Swan Lake The Onsen – Biểu tượng sống chưa từng có tại Việt Nam

Swan Lake The Onsen là sản phẩm bất động sản trị liệu khoáng nóng được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Ecopark kết hợp cùng tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản Nomura. Dự án này toạ lạc tại khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark, bên cạnh công viên Hồ Thiên Nga xanh mát sở hữu tổ hợp suối khoáng nóng và chuỗi tiện ích chăm sóc sức khoẻ quy mô nhất miền Bắc. Swan Lake The Onsen sẽ mang tới biểu tượng sống mới chưa từng có tại Việt Nam.

Mô hình bất động sản trị liệu đầu tiên của Việt Nam nằm trong Ecopark

Từ trước tới nay, khách hàng và các nhà đầu tư vẫn đang quen với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chứ chưa hề nghe tới bất động sản trị liệu bao giờ. Nếu bất động sản nghỉ dưỡng thường được xây tại các khu du lịch, gần biển, gần sông, hồ mang lại cảm giác tận hưởng thư giãn cho khách hàng thì bất động sản trị liệu cũng gần như vậy. Mô hình này sẽ được xây dựng tại những nơi có hệ sinh thái tốt, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Và tất nhiên, bất động sản trị liệu sẽ phải gắn liền với một liệu pháp trị liệu nào đó mà khoáng nóng Onsen chính là phương pháp được lòng nhiều người nhất.

Khoáng nóng không còn là điều quá xa lạ với người dân Việt Nam. Trải dài khắp đất nước là những mỏ khoáng nóng với nguồn khoáng chất khác nhau được nhiều chủ đầu tư khai thác phục vụ cho nhu cầu du lịch. Người dân tìm đến đây một phần để trải nghiệm nước khoáng nóng – thứ nước được mệnh danh là “nước của thần”, một phần là mong thứ nước này sẽ giúp chăm sóc, phục hồi sức khoẻ. Đó đều là những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng.

Tuy nhiên, bất động sản trị liệu khoáng nóng không chỉ đơn thuần là mang lại trải nghiệm tắm khoáng nóng thuần tuý cho khách hàng mà còn phải giúp khách hàng trị liệu những vấn đề về sức khoẻ mà khách hàng đang gặp phải, tăng cường và bảo vệ cơ thể khỏi các tác động ngoài môi trường, làm đẹp,… Liệu pháp trị liệu bằng khoáng nóng phải được thực hiện đủ, tuần tự theo các bước và phải được sử dụng công nghệ khoáng nóng hiện đại nhất đảm bảo phát huy tối đa tác dụng trị liệu khoáng nóng Onsen.

Swan Lake Onsen – biểu tượng sống chưa từng có tại Việt Nam

Swan Lake Onsen – dòng bất động sản trị liệu đầu tiên của Việt Nam là đứa con tinh thần của Ecopark kết hợp với tập đoàn bất động sản Nomura Nhật Bản. Nomura tuyệt đối tuân thủ 3 quy tắc khi đầu tư các dự án tại Việt Nam. Đầu tiên, chỉ đầu tư vào những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Tiếp theo, là chỉ bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư lớn, uy tín, có tầm. Cuối cùng, là chỉ tạo ra những dòng sản phẩm biểu tượng có thể làm thay đổi xu hướng của thị trường, tư duy người mua, người bán và người làm sản phẩm.

Với 3 quy tắc bất di bất dịch trên, Ecopark chính là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của Nomura khi đặt chân đến miền Bắc với tham vọng tạo ra một dự án biểu tượng của cả miền Bắc. Ngoài chủ đầu tư Nomura ra Ecopark còn hợp tác với tập đoàn thiết kế Nikken Sekkei thiết kế toà tháp, thiết kế tổ hợp khoáng nóng tập đoàn Raymond, Công nghệ khoáng nóng đến từ tập đoàn Kankyo và Hanoke. 4 Tập đoàn lớn của Nhật Bản sẽ chung tay cùng Ecopark mang lại cho khách hàng một sản phẩm bất động sản trị liệu khoáng nóng đúng chuẩn chất Nhật đầu tiên tại Việt Nam.

>> Đọc thêm: Quy trình trị liệu bằng tắm khoáng nóng Onsen tại Swan Lake Onsen có gì khác so với các địa điểm khoáng nóng khác

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng lớn nhất miền Bắc cách Hoàn Kiếm 14km

Nằm trong quần thể khu đô thị xanh Ecopark, dự án Swan Lake Onsen sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Dự án này có vị trí được coi là đẹp nhất Ecopark. Swan Lake Onsen nằm trong phân khu Innovation District phía Tây thuộc KĐT Ecopark, dọc theo đường công viên hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha với tầm nhìn thẳng ra hồ Thiên Nga, khu CBD và sân golf EPGA. Đây được coi là vị trí trung tâm vô cùng hoàn hảo. Bởi thứ nhất nó chỉ cách trung tâm Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm 14km và thứ hai đây cũng là địa điểm phù hợp để phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu khoáng nóng lớn nhất miền Bắc.

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen bao gồm 14 hồ khoáng nóng và lạnh với tổng quy mô 2400m2 chia thành 3 tổ hợp với 3 thành phần khác nhau, hàm lượng khoáng chất vượt trội khác nhau, nhiệt độ khác nhau để may đô trị liệu cho từng vấn đề. Công nghệ khoáng nóng Kanyko tại Swan Lake Onsen đưa ion vào trong khoáng nóng. I-on âm là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên Ion âm còn được gọi là “Vitamin không khí”. I-on âm Ion âm có khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển.

14 hồ khoáng nóng và lạnh được chia thành 3 tổ hợp

Một liệu trình tắm khoáng nóng chuẩn nhất là khi chúng ta đã tắm qua 3 hồ khoáng nóng xong bước tiếp theo sẽ là xông hơi sauna. Tại Swan Lake Onsen CĐT đưa vào 5 loại phòng xông hơi sauna: xông hơi Loyly phong cách thuỵ điển, xông hơi nóng, xông hơi lạnh, xông hơi thảo mộc và xông hơi đá muối Hymalaya với công nghệ và thiết kế tân tiến nhất Việt Nam. Hồ bơi cũng được đưa vào trong chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng này với 2 hồ bơi thác nước trong đó có 1 tổ hợp nữa là Aqua Gym có các máy để tập gym dưới nước.

biểu tượng Swan Lake Onsen
Tổ hợp 5 phòng xông hơi hiện đại

Tiếp đến là tổ hợp Spa & Detox. Đây là tổ hợp Spa & Detox lón nhất Hà Nội không phải chỉ là một tổ hợp Spa làm đẹp không mà còn là một đại Spa được vận hành theo một quy trình khép kín từ tư vấn trị liệu, chăm sóc cho đến tái tạo và nghỉ dưỡng. Tại đây sẽ có một đội ngũ bác sĩ trị liệu, tư vấn, cư dân của Swan Lake Onsen sẽ được bác sĩ thăm khám và vạch ra những liệu trình trị liệu khoáng nóng trên. Tổ hợp này sẽ được chia ra làm 3 phân khu Detox Spa, Central Spa và Aqua Spa bao gồm các chuỗi phòng trị liệu sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất.

biểu tượng Swan Lake Onsen
Tổ hợp Spa & Detox lớn nhất Hà Nội (Phân khu Detox Spa)

Kết thúc tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen chính là vườn chăm sóc sức khoẻ. Tổ hợp vườn chăm sóc sức khoẻ tại Swan Lake Onsen bao gồm vườn ion âm đầu tiên tại Việt Nam, vườn đá muối hồng ngoại đầu tiên tại Việt Nam và vườn Nhật.

biểu tượng Swan Lake Onsen
Vườn ion âm đầu tiên tại Việt Nam

Swan Lake Onsen là mô hình bất động sản trị liệu khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng quy mô nhất miền Bắc chỉ cách trung tâm Hà Nội 14km được dự báo sẽ trở thành biểu tượng sống chưa từng có tại Việt Nam.

>> Chi tiết dự án tham khảo tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686