Sức khỏe là lối sống, BĐS Wellness phục vụ nhu cầu thiết thực

Nếu như các thế hệ trước chỉ quan tâm tới sự phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống bằng cách “làm việc quên ngày tháng” thì Millennials đang chọn lối đi riêng, bên cạnh tài chính, họ đặc biệt lưu tâm tìm kiếm sự cân bằng giữa cuộc sống hối hả. Cùng với sự hòa nhập, nâng vốn kiến thức thì lối sống wellness của thế hệ mới ngày càng được nâng cấp qua các giai đoạn, qua các phương diện.

Sức khỏe là lối sống, không phải mối quan tâm nhất thời

Chuyển đổi nhu cầu sử dụng thực phẩm dinh dưỡng

Dù là tín đồ wellness hay không thì thực phẩm cũng là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh chống lại nguy cơ bệnh tật. Tuy nhiên trong những năm vừa qua, nền kinh tế Việt Nam chuyển sang cơ chế thị trường dẫn đến tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm xuất hiện nhiều bất cập đơn cử như thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất nhiều.

Thực phẩm hữu cơ mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, khỏe mạnh và đẹp từ bên trong

Chính vì vậy những người theo tôn chỉ sức khỏe là lối sống có sự chuyển đổi khi mua thực phẩm, cụ thể từ việc tìm hiểu thực phẩm rõ nguồn gốc, người tiêu dùng sẽ tin tưởng thực phẩm đạt chứng chỉ thực phẩm sạch hơn và tiếp theo là lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ. Tín đồ Wellness sử dụng thực phẩm hữu cơ đa dạng từ cá, trứng, thịt, ngũ cốc, rau xanh.. được sản xuất qua các biện pháp canh tác tự nhiên, tránh các hóa chất, chất kích thích hay sinh vật biến đổi gen rất an toàn và hàm lượng dinh dưỡng cao hơn thực phẩm thường.

Như vậy có thể nhận thấy sự chuyển đổi rõ ràng trong nhu cầu sử dụng từ thực phẩm rõ nguồn gốc tới thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn và hiện tại ưu tiên thực phẩm hữu cơ của những người yêu quý sức khỏe.

Xu hướng du lịch mới

Có thể nhận định xu hướng du lịch đang liên tục thay đổi theo thời gian từ du lịch tham quan thắng cảnh đơn thuần tới du lịch nghỉ dưỡng và hiện tại du lịch wellness đang lên ngôi.
Nếu như trước đây, du lịch gắn liền với danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, những địa điểm có cảnh đẹp mới thu hút được du khách thì ngày nay du lịch nghỉ dưỡng kết hợp các loại hình chăm sóc sức khỏe mới hấp dẫn khách mang lại tỷ trọng cao hay chăm sóc sức khỏe trở thành tiêu chí quan trọng hàng đầu để lựa chọn nơi nghỉ dưỡng. Một số loại hình chăm sóc sức khỏe kết hợp nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng hiện nay như thiền, yoga, tắm khoáng nóng phục hồi sức khỏe.. đều kích cầu người dân lựa chọn hơn so với thăm quan.

Xu hướng du lịch mới kết hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe

Đặc biệt, sự bùng nổ của các trung tâm gym & fitness, spa, bệnh viện tư nhân, tư vấn tâm lý,… đã chứng minh đây là một thế hệ chăm chỉ luyện tập thể thao, chú trọng ăn sạch – uống khỏe, giữ cân bằng giữa cuộc sống và công việc, theo dõi sức khỏe thể chất và tinh thần sát sao.

Và khi sức khỏe đã trở thành một lối sống chứ không còn chỉ giữ vai trò là nhất thời, thì nhu cầu sở hữu bất động sản phong cách wellness mà tiêu biểu là ngôi nhà thứ hai giữa thiên nhiên tuyệt mỹ để chủ động những kỳ nghỉ dài ngày sẽ trở thành nhu cầu thiết thực không của riêng ai.

Bất động sản Wellness trở thành nhu cầu thiết thực

Bất động sản Wellness được định nghĩa là những ngôi nhà được xây dựng ở vị trí có môi trường, cộng đồng phù hợp làm wellness và được thiết kế có chủ đích để hỗ trợ sức khỏe của người dùng. Phú Quốc – đảo Ngọc xinh đẹp thuộc top 15 nơi đáng sống nhất sau nghỉ hưu; nơi có rừng, biển, tiện ích trọn vẹn, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng phục vụ cho lối sống wellness tiếp theo của thế hệ này.

Một sản phẩm của Sun Group mang tên Wellness Second Home – biệt thự wellness với chủ đích chăm sóc sức khỏe tại Bãi Kem

BĐS Wellness nằm tại Bãi Kem đảo Ngọc, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và được bao quanh bởi 3 tầng lớp cây ăn quả, vườn quốc gia, rừng nguyên sinh vì vậy những ngôi nhà được ví như biệt thự giữa rừng sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất về sức khỏe của tín đồ Wellness. Khởi đầu cho xu hướng tương lai, khi ngôi nhà, cộng đồng và môi trường xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi và lối sống hàng ngày tới 80 – 90% kết quả sức khỏe thì một BĐS biệt thự Bãi Kem được kiến tạo bởi Tập đoàn Sun Group được đánh giá là vô cùng thích hợp nhất là khi đại dịch toàn cầu và Phú Quốc quy tụ quần đảo biệt lập với đất liền được mệnh danh là vùng an toàn hấp dẫn người dân cư trú.

Đối với nhà đầu tư, BĐS Wellness Bãi Kem đồng thời cũng là mô hình bất động sản second home phong cách wellness sẽ là hướng phát triển hợp thời, đáp ứng nhu cầu thực của dòng khách cao cấp, cũng như cho thuê sinh lời, đảm bảo giá trị tài sản bền vững, gia tăng theo thời gian.

Tìm hiểu thêm: 

>> Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới đầu tiên – BĐS Wellness Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686