Hình ảnh bóc mái các căn hộ dự án chung cư Sky Forest Ecopark

Ecopark không dừng lại ở đại công viên xanh hay đưa vườn vào trong nhà và đặt nhà trong vườn. Tại dự án căn hộ Sky Forest Residence, Ecopark sẽ tạo nên tuyệt phẩm vẽ thiên nhiên lên bầu trời, biểu tượng của kiến trúc xanh tại Việt Nam. Hình ảnh bóc mái căn hộ chung cư Sky Forest giúp khách hàng hình dung thiết kế layout của từng loại căn hộ một cách dễ dàng nhất.

Hình ảnh bóc mái căn hộ dự án Sky Forest

Căn hộ Sky Forest bao gồm 4 loại căn hộ điển hình: Studio, 1PN , 2PN , 3PN. Các căn hộ được thiết kế tối ưu đến từng m2, phòng ngủ và phòng khách được bố trí tối đa tầm view khoáng đạt.

Hình ảnh bóc mái căn 3 phòng ngủ dự án Sky Forest

Hình ảnh bóc mái căn hộ 3PN mã căn SF-G10

 

 

Hình ảnh bóc mái căn hộ 3PN mã căn SF-06

Hình ảnh bóc mái căn 2 phòng ngủ dự án Sky Forest

Hình ảnh bóc mái căn hộ 2PN mã căn SF-G15A
bóc mái căn hộ Sky Forest
Hình ảnh bóc mái căn hộ 2PN mã căn SF-12
bóc mái căn hộ Sky Forest
Hình ảnh bóc mái căn hộ 2PN mã căn SF-08A

Hình ảnh bóc mái căn 1 phòng ngủ dự án Sky Forest

bóc mái căn hộ Sky Forest
Hình ảnh bóc mái căn hộ 1PN mã căn SF-01

Hình ảnh bóc mái căn studio dự án Sky Forest

bóc mái căn hộ Sky Forest
Hình ảnh bóc mái căn hộ studio mã căn SF-12A

Căn hộ Sky Forest được xây dựng và bàn giao đến khách hàng mang đến có hội an cư xứng tầm và là sản phẩm đầu tư sinh lời cao.

Một số căn hộ sở hữu diện tích sân vườn rộng như những căn 3 phòng ngủ và các căn 2 phòng ngủ. Đối với hai căn này sẽ có một cửa kính kết nối trực tiếp với khu sân vườn, ngoài khu vực cửa kính ra thì có tường màu trắng ở bên cạnh tiếp xúc với sân vườn. Đối với tường đó, khách hàng hoàn toàn có thể đập đi và thay bằng cửa kính để chúng ta có toàn bộ phòng khách phòng ngủ phòng ăn view ra toàn bộ sân vườn.

3 Toà tháp Sky Forest là mảnh ghép cuối cùng của cung đường Vịnh đảo, nằm tại giao lộ của cung đường Vịnh đảo – cung đường giáo dục và cung đường CBD có pháp lý sở hữu lâu dài. Từ căn hộ Sky Forest các chủ nhân tương lai có thể hưởng trọn hệ thống tiện ích tại Sky Forest ấn tượng khi được gắn liền với thiên nhiên và đưa lên mây trời.

>> Đọc thêm: Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán dự kiến căn hộ Sky Forest Ecopark

>> Tham khảo chi tiết dự án tại: Căn hộ Sky Forest Ecopark  

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686