Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo chính thức khởi công tại Ecopark

Sau quãng thời gian chao đảo vì đại dịch Covid-19, có lẽ chưa bao giờ con người lại quan tâm và chú trọng sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng đến vậy.

Với mong muốn giúp con người cải thiện sức khỏe, nâng cao thể lực, Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sẽ được chính thức khởi công tại Ecopark trong tháng 8 này và dự kiến đi vào hoạt động trong quý II năm 2021.

100% vốn đầu tư của Nhật Bản

Dưới sự quản lý của trường Đại học Khoa học Tổng hợp Nhân sinh Nhật Bản (thuộc Học viện Y khoa Waseda – cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng có bề dày lịch sử tại Nhật), Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo tại Ecopark chính là dự án y tế lớn tiếp theo được đầu tư một cách bài bản và có định hướng xuyên suốt sau thành công của dự án Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (khánh thành vào tháng 7/2016 tại Ecopark).

Với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, Bệnh viện ĐH Y khoa Tokyo được nhận định sẽ là một trong những bệnh viện có chất lượng cao về chuyên môn.

Khuôn viên Đại học y khoa Tokyo

Bệnh viện được xây dựng ngay trong khuôn viên hơn 3ha của Trường đại học y khoa Tokyo tại Ecopark.

Được thiết kế và thi công xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata – một trong những tập đoàn xây dựng có uy tín hàng đầu tại Nhật, Bệnh viện Đại học y Khoa Tokyo sẽ mang đến một nơi khám chữa bệnh hiện đại cùng không gian an dưỡng sạch sẽ, tiện nghi, đem lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho người bệnh.

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn

Với tổng vốn 20 triệu USD, Bệnh viện có quy mô lên tới 150 giường bệnh ( giai đoạn 1 có quy mô 80 giường), điều này đồng nghĩa với việc bệnh viện có thể đáp ứng được một số lượng khá lớn bênh nhân cần điều dưỡng nội trú.

benh vien dai hoc toyko tai ecopark

Bệnh viện đại học Tokyo tại Ecopark có thể tải một lượng lớn bệnh nhân nội trú

Đặt tiêu chí sức khỏe là hàng đầu, bệnh viện đại học Y khoa Tokyo được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế 100% nhập khẩu từ Nhật Bản cùng công nghê hiện đại, tiên tiến nhằm bảo đảm công tác chuyên môn được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Vận chuyển linh kiện y tế, thiết bị y tế từ Hàn Quốc về Việt Nam

hệ thống thiệt bị y tế 100% nhập khẩu từ Nhật Bản

Đến với bệnh viện đại học Y khoa Tokyo, người bệnh sẽ được tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.

Điểm quan trọng nhất của Bệnh viện chính là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ 100% là người Nhật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề dày kinh nghiệm và tận tâm chu đáo.

benh vien dai hoc y khhoa tokyo tai ecopark

cư dân của Ecopark và những khu vực lân cận có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm của bệnh viện

>>> đọc thêm: Những bệnh viện tốt tại Ecopark

Ngoài ra, Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo còn liên kết với nhiều bệnh viện tuyến đầu cả nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y 108, Xanh Pôn,…nhằm phục vụ cho các trường hợp chuyên sâu.

Không chỉ có khu vực phục vụ công tác chuyên môn, bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo còn có những tiện ích khác như khu vực cà phê, nhà hàng, khu chơi cho trẻ, khu dành cho bệnh nhân VIP,…

 Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo tại khu đô thị Ecopark

Do nằm trong khu đô thị triệu cây xanh Ecopark, bệnh viện sẽ được hưởng trọn bầu không khí trong lành thanh khiết, môi trường văn minh – sạch đẹp. Không chỉ mang lại cảm giác cảm an tâm thoải mái, lợi thế từ không gian đạt chuẩn này còn làm đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Có thể nói, trong tương lai không xa, bệnh viện đại học Y khoa tokyo sẽ trở thành nơi không chỉ cư dân Ecopark, mà cả những cư dân lân cận sẵn sàng gửi gắm niềm tin, trao gửi sức khỏe bản thân và gia đình.

Tìm hiểu thêm về tòa tháp xanh Sol Forest đáng mong chờ nhất năm tại Ecopark

chung cu sol forest ecopark

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686