Có những loại hình BĐS nào tại Sun Secret Valley Phú Quốc?

Vị trí đắc địa sát biển, trung tâm tiện ích vùng, kết hợp tổng diện tích quy hoạch 103,2 ha, Sun Secret Valley Phú Quốc được CĐT Sun Group dự kiến triển khai 6 các loại hình BĐS nghỉ dưỡng, thương mại hấp dẫn thu hút du khách và nhà đầu tư.

Các loại hình BĐS tại Sun Secret Valley Phú Quốc

  • Shophouse
  • Shop Villa
  • Retail Villa
  • Lagoon Villa
  • Beach Villa
  • Luxury Villa

Shophouse – Nhà phố thương mại

Shophouse, mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại được xem là gà đẻ trứng vàng trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức trong giai đoạn bình thường mới. BĐS shophouse bao gồm 314 căn được CĐT Sun Group lựa chọn đặt tại dự án Sun Secret Valley, hứa hẹn đem lại tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư khi nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng, trung tâm thủ phủ du lịch sầm uất bậc nhất Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu mua sắm khổng lồ của du khách.

Mặt bằng shophouse Sun Secret Valley
Kiến trúc shophouse Sun Secret Valley

Retail Villa

Một loại hình mới mẻ trong quần thể nghỉ dưỡng, thương mại & dịch vụ Sun Secret Valley được CĐT Sun Group lựa chọn để phát triển đó là Retail Villa.

Với tính năng pháp lý đất thương mại dịch vụ, Retail Villa thuộc Sun Secret Valley mang đến chuỗi tiện ích mua sắm, dịch vụ cao cấp (retail) trong không gian riêng tư (villa), điểm đến yêu thích của các du khách thượng lưu, góp phần tạo nên sức sống, sự sầm uất bậc nhất trong quần thể nghỉ dưỡng, thương mại & dịch vụ Sun Group kiến tạo tại Bãi Dài.

Mặt bằng Retail villa Sun Secret Valley
Kiến trúc Retail Villa

Retail Villa chính là một mắt xích chiến lược để tạo nên hệ sinh thái trong quần thể Sun Secret Valley phát triển bền vững và lâu dài, gắn kết mật thiết với khách hàng tiềm năng. Loại hình BĐS mới này không chỉ mang lại trải nghiệm đa dạng mà còn tạo cơ hội kinh doanh, buôn bán, cho thuê kiếm lời hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.

Beach Villa – Biệt thự biển

Quần thể nghỉ dưỡng & thương mại, dịch vụ Sun Secret Valley nằm tại vị trí ôm trọn bờ biển Bãi Dài, top bãi biển đẹp nhất hành tinh theo kết quả khảo sát/bình chọn của Chuyên trang Du lịch hãng tin CNN. Với làn nước màu xanh lam ngọc, bờ biển dốc thoai thoải, hàng dừa nghiêng bóng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên tuyệt sắc rất thích hợp để đặt tại nơi đây những căn Beach Villa – biệt thự trực diện biển.

Mặt bằng Beach Villa thuộc tổ hợp Sun Secret Valley
Ảnh phối cảnh Beach Villa tầm view trực diện biển

Đặc biệt khí hậu tại Phú Quốc ôn hòa, ấm áp hầu hết các mùa trong năm rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển, phục vụ cho các du khách đặc biệt khách quốc tế đến nghỉ dưỡng, tắm nắng. Đây cũng chính là tiềm năng mở ra cho các nhà đầu tư loại hình Beach Villa số lượng giới hạn tại Sun Secret Valley Bắc đảo.

Shop Villa – Biệt thự thương mại

Cũng nhằm mục đích kinh doanh như shophouse nhưng shop villa biệt thự thương mại phục vụ Chủ sở hữu vừa có nhu cầu để nghỉ dưỡng, vừa phục vụ kinh doanh đối tượng khách hàng cao cấp hơn. Với diện tích sử dụng rộng hơn, Shop Villa giúp Chủ sở hữu dễ dàng triển khai các hoạt động kinh doanh cần không gian rộng, thoáng như lounge bar, thời trang hàng hiệu, nhà hàng sang trọng, biệt thự lưu trú..

Tại Sun Secret Valley Phú Quốc, với địa hình đặc biệt sát biển liền rừng sẽ là nền tảng tự nhiên hiếm có để CĐT Sun Group thiết kế những căn Shop Villa “nương theo địa hình”, thu hút du khách mang đến cơ hội sở hữu BĐS có giá trị gia tăng và kinh doanh đắt giá cho nhà đầu tư.

Sun Secret Valley sát biển liền rừng đem đến chất sống tinh tế giữa thiên nhiên nguyên bản cho Chủ sở hữu, khách lưu trú

Lagoon villa

Lấy cảm hứng từ những kênh đào tạo dòng chảy xuyên suốt cạnh các căn biệt thự, Lagoon Villa chính là những căn biệt thự xinh đẹp trên địa hình cao độ đặc biệt, nằm bên trong rừng nguyên sinh, kế bên hồ và trực diện biển. Đồng thời được bồi đắp cảnh quan xanh mướt của cây cỏ, khí hậu mát mẻ, dễ chịu.

Luxury Villa

Luxury Villa là loại hình biệt thự sang trọng, đẳng cấp nhất dự án Sun Secret Valley Bắc đảo. Với tiêu chí kiến tạo sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và khác biệt mang dấu ấn vượt thời gian, Luxury Villa được định vị dành cho giới siêu giàu hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời từ không gian mở, thiết kế kiến trúc đến các tiện ích đẳng cấp..

Các loại hình BĐS tại Sun Secret Valley của CĐT Sun Group rất đa dạng nên dễ dàng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau của các nhà đầu tư.

Theo lịch trình ra sản phẩm, CĐT Sun Group sẽ tổ chức kickoff, ra mắt dự án Sun Secret Valley vào tháng 4. Mặc dù chưa công bố nhiều thông tin ra thị trường nhưng sức hấp dẫn dự án Sun Secret Valley với đa dạng các loại hình BĐS và nằm tại vị trí đặc biệt “sát biển, liền rừng”, trung tâm kết nối du lịch sầm uất bậc nhất Phú Quốc đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi toàn quốc.

Tìm hiểu thêm:

>> Các dự án của CĐT Sun Group tại Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686