S – Premium Ecopark – thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm căn hộ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của nhóm người giàu tại Việt Nam tăng nhanh, kéo theo xu hướng sở hữu căn hộ với dịch vụ chăm sóc cá nhân ( Conceirge ) tiêu chuẩn khách sạn 5* cũng theo đó tăng nhanh, ngày càng được giới tinh hoa ưa chuộng.

Căn hộ cao cấp dịch vụ siêu sang – xu hướng tất yếu trên thế giới

Những ngôi sao Hollywood là một trong những yếu tố góp phần tạo nên xu hướng căn hộ concierge siêu sang trên thế giới.

Hãy tưởng tượng, bạn phải tiền để hưởng thụ những dịch vụ “chăm sóc cá nhân đặc quyền” tại các khách sạn cao cấp bên ngoài trong khi bạn có thừa khả năng chi trả để mua một nơi ở có sẵn những dịch vụ tuyệt vời đó tại nhà? Có cầu ắt sẽ có cung, những căn hộ của các ngôi sao Hollywood như Leonardo DiCaprio, Matt Damon, Meg Ryan, hay Kristen Steward… đều là những căn hộ Concierge 24/7, nằm ở trung tâm thành phố, tại những vị trí đắt giá nhất.

Theo các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện của xu hướng căn hộ cao cấp dịch vụ các nhân là một tất yếu của thị trường, khi số lượng những khách hàng thượng lưu giàu có, những ngôi sao nổi tiếng ngày càng tăng lên. Họ là những người thường xuyên đi lại và lưu trú trong các khách sạn 5 sao với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất trên thế giới.

Thay vì hưởng thụ những dịch vụ cao cấp đại trà, những khách hàng giàu có sẵn sàng rút hầu bao để đượclàm chủ những căn hộ siêu dang với những dịch vụ chỉ riêng họ mới có, đáp ứng được những đòi hỏi dù khắt khe nhất. Không chỉ vậy, những dịch vụ riêng có ấy còn được phục vụ bằng sự chuyên nghiệp đầy tinh tế, sự thấu hiểu đầy trân trọng đối với nhu cầu của khách hàng.

Cần một bữa tối ngon miệng sau một ngày làm việc mệt mỏi? Chủ nhân căn hộ với dịch vụ chăm sóc cá nhân ( Concerege ) sẽ được phục vụ những món ăn hoàn hảo nhất với chất lượng nhà hàng sang trọng ngay tại bàn ăn trọng căn hộ của mình.

Vân là chất lượng hạ tầng, an ninh, dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, những khi cá nhân hóa, riêng biệt hóa, căn hộ Concierge đã nâng khái niệm sống sang lên một đẳng cấp mới, thu hút người tiêu dùng, khiến họ sẵn sàng mở hầu bao dù có chi phí khá cao so với nhiều mô hình căn hộ khác.

Săn lùng căn hộ Concierege tại Hà Nội

Một trong những đòn bẩy cho sự phát triển và gia tăng nhu cầu về căn hộ Concierge trong những năm gần đây là bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của nhóm người giàu của Việt Nam.

Theo báo cáo của Knight Frank dự báo “Là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất châu Á, lượng người siêu giàu của Việt Nam có thể tăng tới 430% trong giai đoạn 2014 – 2024”. Con số tăng trưởng này cũng cao hơn hẳn so với các quốc gia trong khu vực như Thái Lan ( 100%), Indonesia ( 114%), Malaysia ( 67%),…

Những năm gần đây, lượng người giàu tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng mạnh
Những năm gần đây, lượng người giàu tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng mạnh

Cũng theo thống kê của Knight Frank, năm 2019 Việt Nam có 458 người siêu giàu với giá trị tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên ( tương đương khoảng 700 tỉ đồng ), tăng 7% so với năm trước. Sự gia tăng nhanh chóng của lượng người giàu đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ về nhu cầu sống sang tại Việt Nam.

Trong đó, phải kể đến thị trường tại Hà Nội – khi mà chất lượng không khí của thủ đô đang ngày càng ở mức báo động đỏ, xu hướng tìm đến không gian sống xanh ven đô theo tiêu chuẩn 5 sao concierge đang được giới thượng lưu săn lùng.

Giữa bối cảnh đó, tòa tháp căn hộ S – Premium thuộc khu đô thị Ecopark xuất hiện, thỏa mãn “cơn khát” căn hộ siêu sang tại Hà Nội.

S-Premium là căn hộ siêu sang theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đầu tiên tại Ecopark
S-Premium là căn hộ siêu sang theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đầu tiên tại Ecopark

Là sản phẩm cuối cùng nằm trong tiểu khu Sky Oasis, S – Premium là tòa tháp 5 sao đầu tiên tại Ecopark được vận hành bởi đơn vị quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao – Savills.

Tại đây, khách hàng được thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc, tiện ích cao cấp “may đo” cho các khách sạn 5 sao. Với dịch vụ phòng 24/24, chi phí thời gian cho cuộc sống và công việc của mỗi chủ nhân sẽ được rút ngắn nhờ dịch vụ hỗ trợ phương tiện di chuyển, xe đưa đón tận nơi trong nội khu đô thị.

Đặc biệt, để đảm bảo sự riêng tư, sảnh đón an ninh tuyệt mật với công nghệ Face ID lần đầu tiên được trang bị tại Ecopark sẽ được áp dụng tại tòa tháp căn hộ S – Premium.

Hơn cả một chốn an cư, chủ nhân mỗi căn hộ tại S – Premium sẽ được được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao concierge trong không gian sống xanh tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Xem thêm chi tiết dự án tại: Tòa tháp căn hộ S-Premium Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686