Beach Villa, second home duy nhất tại Sun Secret Valley Bãi Dài

Lần đầu tiên tại Bãi Dài xuất hiện loại hình Beach Villa, second home vừa mang đến cho chủ nhân không gian nghỉ dưỡng lý tưởng vừa là second home, căn nhà thứ 2 hoàn hảo được trang bị đầy đủ tiện ích.

Beach Villa second home duy nhất tại Sun Secret Valley

Quần thể Bất động sản thương mại dịch vụ và Nghỉ dưỡng phức hợp Sun Secret Valley nằm tại bờ biển Bãi Dài với thiên nhiên, địa thế đa dạng,.. đồng thời CĐT Sun Group cũng đặt tại đây những loại hình sản phẩm độc đáo, mới lạ và đẳng cấp. Nếu như Shop Villa là bất động sản được kết hợp giữa nghỉ dưỡng cho đoàn thể, gia đình và thương mại mang đến trải nghiệm đa dạng trong không gian biệt thự 3 tầng hay Retail Villa cao 2 tầng mang đến trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên cho chủ sở hữu thì Beach Villa chính là Second Home lý tưởng lần đầu tiên xuất hiện tại Sun Secret Valley.

Beach Villa, second home nằm bên bờ biển Bãi Dài

Beach Villa nằm trên cung đường nối ra biển Bãi Dài và được bao bọc bởi thiên nhiên với những mảng rừng già đa tầng, một vị trí đắc địa hiếm có tại thành phố đảo Phú Quốc. Sở hữu vẻ đẹp tuyệt tác của tự nhiên chính là yếu tố đắt giá của Beach Villa. Bên cạnh đó, Beach Villa còn gần kề những cung đường thương mại tiện nghi, những lễ hội sôi động và dễ dàng kết nối với toàn bộ quần thể tiện ích của khu vực Bãi Dài. Beach Villa đem đến cho Chủ nhân danh giá chuỗi tiện ích đẳng cấp như quảng trường trung tâm, quảng trường Giọt Nguồn, quảng trường Biển Hát, hay Clubhouse.. đặc biệt phải kể đến trục đại lộ Ánh Sáng sầm uất đưa du khách đến với lễ hội, những màn trình diễn nghệ thuật cuồng nhiệt..

Biệt thự second home Beach Villa nằm trên cung đường nối ra biển

Theo quy hoạch thông minh, bài bản của CĐT Sun Group, Beach Villa còn nằm liền kề chuỗi retail villa tiện nghi, giữa lòng phố biển khoáng đạt, Beach Villa chắc chắn mang đến cho chủ nhân không gian nghỉ dưỡng lí tưởng, căn nhà thứ 2 hoàn hảo tại nơi đủ đầy trải nghiệm – Bãi Dài, Phú Quốc.

Nằm tại toạ độ vàng của thiên nhiên, nơi giao hoà của bóng mát cổ thụ nghìn năm tuổi, cùng tiếng sóng biển rì rào nơi Bãi Dài nên thơ của Phú Quốc, những căn biệt thự tại Sun Secret Valley như một báu vật ẩn giấu sau bức rèm nhung của thiên nhiên xanh mát.

Giữa biển mà không xa phố, sự xuất hiện của Beach Villa – phố biển năng động bổ sung mảnh ghép second home lí tưởng đầu tiên và duy nhất tại Bắc Đảo. Nơi những căn biệt thự hoà hợp với thiên nhiên rợp mát giữa quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại Bắc Đảo.

Tìm hiểu dự án:

>> Khám phá Retail Villa tại Sun Secret Valley

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686