BĐS Wellness Bãi Kem mảnh ghép màu mỡ bổ sung kịp thời cho thị trường BĐS Phú Quốc

Hiện có rất nhiều khu chung cư, nhà ở tích hợp yếu tố chăm sóc sức khỏe như gym,.. tuy nhiên BĐS Wellness đích thực đang được giới thượng lưu săn tìm phải đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe. Phú Quốc với lợi thế thiên nhiên và cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện xứng đáng để trở thành thành phố đáng sống chứ không chỉ đáng đến, hơn nữa còn vượt tiêu chuẩn của một BĐS Wellness phục vụ giới thượng lưu. Các chuyên gia nhận định đây chính là thời điểm chín muồi để phát triển mảnh ghép BĐS Wellness giúp thị trường BĐS Phú Quốc đa dạng và sôi động hơn.

Phú Quốc cần dòng sản phẩm BĐS mới

Sống xanh, hòa mình vào nhịp thở của thiên nhiên đang là xu hướng được nhiều người hướng tới, đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, môi trường ô nhiễm như hiện nay. Theo đó, bất động sản xanh, bất động sản Wellness cũng là mảng màu mới trong thị trường bất động sản.
Nam Phú Quốc – miền Nam đảo Ngọc với biển xanh, cát trắng mịn như kem, khí hậu quanh năm hài hòa là nơi lý tưởng để bất động sản Wellness dừng chân. Đây hứa hẹn sẽ là mảnh ghép mới hoàn thiện bức tranh bất động sản tại Nam Phú Quốc.

Wellness Second Home Phú Quốc mang lại những giá trị của căn nhà đích thực cho chủ nhân chứ không chỉ là chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày

Bất động sản Wellness góp phần đa dạng nguồn cung lưu trú trong bức tranh BĐS Phú Quốc hiện nay chủ yếu là nghỉ dưỡng ngắn hạn. Khi sở hữu BĐS Wellness được da dạng hóa dịch vụ với các công năng thiết kế phục vụ chăm sóc sức khỏe cho chủ nhân sẽ kéo dài thời gian lưu trú cho du khách thúc đẩy các dịch vụ khác phát triển.

Du lịch Wellness Việt Nam mặc dù đi sau nhưng cũng đạt tốc độ tăng trưởng trung bình 22,8%/năm trong những năm qua. Không chỉ phát triển ở mảng du lịch, Wellness còn có ảnh hưởng tới BĐS sở hữu các không gian và tiện ích chăm sóc sức khỏe đáp ứng được người mua. Theo thống kê khách hàng hoàn toàn sẵn sàng chi trả cao hơn 10 – 15% cho BĐS Wellness so với BĐS thường. Chính vì vậy BĐS Wellness góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực cũng như tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư.

>> Du Lịch Sức Khỏe Wellness Tourism Phát Triển Thần Tốc, Mạch Vàng Mới Cho NĐT

Phục vụ nhu cầu cấp thiết của thị trường

Dưới tác động kéo dài của đại dịch, yếu tố không gian trở thành ưu tiên hàng đầu của người mua bất động sản nghỉ dưỡng. Một nơi lưu trú an toàn trong thời kỳ dịch bệnh mà vẫn đầy đủ tiện ích, không gian xanh giúp tâm hồn thư thái là điều rất nhiều khách hàng mong mỏi. BĐS Wellness hơn bất cứ loại hình nào khác đang trở nên cần thiết và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Phú Quốc biển xanh, nắng vàng và bầu không khí trong lành bởi được bao phủ bởi mảng xanh rừng nguyên sinh quốc gia

Ngoài dịch bệnh, tại những thành phố lớn, mảng xanh tự nhiên ngày càng trở nên xa xỉ với mỗi ngôi nhà. Do đó, biệt thự phong cách nhiệt đới được giới nhà giàu vô cùng ái mộ, tìm cách “săn đón” và kỳ công chăm sóc. Ở cộng đồng giới tinh hoa, ngôi nhà thứ hai không dừng lại ở nơi ngoại ô để tạm lánh phố thị; mà là second home nghỉ dưỡng phong cách sống wellness giữa thiên nhiên tuyệt tác, nhưng lại không nhàm chán với đa dạng trải nghiệm dịch vụ, giải trí.

Khẳng định vị thế Sun Property

Thị trường du lịch chăm sóc sức khoẻ được dự báo tăng trưởng với tốc độ trung bình 7,5% hằng năm, và đến năm 2022 ước đạt mức 919 tỉ USD, chiếm 18% tỷ trọng thị trường du lịch thế giới. Nhu cầu tham gia các hoạt động chăm sóc thể chất và tinh thần không chỉ thông qua các địa điểm du lịch mà còn lan sang cả BĐS Wellness. Trong bức tranh thị trường BĐS Phú Quốc hiện nay tuy đã đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng nhưng một BĐS Wellness được đầu tư bài bản và mục đích chỉ phục vụ chăm sóc sức khỏe lẫn thể chất hoàn toàn chưa có. Có thể nhận định Sun Property đã tiên phong dẫn đầu xu hướng BĐS Wellness, bổ sung thêm mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện thị trường BĐS Phú Quốc.

Wellness Second Home Bãi Kem hoàn thiện mảnh ghép cho BĐS Phú Quốc

Vào tháng 10 khi Phú Quốc triển khai hộ chiếu vắc xin đón du khách quay trở lại, BĐS Wellness hơn bao giờ hết sẽ là nam châm thu hút du khách tới trải nghiệm, đóng góp vào sự phục hồi kinh tế sau dịch cũng như sự phát triển chung toàn thị trường BĐS.

Sở hữu “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” kết hợp nhu cầu thiết thực đưa sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu của khách hàng và sự uy tín, chiến lược thâm canh bài bản của CĐT Sun Group, thiên đường đảo Ngọc đã sẵn sàng chào đón bạn về với ngôi nhà sức khỏe toàn diện. Đồng thời cũng mở ra một kỷ nguyên đánh dấu một loại hình BĐS Wellness lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc giàu tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Tìm hiều thêm:

>> Làng nhiệt đới Sun Tropical Village Bãi Kem 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686