Khám phá các tuyến đường giao thông tại Beach Villa, Sun Secret Valley

Trong khu đô thị, các tuyến đường ngày càng đóng vai trò quan trọng không chỉ giúp lưu thông xe cộ mà được CĐT thiết kế cảnh quan trở thành không gian dạo bộ được cộng đồng cư dân yêu thích. Tại Beach Villa thuộc phân khu The Avenue, Sun Secret Valley, có tới 5 tuyến đường chính phục vụ Chủ nhân danh giá.

Cảnh quan trên các tuyến đường

Mang theo tôn chỉ kiến tạo những khu nghỉ dưỡng, thương mại và dịch vụ nương tựa vào tự nhiên, Beach Villa mang đến cho du khách không gian mát lành khi CĐT Sun Group chủ trương giữ lại những cây cổ thụ lâu năm, tán cây lớn tạo ra mảng xanh phủ phần lớn khu đô thị.

Đặc biệt trên vỉa hè mỗi tuyến đường Beach Villa, CĐT sẽ trồng một loại cây khác với các tuyến đường còn lại tạo bản sắc đặc trưng riêng. Điển hình như tại các tuyến đường chạy song song khu đô thị từ A5, A6, A7, A8, A9 sẽ xuất hiện cây lộc vừng, tuyến đường chính cắt ngang các tuyến đường còn lại được trồng cây lim xẹt, tuyến đường kết nối biệt thự Lagoon Villa có bằng lăng ổi còn đường kết nối trực tiếp với biển sẽ có những hàng dừa nghiêng nghiêng rất đặc trưng.

Như vậy, Chủ sở hữu hay khách lưu trú khi di chuyển tới từng điểm khác nhau sẽ cảm nhận sự mới mẻ, độc đáo riêng qua mỗi loại cây trên các tuyến đường. Đồng thời được hít thở bầu không khí trong lành, thoang thoảng hương thơm dịu nhẹ tự nhiên từ các loài hoa.

5 tuyến đường chính tại Beach Villa

Các tuyến đường giao thông tại Beach Villa

Tuyến đường A5 kết nối trực tiếp với Retail Villa

Tuyến đường giáp Retail Villa

Tuyến đường A5 mang đặc thù riêng đóng vai trò chuyển tiếp, giữa một bên là những căn Retail Villa và một bên là những căn Beach Villa, chạy thẳng ra biển. Theo CĐT cung cấp thông số thì tuyến đường A5 có lòng đường rộng 8m, được chia làm 2 làn giao thông giúp các phương tiện dễ dàng lưu thông. Về vỉa hè phía bên Retail Villa rộng tới 9m, được thiết kế cảnh quan cây xanh theo đường zích zắc mang đến trải nghiệm như di chuyển theo nhưng cung đường mòn giữa rừng tự nhiên dành cho người đi dạo bộ. Còn vỉa hè bên Beach Villa có chiều rộng 2.4m cũng được trồng cây xanh mật độ cao hài hòa toàn bộ dự án.

Các tuyến đường A6, A7, A8, A9

Chạy song song với tuyến đường A5 lần lượt là các tuyến đường A6, A7, A8 và A9 giáp với Khách sạn Crowne Plaza. Các tuyến đường có thông số kỹ thuật bao gồm lòng đường có chiều rộng 7m, mỗi vỉa hè rộng 2.5m như vậy tổng lộ giới mỗi tuyến là 12m giúp thuận tiện lưu thông.

Thông số các tuyến đường A6, A7, A8, A9 tại Beach Villa

Dễ dàng nhận thấy, các tuyến đường tại Beach Villa vượt trên tiêu chuẩn lòng đường khu đô thị hiện nay, đồng thời còn được CĐT thiết kế cảnh quan cây xanh xe kẽ giữa cây cổ thụ tán to và bồn cây hoa nhỏ theo đường zích zắc.

Cùng với trục đường A5, các tuyến đường A6, A7, A8, A9 cũng chạy thẳng đưa du khách di chuyển về phía bờ biển Bãi Dài để hít thở không khí mát mẻ có vị mằn mặn của đại dương mênh mông, lễ hội bên bờ biển hay tận hưởng từng giọt nắng vàng ươm, thưởng thức bình minh hay hoàng hôn đặc sản của Phú Quốc.

Trục đường chính cắt toàn bộ các tuyến đường tại Beach Villa

Trục đường chính nằm song song đường bờ biển và cũng là tuyến đường duy nhất cắt toàn bộ các tuyến đường còn lại tại Beach Villa. Tuyến đường có tổng lộ giới 16m, trong đó lòng đường rộng 10m và 2 bên vỉa hè mỗi bên 3m cũng được trồng cây bóng mát. Như vậy, đây là tuyến đường có chiều rộng lớn nhất trong khu Beach Villa, trực tiếp kết nối đường A5 Retail Villa đi tới Beach Villa và tới tuyến A9 liền kề khách sạn Crowne Plaza.

Tuyến đường chạy song song bờ biển Bãi Dài

Các tuyến đường tại Beach Villa được bố trí bài bản giúp thuận tiện di chuyển cả ô tô, xe đạp và vỉa hè rộng rãi trồng cây cổ thụ tán rộng dành cho người đi bộ. Theo CĐT Sun Group tiết lộ, mặt đường được lát bằng đá cubic kỳ công, tự nhiên và thân thiện.

Tìm hiểu thêm:

>> Phức hợp BĐS nghỉ dưỡng thương mại, dịch vụ Sun Secret Valley

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686