Hình ảnh bóc mái căn hộ The Sea Hillside Phú Quốc layout 3D

Căn hộ The Sea Hillside vừa mang lại không gian nghỉ dưỡng cao cấp vừa là BĐS biển có giá trị đầu tư đắt giá hội tụ đủ các yếu tố trải nghiệm, tiện ích và tiềm năng sinh lời. Hình ảnh bóc mái căn hộ The Sea Hillside giúp khách hàng hình dung thiết kế layout của từng loại căn hộ như studio, dual key, 1-2-3 phòng ngủ một cách dễ dàng nhất.

Hình ảnh bóc mái The Sea Hillside căn 1 phòng ngủ 

Layout thiết kế bóc mái The Sea Hillside căn 1PN – 1BR6
Hình ảnh bóc mái căn The Sea Hillside – 1BR2

Hình ảnh bóc mái căn hộ The Sea Hillside Phú Quốc căn 2 phòng ngủ

Thiết kế các phòng trong căn hộ 2PN – 2BR6
Một sự lựa chọn về thiết kế căn 2 PN khác cho khách hàng
Thiết kế layout căn hộ The Sea Hillside 2PN – 2BR3

Ảnh 3D bóc mái căn 3 phòng ngủ The Sea Hillside 

Căn 3 phòng ngủ – 3BR1 diện tích rộng thích hợp gia đình đa thế hệ hoặc cho đoàn khách thuê

Bóc mái căn hộ The Sea Hillside Phú Quốc loại hình căn Studio 

Bóc mái căn hộ The Sea Hillside loại hình Studio – 1BR2
Hình ảnh bóc mái khác của căn hộ Studio – 1BR1 màu xanh lá cây

Bóc mái căn hộ Dual Key The Sea Hillside Phú Quốc

Layout 3D căn hộ The Sea Hillside loại hình Dual Key – 2BR1

Được phát triển với mô hình bàn giao full nội thất tiêu chuẩn cao cấp, The Sea Hillside Phú Quốc mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tư đắt giá, an nhàn.

Về thiết kế kiến trúc, căn hộ có cao độ trần và mái cong tạo không gian thoáng đãng cũng là đặc trưng của thị trấn Địa Trung Hải, miền Nam nước Ý. Căn phòng sẽ chan hòa ánh sáng kết hợp cũng các món đồ nội thất rèm, thảm, tranh treo tường vật liệu vải, gỗ.. như đem thiên nhiên vào từng căn phòng.

Vị trí The Sea Hillside căn hộ cao tầng sát biển độc tôn tại thủ phủ du lịch mới Nam Phú Quốc

Căn hộ The Sea Hillside đa màu sắc như cam, vàng chanh, xanh coban, xanh lá.. trên tông nền trắng như mây trời đều rất sang trọng, thời thượng mang nhiều sự lựa chọn cho chủ nhân. Được chú trọng thiết kế để vừa phục vụ nhu cầu sinh sống cũng như khai thác dịch vụ cho thuê nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ The Sea Hillside tích hợp extra bed, sofa bed ở các căn có diện tích phù hợp. Đa tính năng, đa tiện ích công năng chính là điểm chủ chốt mà nhà đầu tư săn đón ở một căn hộ biển và được đáp ứng hoàn toàn khi sở hữu căn hộ The Sea Phú Quốc.

Hai toà The Sea thuộc số ít căn hộ cao tầng sát biển có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài nằm ngay tại trung tâm Nam Phú Quốc. Với hơn 50 công trình biểu tương, mỗi năm dự kiến đón 20 triệu du khách đến thưởng thức show Vortex, Cầu Hôn, tháp Đồng Hồ hay những cảnh quan nghệ thuật của thị trấn Địa Trung Hải.. tọa độ vàng ngay tổ hợp vui chơi giải trí tạo ra sức hấp dẫn cho những nhà đầu tư sành sỏi nhất. Đặc biệt từ ban công căn hộ, chủ nhân danh giá không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh sắc Nam đảo mà còn phóng trọn tầm mắt tận hưởng sức sống của thị trấn phồn vinh.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách, mặt bằng The Sea Hillside Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686