Biệt thự đảo Ecopark Grand ở đâu?

Khu đô thị Ecopark đang trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam khi sở hữu chất lượng không khí vượt trội, đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Và dự án biệt thự đảo Ecopark Grand đang là dự án đẳng cấp nhất tại đây, khi 100% các căn nằm trên các ngón đảo vươn ra mặt nước. Thế nhưng không phải ai cũng biết được đường vào khu biệt thự đảo. Vậy nên bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi “Biệt thự đảo Ecopark Grand ở đâu?”

Vị trí biệt thự đảo Ecopark Grand ở đâu? Và đường vào thuận tiện nhất

Khu đô thị Ecopark nằm cách Hà Nội 12,5km tương đương 30 phút lái xe với cung đường thông thoáng khi bạn lựa chọn cho mình đường quốc lộ 379. Vậy khi tới khu đô thị Ecopark rồi thì đường nào tới biệt thự đảo Ecopark Grand nhanh nhất?

ban-do-duong-vao-biet-thu-dao-ecopark-grand-the-island

Đi qua cầu Bắc Hưng Hải

Di chuyển tới Ecopark bằng đường DT379 khi tới khu đô thị Ecopark bạn hãy cứ đi thẳng theo đường này sẽ tới được cầu Bắc Hưng Hải. Đi hết cầu khoảng 50m sẽ thấy có lối rẽ vào bên trong khu vực giai đoạn 2 của khu đô thị Ecopark.

Bạn cứ đi theo chỉ dẫn trên bản đồ là sẽ tới được biệt thự đảo Ecopark Grand.

Đọc thêm: CGV Ecopark ở đâu?

cau-bac-hung-hai
Cầu Bắc Hưng Hải được trồng hoa giấy hai bên, đây cũng là một điểm chụp ảnh cực đẹp mà mọi người yêu thích

Đi qua cầu Bông Lau

Ngoài việc lựa chọn cầu Bắc Hưng Hải, bạn có thể sang khu biệt thự đảo bằng việc di chuyển qua khu vực giai đoạn 1 của Ecopark. Khu vực giai đoạn 1 đã khá sầm uất và đông dân cư.

Từ đường DT379 khi tới khu đô thị Ecopark, bạn hãy rẽ phải vào Rừng Cọ, đặc điểm nhận dạng của khu Rừng Cọ chính là hàng nghìn cây cọ xanh ngắt đường trồng khắp con đường.

Đi thẳng Rừng Cọ, chú ý sang bên tay trái sẽ thấy Phố Trúc, nơi tập trung rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán coffee,…và trường Đoàn Thị Điểm Greenfield. Đi thẳng Phố Trúc là sẽ tới Cầu Bông Lau.

Nhưng có một lưu ý rằng: Xe ô tô không được lưu thông qua cầu Bông Lau nên nếu di chuyển bằng xe ô tô thì quý khách sẽ phải đi vòng 1 chút lên phía trên.

Xem thêm thông tin về Cầu Bông Lau

cau bong lau
Hai bên cầu đều có chốt bảo vệ, để đảm bảo an ninh cho khu đô thị

Sau khi qua cầu chừng 300m sẽ thấy khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island.

ecopark grand the island duong vao biet thu dao

Sử dụng hệ thống xe điện nội khu Ecopark

Nếu bạn có công việc hoặc gia đình đi chơi cuối tuần tại Ecopark và muốn đi thăm biệt thự đảo Ecopark Grand, bạn có thể lựa chọn cho mình hệ thống xe điện Ecopark, để có thể vừa tới được địa điểm mong muốn lại được tham quan khung cảnh của thành phố xanh Ecopark.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hệ thống xe điện nội khu Ecopark

xe-dien-tu-dong-tai-ecopark

Tham khảo Dự án Biệt thự đảo Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686