Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem – Chưa bao giờ hot đến thế

Với tên gọi Sun Premier Village Kem Beach Resort, biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem hiện đang là đỉnh cao của làn sóng tăng trưởng bất động sản Phú Quốc, bất chấp giá trị vẫn đang được leo thang mỗi ngày tưởng chừng như không thể dừng lại. Sau đây là một số ghi nhận của chúng tôi về cơn sóng mang tên biệt thự Bãi Kem này.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem – Chuỗi resort đẹp bậc nhất Phú Quốc

Sở hữu bãi biển cát trắng mịn nên thơ có một không hai tại đảo Ngọc Phú Quốc, Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem sở hữu một vẻ đẹp trời ban, với nàn nước trong xanh ngọc bích, bờ cát trắng mịn như kem, thảm động thực vật biển đa dạng phong phú. Đây là những yếu tố đã mang lại vị thể độc tôn cho biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem trong làng Resort trong nước và thế giới.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem - Thiết kế hòa quyện vào thiên nhiên
(Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem – Thiết kế hòa quyện vào thiên nhiên)

Thiết kế khoáng đạt hài hòa với thiên nhiên đến từ những chuyên gia thiết kế kiến trúc và cảnh quan đến từ những dự án resort 5*+ đẳng cấp trên thế giới, quy tụ để chung tay cho ra đời kiệt tác mới của nhân loại.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem – Vị trí vàng cho tương lai thịnh vượng

Nằm trong quy hoạch tổng thể khu nghỉ dưỡng phía Nam đảo ngọc Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem được đầu tư quy hoạch một cách tổng thể và đồng bộ bởi chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group. Quy hoạch liền kề với các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao khác như Khách sạn JW.Marriott, khu biệt thự nghỉ dưỡng 2 mặt biển Premier Village Phú Quốc, cùng khu trung tâm thương mại sầm uất: Sun Group Địa Trung Hải nối liền khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem thừa hưởng khung cảnh bãi biển nguyên sơ, cát trắng mịn
Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem thừa hưởng khung cảnh bãi biển nguyên sơ, cát trắng mịn

Về phong thủy, biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem nằm lọt trong eo biển tạo bởi Mũi Bãi Kem và Mũi Ông Đội. Nhìn từ khu biệt thự ra hướng biển, 2 eo biển giống như 2 cánh tay vươn ra ôm lấy tài khí của biển. Đằng sau khu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group có xây một vòm đồi với các tiện ích vui chơi giải trí, sân golf cùng nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao khác. Vòm đồi này vô hình chung như một chiếc ghế tựa vững chắc, đảm bảo tài lộc cho chủ nhân những căn biệt thự tại Bãi Kem trong nhiều năm tới.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem – Chưa bao giờ hot đến thế

Chính thức ra mắt vào tháng 5/2017, cho đến nay,biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem đã ra hàng đến giai đoạn 3, và có thể nói rằng “hàng ra đến đâu, khách mua hết đến đó”. Thật vậy, tính đến nay, khoảng 350 căn hộ cho cả 2 giai đoạn đầu đều đã được hoàn tất hợp đồng mua bán. Lượng biệt thự ra hàng trong giai đoạn 3 này vô cùng nhỏ giọt và cũng nằm trong tình trạng tương tự.

Cầu vượt quá cung, khách mua không có hàng bán buộc phải mua chênh với giá chênh lên đến vài tỷ đồng/ 1 căn. Theo các nhà nghiên cứu bất động sản Phú Quốc nhận định, mức giá này chưa thực sự xứng tầm với tiềm năng phát triển của Phú Quốc trong tương lai, và còn có thể tăng đến 300% trong 10 năm tới. (đánh giá dựa trên so sánh tiềm năng du lịch của Phú Quốc, giá đất của Phú Quốc với các thông số của các khu du lịch lớn hiện nay trên thế giới như Hongkong, MaCao, PhuKet,…)

Xem thêm: Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự siêu sang tại Bãi Kem Phú Quốc

Bạn có thể quan tâm:

4.4/5 - (19 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686