Bùng nổ từng khoảng khắc trong sự kiện ra mắt đại đô thị Eco Central Park Vinh

Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark tính đến thời điểm này là đại đô thị lớn nhất tại Vinh. Mỗi thông tin về dự án này đều nống hổi và ngóng chờ từng giây từng phút. Ngày 5/11 vừa qua, Nhà sáng lập Ecopark đã tổ chức đại sự kiện ra mắt The Garden – Eco Central Park tại thành phố Vinh thu hút hơn 1200 khách hàng và các cư dân tương lai 

Sức nóng ngay trước giờ diễn ra sự kiện ra mắt The Garden – Eco Central Park

Sự kiện ra mắt The Garden – Eco Central Park được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện Summer Vinh. Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về sự kiện được tiết lộ, thành Vinh đã nổ ra một cơn “khát vé” trước nay chưa từng thấy.

Trước khi sự kiện diễn ra, hàng nghìn cư dân tương lai và khách hàng đã có mặt từ rất sớm để check in trước khi vào sự kiện tại khu vực của những đối tác phân phối chính thực dự án.

Sức nóng được thể hiện ngay từ những bước chân đầu tiên của khách hàng trước khi vào sự kiện

Vừa chạm chân đến sảnh, khách hàng đã choáng ngợp bởi không gian sự kiện được trang hoàng lộng lẫy bằng hoa tươi, những tiệm hàng đẹp như được tái hiện khung cảnh con đường trở về nhà của những cư dân tương lai Eco Central Park, nơi xứng đáng trở về.

Không gian sảnh sự kiện choáng ngợp hoa tươi

Bùng nổ từng khoảng khắc sự kiện ra mắt The Garden – Eco Central Park

Đến với sự kiện, quý khách hàng đã được lắng nghe những câu chuyện chưa kể về một sản phẩm BDS được khao khát nhất miền Trung, được gặp gỡ những đối tác đồng hành cùng dự án và đặc biệt hơn là có cơ hội chạm tới phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà sáng lập Ecopark.

Cùng trong khuôn khổ sự kiện có sự tham gia bộ đôi danh ca huyền thoại Thanh Hà và Bằng Kiều với những màn trình diễn mãn nhãn từ âm thanh đến ánh sáng chắc chắn đã làm hài lòng nhiều khách hàng.

Titan Luxury hân hạnh là Đại lý chính thức phân phối dự án Eco Central Park cùng đồng hành với quý khách hàng trong đại sự kiện vừa qua và hãy cùng chiêm ngưỡng lại những khoảng khắc bùng nổ cảm xúc trong sự kiện vừa qua. 

>> Chi tiết giai đoạn 1 dự án Eco Central Park – Phân khu đầu tiên tại Eco Central Park: The Garden Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686