Các đối tượng khách hàng phù hợp đầu tư sở hữu Ecopark Vinh – Eco Central Park

Ecopark Vinh – Eco Central Park là khu đô thị xanh đẳng cấp đang được quan tâm nhất tại Vinh ngay lúc này. Dự án được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu Ecopark với sứ mệnh nối dài hành trình kiến tạo những giá trị sống nhân văn và những công trình BĐS xanh cho đất nước. Đây là dự án duy nhất sở hữu dòng sông tự nhiên nội khu, các phân khu và tiện ích được quy hoạch và thiết kế sang trọng. Vậy những đối tượng khách hàng nào phù hợp đầu tư sở hữu dự án Ecopark Vinh này.

Những đối tượng phù hợp đầu tư sở hữu dự án Ecopark Vinh.

Dân người bản địa đang sinh sống tại Vinh và Nghệ An

Từ trước đến nay tại nghệ an chưa từng xuất hiện 1 khu đô thị nào tầm cỡ và đắng cấp có quy mô lớn lại càng không có 1 khu đô thị đồng bộ và đáp ứng cho tiêu chí sống đủ đầy cho người dân tại Vinh. một thành phố phát triển và tiềm năng có tiếng như Vinh thì điều này quả thực khá thiếu sót. Vinh được ví là thủ phủ của Nghệ an, là thành phố luôn tiên phong cho việc phát triển hạ tầng, là trung tâm vùng Bắc Trung Bộ.

Điều này thực tế đã thể hiện rõ Nhất với hiện trạng hiện nay: Mức sống và tiêu chí của Người dân tại Vinh hiện nay đang ở mức rất cao, lâu nay người dân nơi đây họ muốn có và hưởng thụ sản phẩm tốt, môi trường tốt, cộng đồng văn minh… Trước đây, cũng có nhiều khu đô thị mọc lên nhưng chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của họ, nhưng phải mãi đến nay thông tin Kdt Ecopark vinh mới khởi động trên vùng đất đầy tiềm năng này, đây là tin mà bao con người tại Tp Vinh, Nghệ An mong đợi bao lâu nay.

Đối tượng khách hàng đầu tiên chính của dự án Ecopark Vinh chính là người dân VInh Nghệ An

Các sản phẩm của CĐT Ecopark trước nay luôn là những sản phẩm cao cấp tầm cỡ và đặc biệt đây là CĐT có tiếng về phát triển BĐS xanh không gian sống hướng tới thiên nhiên và chăm sóc sức khoẻ con người. Chính bởi điều này khiến các khách hàng tại Vinh càng quan tâm về khu đô thị của CĐT này sắp tới.

Khách hàng là người Nghệ An nhưng sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn.

Nghệ An là tỉnh có dân số đông thứ 4 cả nước, họ thường làm việc và sinh sống tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và cũng có thể là Việt Kiều. Và họ đa phần là những khách hàng có tiềm lực tài chính vững vàng, hiểu biết rộng và am hiểu thị trường, thông tin nhanh nhạy. Dù đối tượng này chiếm không nhiều do họ không trực tiếp sống và làm việc tại Vinh.

Tuy nhiên, những khách hàng này lại là những người yêu quê hương chính vì vậy khi CĐT tuy tín như Ecopark công bố mở bán dự án, họ sẽ là những khách hàng mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng cho mình. Có khách hàng mua để đầu tư có khách hàng mua để làm một ngôi nhà thứ hai khi lễ tết, về quê hương có nơi để thư giản, nghỉ ngơi và sum vầy với gia đình.

Khách hàng sinh sống và làm việc tại Vinh

Họ là những khách hàng rất tiềm năng. Vì lý do công việc nên việc đi lại nên cũng sẽ có ý định tìm 1 nơi thuận tiện di chuyển, một nơi mà ở đó có đủ các dịch vụ thiết kế và đẳng cấp để họ có thể yên tâm làm việc và yên tâm tận hưởng cuộc sống.

>> Đọc thêm: Tổng thể mặt bằng KĐT Ecopark Vinh – Eco Central Park (dự kiến)

Khách hàng đầu tư, khách hàng là cư dân thân quen với Ecopark

Đối tượng khách hàng này là các nhà đầu tư sành sỏi, đã đầu tư rất nhiều các bất động sản tại nhiều thị trường khác nhau. Họ thường là mua đầu tư chờ sinh lời, có thể là lướt sóng sớm ở giai đoạn đầu hoặc cũng có thể vào vài đợt tiến độ để một thời gian sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản tốt sẽ chuyển nhượng. Đây là là đối tượng khách hàng cũng rất tiềm năng và nhạy bén với thông tin thị trường,đặc biệt là Chủ đầu tư uy tín và thương hiệu như Ecopark.

Còn một đối tượng đầu tư tiềm năng khác đó là cư dân khu đô thị Ecopark. Cư dân đã và đang sinh sống tại khu đô thị này rất am hiểu sản phẩm của tập đoàn Ecopark. Trước đây, mỗi dự án của Ecopark ra mắt thị trường thành công đều có sự góp mặt của nhóm khách hàng này.

Đối tượng khách hàng tiếp theo là cư dân thân thiết hiểu rõ về Ecopark

Đây cũng có thể gọi là đối tượng khách hàng thân thiết , họ đã quá quen và nắm rõ được năng lực của tập đoàn,họ đang sống tại các khu đô thị Mang thương hiêu tầm cỡ nên họ rất hài lòng, tâm đắc về sản phẩm của CĐT. Khi Khu đô thị sinh thái Eco Central Park – Ecopark vinh sắp tới ra mắt tất nhiên đích đến của đối tượng khách hàng này cũng sẽ không thể bỏ qua.

Đối tượng là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Đối tượng khách hàng này thường Chiếm ~10% toàn dự án, đặc biệt là đôí Tượng Khách hàng này là người chủ yếu Đài loan, Trung quốc,nhật bản, Hàn quốc và một số nước Châu á. Ở mỗi dự án thường có Budget 30% cho khách nước ngoài sở hữu , tuy nhiên cũng tùy dự án và khu vực mà đối tượng này muốn sở hữu, thường là ở các tỉnh thành như hà nội hay HCM, hoặc các tỉnh thu hút được nhiều nguồn tài trợ của nước ngoài, nhiều khu công nghiệp , nhà máy sản xuất . Ecopark vinh sẽ thực sự thu hút đối tượng khách hàng này vì dự án có nhiều điểm nhấn vượt trội cao cấp để thu hút các chuyên gia nước ngoài.

>> Tham khảo chi tiết dự án: Eco Central Park Vinh 

>> Phân khu đầu tiên tại Eco Central Park: The Garden Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686