Bộ Câu Hỏi Q&A Kiến Thức Về Dự Án Central Park Residences Vinh

Tổng hợp bộ câu hỏi Q&A thông tin dự án Central Park Residences tham khảo dưới đây: 

Câu hỏi Câu trả lời
I. THÔNG TIN TỔNG QUAN
Vị trí dự án Central Park Residences có gì đặc biệt? Tiếp giáp trực tiếp với Đại lộ Nguyễn Sỹ Sách và Đại lộ Âu Cơ, là cửa ngõ của Đại đô thị Eco Central Park, là nơi khởi đầu của trục Đại lộ Quảng trường, Công viên, Shopping, Ẩm thực, Lễ hội & Sự kiện kéo dài 2km.
Đại lộ Nguyễn Sỹ Sách kéo dài rộng bao nhiêu mét? 70m.
Đại lộ Âu Cơ rộng bao nhiêu mét? 34m.
Tên đầy đủ của dự án là gì? Khu căn hộ Quảng trường Central Park Residences.
Diện tích khu đất là bao nhiêu m2? 19.196m2 (1,92ha).
Diện tích xây dựng của dự án là bao nhiêu m2? 9.514m2.
Mật độ xây dựng của dự án là bao nhiêu %? 49,56% với 2 toà tháp liền khối và 2 khối đế TTTM thấp tầng được đầu tư kỹ lưỡng.
Central Park Residences có tổng cộng bao nhiêu tầng? 30 tầng + 02 tầng hầm. Trong đó có 26 tầng căn hộ ở, 01 tầng lánh nạn và 03 tầng TMKĐ.
Hai tòa tháp căn hộ của Central Park Residences có tên gọi là gì? P1 và P2.
Central Park Residences có tổng cộng bao nhiêu căn hộ? Hai tòa tháp P1, P2 có tổng cộng 620 căn hộ.
Tòa tháp P1 có tổng cộng bao nhiêu căn hộ? 310 căn hộ.
Chiều cao của Central Park Residences là bao nhiêu m? 126m.
Tầng lánh nạn là tầng nào? Tầng 21.
Central Park Residences có bao nhiêu tầng căn hộ ở? 26 tầng căn hộ ở.
Central Park Residences có bao nhiêu tầng hầm? Tổng diện tích tầng hầm là bao nhiêu? 02 tầng hầm với tổng diện tích là 21.143m2, vượt hơn 86% so với quy chuẩn của BXD.
Tầng hầm Central Park Residences có bao nhiêu chỗ đỗ xe ô tô và xe máy? 720 chỗ đỗ xe ô tô và ~1.000 chỗ đỗ xe máy.
Central Park Residences có tổng cộng bao nhiêu căn hộ có vườn trên không? Dự án có 520/620 căn hộ có vườn trên không, là dự án vertical garden lớn nhất thế giới tọa lạc tại thành Vinh.
Tổng diện tích sân vườn cảnh quan trên cao của Central Park Residences là bao nhiêu? ~20.000m2. Dự án là nơi khởi đầu của chuỗi tiện ích xanh giữa lòng đại đô thị, do đó Central Park Residences cũng sở hữu diện tích cây xanh cảnh quan rất lớn, xuyên suốt từ khu vực Quảng trường tới các khu vườn chân mây.
Central Park Residences được thiết kế theo phong cách gì? Dự án được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, nhấn nhá với những đường nét kiến trúc đậm chất Ý, thể hiện ở những chi tiết như cửa vòm tròn, phào kết mái và các vườn treo đua ra, bo tròn mềm mại giữa không trung.
Thiết kế mặt ngoài Khối đế thương mại được lấy cảm hứng kiến trúc từ đâu? Thiết kế mặt ngoài của Khối đế được lấy cảm hứng từ Đấu trường La Mã Colosseum, tạo nên sự sang trọng và bề thế cho dự án.
Vì sao Central Park Residences được mệnh danh là dự án có tầm view đẹp nhất thành Vinh? Nhờ nằm tại vị trí rất thuận lợi, khu căn hộ Eco Central Park được bao bọc 4 phía với các dòng Sông, Hồ điều hoà, công viên, quảng trường và biển. Tất cả mọi hướng đều thoáng đãng nên Central Park Residences được hưởng trọn tầm view 360 độ xanh và đẹp nhất thành Vinh.
Có phải Central Park Residences là dự án 4 phía đều nhìn ra mặt nước không? Đúng. 100% căn hộ tại Central Park Residences đều sở hữu view sông, hướng biển không giới hạn.
Hướng Bắc của Central Park Residences có tầm nhìn ra đâu? Nhìn ra sông Lam, càng lên các tầng cao thì có thể nhìn ra biển.
Hướng Nam của Central Park Residences có tầm nhìn ra đâu? Nhìn ra sông Lam, Công viên Hồ điều hòa 137ha và làng Đảo Hồng Lam.
Hướng Tây của Central Park Residences có tầm nhìn ra đâu? Tầm nhìn toàn cảnh thành phố Vinh, Khu dân cư, Hồ điều hòa và sông Rào Đồng.
Hướng Đông của Central Park Residences có tầm nhìn ra đâu? Nhìn ra sông Lam, Quảng trường, Công viên Ánh sáng & Nhạc nước, nhìn toàn cảnh khu đô thị Eco Central Park.
II. THÔNG TIN SẢN PHẨM
Central Park Residences có bao nhiêu loại tầng căn hộ? 3 loại tầng căn hộ. Bao gồm Tầng Pool Villas, Tầng căn hộ Điển hình và các Tầng Sky Villas.
Chiều cao tầng căn hộ được tính như thế nào? Là khoảng cách được tính từ sàn tầng dưới đến sàn tầng trên.
Chiều cao trần hoàn thiện được tính như thế nào? Là khoảng cách được tính từ sàn nhà đến trần nhà hoàn thiện.
Tầng Pool Villas là tầng nào? Tầng 5A.
Tầng Pool Villas có bao nhiêu căn hộ? 10 căn hộ. Trong đó có: 1 căn Studio, 7 căn 2PN, 2 căn 3PN.
Chiều cao tầng và chiều cao trần hoàn thiện của tầng Pool Villas là bao nhiêu? Chiều cao tầng là 3,5m và chiều cao trần hoàn thiện ~2,9m.
Có bao nhiêu tầng điển hình? Và đó là những tầng nào? 19 tầng. Từ tầng 05-24 (trừ tầng 21 là tầng lánh nạn).
Tầng điển hình có bao nhiêu căn hộ và số lượng mỗi loại? 13 căn hộ. Trong đó có: 2 căn Studio, 1 căn 1PN, 7 căn 2PN, 3 căn 3PN.
Chiều cao tầng và chiều cao trần hoàn thiện của tầng điển hình là bao nhiêu? Chiều cao tầng là 3,3m và chiều cao trần hoàn thiện ~2,7m.
Trong các tầng điển hình, có tầng nào có điểm nhấn khác biệt không? Và khác biệt như thế nào? Trong các tầng điển hình, có 2 tầng khác biệt là tầng 8 và tầng 20.
Trong đó: Tầng 8 với các khu logia vuông vức, tạo điểm nhấn độc đáo cho kiến trúc tòa nhà. Tầng 20 với chiều cao tầng là 3,9m và chiều cao trần hoàn thiện là 3,3m.
Có bao nhiêu tầng Sky Villas 11 căn? Và đó là những tầng nào? 2 tầng, đó là tầng 25-26.
Tầng Sky Villas 11 căn có bao nhiêu loại căn hộ và số lượng mỗi loại? 5 loại. Trong đó có: 1 căn Studio, 1 căn 1PN, 6 căn 2PN, 1 căn 3PN, 2 căn Sky Villas.
Có bao nhiêu tầng Sky Villas 09 căn? Và đó là những tầng nào? 2 tầng, đó là tầng 27-28.
Tầng Sky Villas 09 căn có bao nhiêu loại căn hộ và số lượng mỗi loại? 5 loại. Trong đó có: 1 căn Studio, 1 căn 1PN, 4 căn 2PN, 1 căn 3PN, 2 căn Sky Villas.
Có bao nhiêu tầng Sky Villas 07 căn? Và đó là những tầng nào? 2 tầng, đó là tầng 29-30.
Tầng Sky Villas 07 căn có bao nhiêu loại căn hộ và số lượng mỗi loại? 5 loại. Trong đó có: 1 căn Studio, 1 căn 1PN, 2 căn 2PN, 2 căn Sky Villas, 1 căn Penthouse Duplex.
Chiều cao tầng và chiều cao trần hoàn thiện của các tầng Sky Villas là bao nhiêu? Chiều cao tầng là 4m và chiều cao trần hoàn thiện ~3,3m.
Central Park Residences có bao nhiêu tầng TMKĐ? 3 tầng.
Chiều cao các tầng TMKĐ là như thế nào? Chiều cao Tầng 1 là 6m, Tầng 2 là 5m, Tầng 3 là 7m.
Central Park Residences có bao nhiêu loại sản phẩm căn hộ điển hình? 4 loại, bao gồm: Studio, 1PN, 2PN, 3PN.
Central Park Residences có bao nhiêu loại sản phẩm căn hộ đặc biệt? 3 loại, bao gồm Pool Villas, Sky Villas và Penthouse Duplex.
Tòa tháp P1 có tổng cộng bao nhiêu căn hộ Studio điển hình? 44 căn hộ.
Diện tích thông thủy của căn hộ Studio điển hình là bao nhiêu? 31,8 – 41,3m2.
Tại sao nên sở hữu căn hộ Studio tại Central Park Residences? Diện tích chỉ từ 31,8m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và rất dễ cho thuê lại. Sở hữu tầm view thoáng đãng, hướng ra bên ngoài. Ngoài ra, căn hộ Studio còn được tối ưu hóa về mặt kết cấu nên có thể dễ dàng đập thông và ghép căn.
Tòa tháp P1 có tổng cộng bao nhiêu căn hộ 1PN 25 căn hộ.
Diện tích thông thủy của căn hộ 1PN là bao nhiêu? 30,6 – 30,7m2.
Tại sao nên sở hữu căn hộ 1PN tại Central Park Residences? Diện tích chỉ từ 30,6m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và rất dễ cho thuê lại. Được chú trọng bố trí công năng hợp lý để tiết kiệm không gian và tận dụng tầm view nhìn ra Quảng trường Danh vọng, Công viên Nhạc nước và Ánh sáng.
Tòa tháp P1 có tổng cộng bao nhiêu căn hộ 2PN điển hình? 157 căn hộ 2PN với 4 loại layout khác nhau.
Diện tích thông thủy của các căn hộ 2PN điển hình là bao nhiêu? 57 – 86,4m2.
Tại sao nên sở hữu căn hộ 2PN tại Central Park Residences? Diện tích vừa phải, chỉ từ 57m2 với không gian được bố trí vuông vắn, hợp lý với phòng khách và phòng bếp được kết nối thông suốt, tăng kết nối và gắn kết với gia đình. Sở hữu logia rộng rãi kết hợp với bồn cây trang trí xanh mát, từ đó giúp tận hưởng tầm view đắt giá, thoáng đãng xung quanh.
Tòa tháp P1 có tổng cộng bao nhiêu căn hộ 3PN điển hình? 61 căn 3PN với 3 loại layout khác nhau.
Diện tích thông thủy của căn hộ 3PN điển hình là bao nhiêu? 77,2 – 108,8m2.
Tại sao nên sở hữu căn hộ 3PN tại Central Park Residences? Là những căn hộ nằm tại những vị trí đắt giá và thoáng đãng nhất tòa tháp. Không gian bên trong được bố trí hợp lý với diện tích rộng rãi, phòng ngủ Master có khu vực bồn tắm sang trọng. Các phòng ngủ nằm tại những vị trí riêng tư, yên tĩnh, giúp tăng chất lượng giấc ngủ và cải thiện sức khỏe.
Tòa tháp P1 có tổng cộng bao nhiêu căn hộ Pool Villas? 10 căn hộ.
Diện tích thông thủy của căn hộ Pool Villas là bao nhiêu? 35,98 – 108,79m2.
Điểm đắt giá của căn hộ Pool Villas tại Central Park Residences? Là những căn hộ kết nối trực tiếp với tổ hợp tiện ích thể thao 2.000m2, bao gồm Bể bơi Vô cực 400m2, bể Jacuzzi, Bể Kid, Gym & Yoga, Khu vui chơi trẻ em và sở hữu sân vườn riêng rộng lớn. Thiết kế mở với trần cao nhưng vẫn rất riêng tư, những chủ nhân của Pool Villas sẽ được hòa vào nhịp sống vận động và tái tạo năng lượng cơ thể 365 ngày.
Tòa tháp P1 có tổng cộng bao nhiêu căn hộ Sky Villas? 12 căn hộ.
Các căn Sky Villas có ở những tầng nào? Sky Villas có ở tầng 25-30, mỗi tầng có 2 căn.
Diện tích thông thủy của căn hộ Sky Villas là bao nhiêu? 106 – 139,3m2.
Điểm đắt giá của căn hộ Sky Villas tại Central Park Residences? Là những căn hộ sở hữu khu vườn chân mây rộng lớn được kết nối trực tiếp không gian phòng khách, nhờ đó mà Sky Villas được mệnh danh là căn hộ sở hữu tầm view đắt giá nhất Eco Central Park. Với số lượng cực kỳ giới hạn, chỉ 12 căn trên 1 tòa tháp và không gian bên trong được bố trí tối ưu tới từng m2. Thiết kế Sky Villas sang trọng và ấn tượng, giúp tăng trải nghiệm kết nối với thiên nhiên và kết nối mọi thành viên trong gia đình.
Tòa tháp P1 có tổng cộng bao nhiêu căn hộ Penthouse Duplex? Duy nhất 1 căn hộ Penthouse Duplex nằm ở tầng 29-30.
Căn hộ Penthouse Duplex nằm ở tầng nào? Căn hộ Penthouse Duplex nằm ở tầng 29-30.
Diện tích thông thủy của căn Penthouse Duplex là bao nhiêu? 172,8m2.
Điểm đắt giá của căn hộ Penthouse Duplex tại Central Park Residences? Là Dinh thự độc bản chân mây tại Central Park Residences khi chỉ có duy nhất 1 căn trên 1 tòa tháp. Tầm nhìn đắt giá ôm trọn Quảng trường Danh vọng và Công viên Ánh sáng & Nhạc nước đầu tiên tại thành Vinh, sở hữu sân vườn trên mây rộng lớn kết nối trực tiếp không gian phòng khách tạo nên trải nghiệm trọn vẹn. Diện tích mặt thoáng lớn, ánh sáng tự nhiên ngập tràn với sự chăm chút, tỉ mỉ trong bố trí không gian, làm nổi bật sự đẳng cấp và sang trọng.
Diện tích sân vườn của các căn hộ điển hình là bao nhiêu m2? 3,3 – 27,2m2.
Diện tích sân vườn của các căn hộ Pool Villas là bao nhiêu m2? 4,1 – 33,6m2.
Diện tích sân vườn của các căn hộ Sky Villas là bao nhiêu m2? 11 – 37,5m2.
Diện tích sân vườn được sử dụng (không sở hữu) của các căn Sky Villas là bao nhiêu m2? 4,9 – 60,8m2.
Tổng diện tích sân vườn của căn hộ Penthouse Duplex là bao nhiêu m2? 30,3m2.
III. THÔNG TIN TIỆN ÍCH VÀ ĐIỀU KIỆN BÀN GIAO
Tiện ích nội khu của Central Park Residences có điểm gì đặc biệt? Chuỗi tiện ích đầu tiên và duy nhất tại thành Vinh như Quảng trường Danh vọng, Công viên Ánh sáng & Nhạc nước, Tổ hợp TTTM với Tháp Kim Cương điểm nhấn, điểm đến Check-in và vui chơi mới dành cho mọi giới tính, mọi lứa tuổi.
Cảm hứng thiết kế cảnh quan tầng mái? Với mong muốn kiến tạo một khu vườn bình yên chạm chân mây, tầng mái của Central Park Residences được thiết kế tối ưu từng khoảng không gian với những mảng cây theo tầng, tạo bóng mát và cảnh quan xanh tươi cho cư dân khi dạo chơi và thư giãn.
Diện tích Quảng trường trung tâm là bao nhiêu m2? ~30.000m2.
Tháp Kim Cương biểu tượng được lấy cảm hứng thiết kế từ đâu? Tháp Kim cương biểu tượng được lấy cảm hứng từ Bảo tàng Louvre, Pháp.
Diện tích Tháp Kim Cương biểu tượng là bao nhiêu m2? ~300m2.
Tổ hợp Thể thao của Central Park Residences nằm ở tầng nào? Nằm ở tầng 05A.
Tổ hợp Thể thao bao gồm những tiện ích gì? Bao gồm Bể bơi Vô cực, Bể Kid & Jacuzzi, Gym & Yoga và Khu vui chơi trẻ em trong nhà & ngoài trời cho trẻ em. Ngoài ra ở đây còn sở hữu thư viện cho toàn bộ cư dân.
Diện tích toàn bộ Tổ hợp Thể thao là bao nhiêu m2? ~2.000m2.
Kích thước Bể bơi Vô cực là bao nhiêu? Độ sâu là bao nhiêu? Bể bơi Vô cực có kích thước 400m2 (25×16), độ sâu 1-1,4m.
Kích thước Bể Kid và Bể Jacuzzi là bao nhiêu? Độ sâu là bao nhiêu? Bể Kid và Bể Jacuzzi có kích thước 56m2 (8×7), độ sâu 0,6m.
Bể bơi Central Park Residences sử dụng công nghệ xử lý nước gì? Bể bơi tại Central Park Residences sử dụng công nghệ lọc điện phân muối, không gây mùi và rất tốt cho sức khỏe.
Diện tích của phòng tập Gym & Yoga là bao nhiêu m2? ~220m2.
Diện tích của Khu vui chơi gỗ ngoài trời cho trẻ em là bao nhiêu m2? ~300m2.
Mỗi tòa tháp có bao nhiêu bao nhiêu thang máy? 4 tháng máy với sức chứa 18-20 người/1 lần; tốc độ 2,5m/s, đảm bảo khả năng di chuyển thuận lợi cho toàn bộ cư dân. Tòa P1 còn có thêm 01 thang hàng/PCCC với tốc độ 2m/s.
Diện tích sảnh thang máy trên mỗi tầng căn hộ là bao nhiêu? 23m2 với thiết kế hiện đại, có điều hòa tạo cảm giác mát mẻ và sang trọng.
Chiều dài, chiều rộng và chiều cao trần của hành lang căn hộ là bao nhiêu? Dài 39m, rộng 1,7m và chiều cao trần hoàn thiện là 2,4m. Được thiết kế tối ưu, hai đầu hành lang thông thoáng thông thoáng để lấy ánh sáng và đón gió tự nhiên.
Chiều cao cửa căn hộ là bao nhiêu? Cửa chính căn hộ cao 2,4m (đã bao gồm cả khuôn và phào) với thiết kế khoá vân tay bảo mật, tạo sự sang trọng như khách sạn 5*.
Điểm đặc biệt của các sảnh chờ, hành lang căn hộ và thang máy của Central Park Residences là gì? Toàn bộ các sảnh chờ thang máy và thang máy đều có điều hoà, hành lang căn hộ được thiết kế rộng rãi, thông thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên.
Hệ thống An ninh Thông minh tại Central Park Residences bao gồm những gì? Central Park Residences là dự án đầu tiên được trang bị hệ thống An ninh Thông minh 24/7 tại thành phố Vinh với hệ thống camera phủ khắp khuôn viên tòa nhà, công nghệ Face ID – nhận diện khuôn mặt tại sảnh chính, thẻ thang máy lên thẳng tầng của mình, đảm bảo an toàn tối ưu cho cư dân.
Sân vườn cảnh quan sẽ được bàn giao và bảo trì, bảo dưỡng cây như thế nào? Tất cả căn hộ có vườn trên không sẽ được bàn giao với gói thiết kế cây xanh hoàn thiện và hệ thống tưới tự động kèm gói dịch vụ chăm sóc cây từ CĐT.
Điều kiện bàn giao điển hình của các căn hộ tại Central Park Residences là gì? Các căn hộ được bàn giao điển hình với sàn gỗ, trần thạch cao, tường sơn hoàn thiện, các hệ thống đèn, PCCC, ME, cửa khóa vân tay, chuông hình, điều hoà 2 chiều (Samsung, LG), đầy đủ thiết bị vệ sinh (Kohler, Grohe), lát sàn gỗ cao cấp, cửa sổ full kính (cách sàn 20cm, cao 2,5m).
Điều kiện bàn giao điển hình của các căn Sky Villas và Penthouse Duplex là gì? Các căn Sky Villas, Penthouse Duplex được bàn giao thô, bên trong không tường ngăn, có trát mặt trong tường bao, và bản thang (nếu có trong TK).
Đối với 04 căn hộ có hướng Tây, CĐT đã có biện pháp nào để giúp giảm thiểu tác động của nắng chiều? Đối với 04 căn hộ có hướng Tây sẽ được trang bị hệ thống cửa kính Low-e, giúp tiết kiệm năng lượng, ngăn chặn nắng gắt, giảm nhiệt và mát mẻ 4 mùa.
Điều kiện bàn giao phòng vệ sinh là gì? Các phòng vệ sinh được hoàn thiện đầy đủ thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, bồn tắm,… Thiết bị vệ sinh cao cấp thương hiệu Kohler, Grohe hoặc tương đương.
Tủ bếp và thiết bị nhà bếp có nằm trong điều kiện bàn giao hay không? Tủ bếp và thiết bị nhà bếp không nằm trong điều kiện bàn giao căn hộ điển hình, tạo sự linh hoạt cho khách hàng trong việc thiết kế và bố trí theo nhu cầu cá nhân.

>> Tìm hiểu thêm: Khám phá mặt bằng chi tiết tòa tháp căn hộ Central Park Residences Vinh

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686