Tại sao phải booking trước toà SF1 – Toà tháp cuối cùng của Sky Forest?

Việc booking hay giữ chỗ dự án bất động sản như đất nền, nhà phố, căn hộ không còn quá xa lạ đối với khách hàng mua ở hoặc mua đầu tư. Tuy nhiên, đối với những dự án đặc biệt đơn cử như Sky Forest tại KĐT Ecopark, “cháy hàng” ngay trong ngày ra mắt toà tháp đầu tiên thì việc booking trước toà tháp SF1 là rất cần thiết nếu muốn lựa chọn được căn hộ tại vị trí ưng ý với mức giá hấp dẫn.

Vì sao dự án Sky Forest Ecopark lại được các nhà đầu tư “săn đón” đến vậy?

Theo các chuyên gia, nhu cầu sở hữu bất động sản ven đô bắt đầu nhen nhóm từ năm 2017 – 2018 và thực sự bùng nổ sau dịch Covid-19. Người mua nhà giờ đây mong muốn có không gian sống tốt cho sức khoẻ với kiến trúc xanh, an toàn hơn, không quá đông đúc, mật độ xây dựng thấp nhưng không quá xa trung tâm thành phố vừa đảm bảo yếu tố đi lại, vừa được tận hưởng không gian xanh thanh bình.

Theo nhiều cuộc khảo sát, cho thấy những khu đất có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên tại khu vực ven Hà Nội được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm thông tin để mua. Giá đất ven đô tiếp tục tăng nhẹ từ 2-7%.

Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng khi quỹ đất tại một số đô thị lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm thì giá đất sẽ còn tăng cao. Nhiều chủ đầu tư lớn cũng chủ động chuyển hướng sang các địa bàn vùng ven để tìm kiếm cơ hội. Cùng với đó, tâm lý thích sở hữu bất động sản liền thổ của người dân cũng khiến nhu cầu mua nhà ở ven đô gia tăng.

dịch COVID-19 cũng chính là “cú hích” thúc đẩy xu hướng sống xanh

Bên cạnh đó, dịch COVID-19 cũng chính là “cú hích” thúc đẩy xu hướng sống xanh, an cư trong những căn hộ diện tích rộng, không gian sống gần gũi thiên nhiên; tách biệt với trung tâm đô thị đông đúc, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản vùng ven phát triển. Thật không hề nói quá khi Covid-19 đã làm thay đổi hoàn toàn những giá trị của bất động sản. Nếu trước kia “nhất vị – nhị hướng” thì nay vị trí không còn là yếu tố quan trọng đầu tiên mà người mua quan tâm nhiều hơn đến không gian sống.

Chính vì vậy, những khu đô thị ven đô sở hữu hệ sinh thái xanh như Ecopark đang nhận được sự săn đón của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt, Sky Forest là toà tháp xanh cuối cùng hoàn thiện cung đường Vịnh Đảo tuyệt đẹp lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa đến từ các nhà đầu tư.

>> Đọc thêm:Căn hộ Sky Forest Ecopark – “Cháy hàng” trong ngày mở bán toà tháp đầu tiên 

Toà tháp cuối cùng SF1 Sky Forest – Tại sao phải booking trước?

Việc những căn hộ tại khu đô thị Ecopark được săn đón nồng nhiệt ngay từ khi chưa ra mắt chắc hẳn không còn xa lạ với khách hàng và nhà đầu tư Hà Nội và miền Bắc. Trước đây, ngay từ những năm 2016, khi chủ đầu tư Ecopark ra hàng toà West Bay Sky Residences và Aqua Bay Sky Residences. Khách hàng từng phải xếp hàng qua đêm để chờ mua căn hộ tại 2 dự án này. Sau đó, lại xếp hàng dưới mưa để chờ mua Sky Oasis.

Năm 2021, với “siêu phẩm” căn hộ khoáng nóng tại gia đã ghi nhiều dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Khi 3 tòa tháp The Onsen được CĐT chính thức mở bán, chỉ vọn vẹn có 10 ngày ngắn ngủi, 1500 căn hộ The Onsen đã tìm được chủ nhân. “Cháy hàng” một sản phẩm BĐS chỉ trong 10 ngày là một “kỷ lục” mà không phải nhà đầu tư nào cũng làm được mà đáng ngạc nhiên hơn cả là “kỷ lục bán hàng” này lại được thiết lập trong lúc thời kỳ dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp, các ngành kinh tế đều đình trệ.

Tiếp nối những chuỗi thành tích đó, đầu năm nay CĐT Ecopark cho ra mắt dự án Sky Forest là toà tháp cuối cùng hoàn thành cung đường Vịnh Đảo. Ngay từ khi toà tháp chưa ra mắt chỉ mới có một vài thông tin nhiều khách hàng đã muốn sở hữu cho mình ngay một căn hộ tại đây. Không ngoài dự đoán sau khi ra mắt toà tháp đầu tiên SF3 “cháy hàng” chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.

booking toà SF1 Sky Forest Ecopark
Toà tháp cuối cùng SF1 Sky Forest Ecopark – Tại sao phải booking trước?

Khách hàng giữ chỗ sớm sẽ có số thứ tự ưu tiên trước và sẽ có quyền lựa chọn vị trí căn phù hợp với nhu cầu. Thông thường trước khi mở bán bất kỳ dự án nào cũng sẽ có giỏ hàng với nhiều vị trí để khách hàng lựa chọn. Cùng là số tiền booking nhưng thời điểm khác nhau sẽ mang lại giá trị khác nhau, khách hàng xuống tiền booking càng sớm thì càng có nhiều cơ hội để lựa chọn vị trí ưng ý.

Toà tháp SF1 sẽ là toà tháp ra mắt cuối cùng tại dự án Sky Forest cũng là toà tháp cuối cùng tại cung đường Vịnh Đảo được tung ra. Đây là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư và khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại toà tháp mang kiến trúc độc đáo “vẽ thiên nhiên lên bầu trời” cũng là cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ tại cung đường Vịnh Đảo. Bởi vậy, chắc chắn khi ra hàng nó sẽ thu hút rất nhiều các khách hàng và các nhà đầu tư.

Toà tháp SF1 Sky Forest sẽ sớm ra mắt thị trường. Các nhà đầu tư đang không ngừng “vào tiền” giữ chỗ. Nếu không booking sớm căn hộ toà SF1 Sky Forest Ecopark , bạn sẽ mất đi cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án này.

>> Tham khảo chi tiết dự án tại: Căn hộ Sky Forest Ecopark  

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686