BĐS khối đế Premier Boutique House tiên phong tại Phú Quốc

Phú Quốc tiến bước trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, thu hút các Tập đoàn lớn cam kết đầu tư và phát triển dài hạn trong đó có Sun Group. Với sứ mệnh Người Khai Mở, Sun Group vừa đưa ra một loại hình BĐS khối đế Premier Boutique House, tiên phong và duy nhất có mặt tại đảo Ngọc tạo cơn sốt trên thị trường.

Premier Boutique House với số lượng hữu hạn chỉ có 63 căn khối đế thuộc tổ hợp căn hộ cao tầng các tòa The Hill, The Sea, The Sky có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài, sát biển lần đầu tiên có mặt mang đến làn gió mới góp phần đa dạng các loại hình BĐS đảo Ngọc cùng như thêm sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. 63 căn hộ khối đế xuất hiện đúng thời điểm Phú Quốc bước vào thời kỳ chín muồi khi cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, hệ sinh thái Sun Group sau 5 năm kiến tạo bước vào giai đoạn khai thác chính là BĐS sở hữu giá trị sẵn sàng mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Sức hút của BĐS khối đế Premier Boutique House

BĐS khối đế Premier Boutique House số lượng giới hạn 63 căn

BĐS khối đế luôn là loại hình hấp dẫn được nhà đầu tư săn đón bởi tính đa năng đáp ứng được nhu cầu đầu tư kinh doanh, cho thuê và đảm bảo sinh lời bền vững. Với số lượng giới hạn duy nhất 63 căn khối đế Premier Boutique House sở hữu giá trị vạn năng đảm bảo tính thanh khoản về lâu dài. Ngay trong thời điểm chính thức ra mắt thị trường, căn hộ khối đế đã chứng tỏ sức nóng khi 100% các căn hộ tìm được chủ nhân. Số lượng khan hiếm và được bảo chứng bởi CĐT Sun Group uy tín đem lại tính thanh khoản cao trong tương lai của 63 căn hộ thuộc loại hình lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

BĐS khối đế Premier Boutique House vị trí tâm điểm

Vị trí trung tâm Thủ phủ du lịch mới Phú Quốc

Hiếm có BĐS nào sở hữu vị trí đắc địa như Premier Boutique House. Nằm tại tâm điểm trung tâm du lịch mới của Phú Quốc, Premier Boutique House vừa giúp gia chủ tiếp cận hàng loạt công trình biểu tượng danh giá kế cận, gần 60 công trình tiện ích hút khách trong hệ sinh thái hiện hữu, mãn nhãn trước đại dương kỳ vĩ chỉ sau một cánh cửa, vừa trải nghiệm nhịp sống phồn hoa Địa Trung Hải trong cộng đồng toàn cầu với hàng triệu du khách mỗi năm.

BĐS truyền đời đáng mơ ước

BĐS có giá trị truyền đời, chiều lòng mọi thế hệ

BĐS mặt đất sở hữu lợi thế dễ dàng di chuyển, “một bước xuống phố” đặc biệt tính năng pháp lý lâu dài giúp Premier Boutique House lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư sành sỏi.. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ khối đế cũng được chăm chút xứng tầm với gu hưởng thụ đỉnh cao: chiều cao trần lên tới 5m, mặt tiền rộng 7,4m – 14m, mái vòm ấn tượng đậm chất Địa Trung Hải đầy phóng khoáng… Đây chính là tài sản để đời cho thế hệ sau có giá trị gia tăng theo dòng chảy thịnh vượng của kinh đô du lịch Phú Quốc.

Giữa thị trường bất động sản Phú Quốc đang ngày một nóng, Sun Group đã đem đến sản phẩm BĐS khối đế tiên phong thỏa mãn nhu cầu của các nhà đầu tư. 63 căn Premier Boutique House đang được xây dựng vượt tiến độ và dự kiến sớm bàn giao tới khách hàng để đón làn sóng du khách khổng lồ đến trải nghiệm trung tâm du lịch mới Nam Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm:

>> Shophouse The Center Địa Trung Hải

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686