BBGV Charity Fun Run 2018 – Giải chạy bộ gây quỹ từ thiện tại Ecopark

Tham gia hoạt động chạy bộ BBGV Fun Run 2018 tại thành phố xanh Ecopark để gây quỹ ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, đồng thời cùng gắn kết mọi người thông qua vô số các hoạt động hấp dẫn trong chương trình.

Giải chạy bộ Fun run 2018 tổ chức tại Khu đô thị Ecopark
Giải chạy bộ Fun run 2018 tổ chức tại Khu đô thị Ecopark

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội Các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV). Trong suốt 18 năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại Ecopark – Hà Nội và TP HCM, thu hút hơn 100 nghìn người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run tại Ecopark trong 3 năm qua, Hiệp hội Các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV) sẽ tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên lần thứ 4 vào ngày 4/11/2018 tại Ecopark.

  • Thời gian: 8h30 – 15h ngày 4/11/2018
  • Địa điểm: BUV Campus Ecopark
  • Lộ trình: chạy/đi bộ 5km tại cung đường thuộc khu đô thị Ecopark
Cung đường chạy 5km tại Khu đô thị Ecopark
Cung đường chạy 5km tại Khu đô thị Ecopark

Bạn có thể tham khảo về Hệ thống xe điện nội khu Ecopark tại đây

Các hoạt động trong chương trình

  • Hòa nhịp con tim: Hòa mình vào màn nhảy flash-mob cùng 7,000 người, cất cao tiếng hát cùng Da LAB band và thưởng thức những tiết mục biểu diễn nhạc sống sôi động xuyên suốt sự kiện trên Sân khấu 360° – Sân khấu được thiết kế ngay trên đài phun nước độc đáo nằm trong khuân viên trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) cơ sở Ecopark.
  • Niềm vui bất ngờ: 01 chiếc xe máy Honda Vision 2018, vé máy bay khứ hồi đi đến bất kì địa điểm nào khai thác bởi Việt Nam Airlines, Vouchers mua sắm tại ECCO trị giá 20 triệu, vouchers nghỉ dưỡng tại những khách sạn/resort 5 sao và vô vàn những giải thưởng hấp dẫn khác – rất có thể tất cả sẽ thuộc về bạn
  • Phiên chợ tiếng cười: Bạn sẽ có thể thưởng thức bia và đồ ăn tại khu ẩm thực, phiên chợ đặc biệt Fun Market.
  • Sẻ chia khoảnh khắc: Tham gia cuộc thi ảnh kèm hashtag #BBGVCharityFunRun để nhận những voucher mua sắm thỏa thích.
  • Nạp năng lượng: Nhìn ngắm những cánh đồng hoa vàng bạt ngàn và đắm mình trong không gian chiều muộn để kết thúc chuyến hành trình vui vẻ Fun Run 2018
  • Hơn hết, toàn bộ số tiền thu từ sự kiện sẽ dùng để tài trợ cho các dự án từ thiện.
Hình ảnh sự kiện Fun Run tại Ecopark năm 2017
Hình ảnh sự kiện Fun Run tại Ecopark năm 2017

Ông Christopher Jeffery, Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam, Giám đốc học vụ BUV cho biết, sự kiện gây quỹ từ thiện của BBGV được tổ chức nhằm hỗ trợ các tổ chức từ thiện trên khắp Việt Nam triển khai các dự án nâng cao dân trí, cải thiện khả năng lao động và tăng sự gắn kết xã hội.

Được biết, đây là lần thứ 4 sự kiện được tổ chức tại Ecopark. Năm ngoái, chương trình đã thu hút được hơn 6.000 người tham gia và 600 triệu đồng được gây quỹ, quyên góp cho các tổ chức từ thiện Việt Nam

Bạn có thể tham khảo thêm về Hệ thống các trường học tốt nhất tại Ecopark tại đây

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686