Biệt thự đảo Marine – Hơi thở của đại dương

Ecopark Grand The Island gồm 6 nhánh đảo con mang tên đại diện cho các loại đá quý: Jade, Sapphire, Topaz, Asteria, Emerald, Starlight. Là 1 trong 7 mẫu biệt thự. Biệt thự đảo Marine tại Ecopark được thiết kế bởi 5 tập đoàn thiết kế lớn của thế giới là Darkhorse, Humphreys & Partners, WATG, Swan & Maclaren và DWP, đem đến sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế.

Biệt thự đảo Marine – Hơi thở đại dương

Không phải ngẫu nhiên mà tại thành phố xanh Ecopark lại có một viên ngọc mang tên “Marine”. Biệt thự đảo Marine vốn đã nằm trong một hệ sinh thái thiên nhiên xanh bậc nhất, khiến không khí lúc nào cũng thấp hơn nhiệt độ bên ngoài 2-3 độ C. Khiến nhiều gia chủ tại biệt thự đảo nhiều lúc ngỡ như được hưởng những làn gió mát lộng thổi từ biển cả vào đất liền.

Cái tên “Marine” càng trở nên sâu sắc hơn khi người ta suy ngẫm, bởi thiết kế của biệt thự đảo Marine tại Ecopark là thiết kế gần gũi thiên nhiên, thậm chí vào buổi sáng mới thức dậy, 3 phía của căn phòng đã ngập tràn hình ảnh thiên nhiên xanh và phía trước là vịnh nước lãng mạn.

hinh anh ban ve biet thu dao marine ecopark

Biệt thự đảo Marine – Nơi vị trí vàng đắc địa tại Ecopark

Biệt thự đảo Marine ẩn mình trong hệ sinh thái xanh bất tận của một triệu cây xanh Ecopark. Nằm chính giữa của thành phố không ngủ, nơi đẹp nhất của mảnh đất vàng đầy tiềm năng phát triển.

Marine nằm trong khoảng giữa của các ngón đảo vươn ra mặt vịnh, bảo đảm cho chủ nhân có được sự yên tĩnh thư thái cũng như sự riêng tư trong đời sống cá nhân.

ecopark grand the island so huu chat luong khong khi trong lanh

Thiết kế biệt thự đảo Marine tại Ecopark

Biệt thự Marine sở hữu diện tích sống từ 300 m2 với diện tích lô đất sống là 10 x 30m. Một diện tích rộng rãi cho cuộc sống gia đình, với đa số các bức tường được thay bằng cửa kính, càng tạo thêm cảm giác thoáng đãng cho không gian căn biệt thự đảo.

Phối cảnh bên ngoài

Biệt thự đảo Marine vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung của toàn khu với triết lý nhân sinh “Trốn mong về tựa thiên nhiên”. Thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

Đọc thêm: Chung cư Ecopark The Island Bay với phố Iteawon

hinh anh ban ve

Phối cảnh phía trước biệt thự đảo Marine

hinh anh ban ve biet thu dao marine ecopark (2)

Tham khảo thêm về Biệt thự đảo Ice tại Ecopark

Phối cảnh phía sau biệt thự đảo Marine Ecopark

hinh anh ban ve biet thu dao marine ecopark (3)

Thiết kế biệt thự đảo Marine

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 1

hinh anh ban ve biet thu dao marine ecopark (5)

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 2

hinh anh ban ve marine ecopark (6)

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 3

hinh anh ban ve biet thu dao

Sở hữu biệt thự đảo Marine để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh.

Tìm hiểu thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686