Có gì đặc biệt trong biệt thự Onsen Villas tại EcoVillage Saigon River?

Nhà sáng lập Ecopark mới đây đã ra mắt những phân khu đầu tiên trong khu đô thị EcoVillage Saigon River trong đó không dừng lại ở tổ hợp onsen clubhouse lớn nhất phía đông Sài Gòn, nhà sáng lập Ecopark còn chi hàng nghìn tỉ để đưa tinh hoa Nhật Bản chảy vào trong từng căn biệt thự. Vậy có gì đặc biệt trong những căn biệt thự Onsen Villas EcoVillage Saigon River?

Mỗi căn biệt thự là một không gian chữa lành thấm đẫm tinh thần Nhật Bản

Triết lý không gian thanh tịnh Zen – một triết lý của người Nhật được áp dụng vào căn Onsen Villas tại EcoVillage Saigon River. Không gian sang trọng kết nối với thiên nhiên chinh phục 5 giác quan của gia đình, là không gian của những câu chuyện kết nối thân tình bao thế hệ. Mặt trước của những căn biệt thự là con đường nội khu rợp bóng cây, riêng tư, yên tĩnh và có an ninh nghiêm ngặt, mặt sau là dòng kênh xanh mang theo không khí thoáng đãng và tầm view triệu đô. 

Hơi thở kiến trúc Nhật Bản thẫm đẫm trong từng đường nét trong mỗi một căn biệt thự Onsen. Phòng khách là không gian tụ tập sum vầy cũng là không gian đón tiếp khách khứa được thiết kế với vật liệu chính là gỗ và tone nâu gỗ là màu chủ đạo. Cửa sổ full kính được thiết kế trong căn biệt thự nhằm tối ưu nhu cầu về ánh sáng của căn biệt thự cũng là cách giúp ngôi nhà kết nối không gian bên trong với thiên nhiên bên ngoài có tầm view thoáng đãng. Cây bonsai điểm xuyết trong căn phong kiến tinh thần Nhật Bản trỗi dậy mạnh mẽ. Nội thất đơn giản tôn lên vị thế sang trọng của gia chủ. 

Mỗi căn biệt thự Onsen Villas sở hữu công nghệ Onsen khép kín

Được phát triển để trở thành một trong những biệt thự nghỉ dưỡng phiên bản giới hạn, NSL Ecopark bắt tay với Raymond – huyền thoại thiết kế khoáng nóng có 105 năm lịch sử thiết kế 600 tổ hợp khoáng nóng tại 67 quốc gia trên thế giới mang đến trải nghiệm trị liệu sức khỏe tinh túy khi đưa tinh hoa khóng nóng Nhật Bản chảy vào trong từng căn biệt thự. 

Mỗi căn biệt thự Onsen Villas đều sở hữu hồ ngâm khoáng nóng bàn giao hoàn thiện. Không gian phòng nghỉ ngơi phục vụ liệu trình onsen linh hoạt theo thiết kế của gia chủ. Ngoài ra, biệt thự được thiết kế có không gian chờ để làm bể sục, phòng xông hơi nóng: đá muối, đá nóng thảo dược; phòng xông hơi lạnh; mini Spa hoặc phòng tắm tráng. 

Sự vượt trội của Onsen tại Onsen Villas

  • Tổ hợp trị liệu khoáng nóng dẫn vào từng ngôi biệt thự đầu tiện tại Sài Gòn mang không gian riêng tư cho mỗi gia đình. 
  • Tổ hợp trị liệu khoáng nóng đầu tiên sở hữu 3 tổ hợp khoáng nóng
  • chất lượng khoáng nóng tương đương những suối khoáng nóng tốt nhất Nhật Bản với sự hoàn hảo được duy trì ổn định
  • Tổ hợp khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ ion hóa khoáng chất và đưa i-on âm vào trong khoáng nóng
  • Kết hợp các phòng xông hơi nóng/lạnh đem đến quy trình hoàn hảo cho trị liệu Onsen

Dịch vụ vận hành 6 sao may đo trị liệu cho từng gia đình

DỊch vụ vận hành 6 sao lần đầu tiên được đưa vào với ngôi nhà 1 cách chỉn chu và với một cái cam kết cao nhất:

  • Dịch vụ theo dõi, chăm sóc sức khỏe
  • Dịch vụ huấn luyện, tập trị liệu
  • Dịch vụ chăm sóc trang thiết bị, sân vườn
  • Dịch vụ spa
  • Dịch vụ đào tạo và cung cấp ăn uống thực dưỡng.

>> Tìm hiểu thêm: Huyền thoại kiến tạo khoáng nóng cho EcoVillage Saigon – Raymond là ai?

Các loại hình biệt thự Onsen Villas

Phân khu Onsen Village tại EcoVillage Saigon River có 2 loại hình sản phẩm chính đáp ứng nhu cầu riêng biệt của giới thượng lưu

Biệt thự song lập

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập sở hữu diện tích lớn, không gian rộng rãi cảnh quan được thiết kế ấn tượng, mặt tiền rộng 14m. 

>> Phân tích mặt bằng và layout biệt thự Onsen Villas tại đây

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686