách biệt để sống, một căn hộ cho thuê làm studio. Với sự đa dạng các loại hình thương mại dịch vụ không những đáp ứng nhu cầu của các cư dân mà còn thu hút các khách tham quan bên ngoài (thị trấn Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera, những công trình biểu tượng như tháp đồng hồ, cầu Hôn, show công nghệ Vortex, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới,…có lượng khách đông), các studio nằm trong phân khu The Hill sẽ mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Giá trị gia tăng của bất động sản Sun Grand City Hillside Residence đặc biệt những căn hộ dual – key vừa để ở – vừa để nghỉ dưỡng – vừa để kinh doanh thương mại sẽ là sức hút cực mạnh khi Phú Quốc lên thành phố và bất động sản tại đảo ngọc lại “dậy sóng”. 

> Chi tiết dự án:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686