Bất động sản Bãi Cháy, Hạ Long: Đích ngắm của giới đầu tư

Bãi Cháy là một phường có vị trí kinh tế – xã hội quan trọng của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh và là nơi sở hữu bãi biển đẹp nổi tiếng của miền Bắc. Bất động sản Hạ Long, tâm điểm là bất động sản Bãi Cháy đang trở thành đích ngắm bởi vị trí đẹp luôn được các nhà đầu tư săn lùng.

4 tháng đầu năm 2019, theo thống kê của Sở Du lịch, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ, trong đó Hạ Long chiếm tỷ trọng lớn.

Bất động sản Bãi Cháy – Tâm điểm đầu tư tại Hạ Long

Sau hơn hai thập kỷ dựa vào sức hút của Vịnh di sản, Hạ Long đang chuyển mình mạnh mẽ cùng với hệ thống hạ tầng giao thông, cơ sở lưu trú và các công trình biểu tượng du lịch đẳng cấp. Hạ Long đã khép lại “chương cũ” buồn tẻ để mở ra “chương mới” – vận hội mới.

Hành trình thăm Vịnh hè này, du khách có thêm chọn lựa mới khi bến thủy nội địa của Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long sẽ chính thức được khai trương tháng 5/2019. Với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế và vị trí thuận lợi ngay trung tâm Bãi Cháy, bến thuyền mới sẽ đáp ứng nhu cầu cao của hàng vạn du khách hè này.

Với tiềm lực vững chắc từ đà tăng trưởng kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, bất động sản du lịch Hạ Long – phân khúc sôi động bậc nhất của thị trường, lúc này đang mở ra nhiều cơ hội. Tâm điểm thị trường Bất động sản Hạ Long hiện đang tập trung tại khu vực đảo Tuần Châu, Bãi Cháy, khu vực trung tâm thành phố Hạ Long tại Hòn Gai.

Khai trương tuyến đường bao biển Bãi Cháy và chỉnh trang bãi biển mới giúp thay đổi bộ mặt du lịch khu vực Bãi Cháy - Hạ Long
Khai trương tuyến đường bao biển Bãi Cháy và chỉnh trang bãi biển mới giúp thay đổi bộ mặt du lịch khu vực Bãi Cháy – Hạ Long

Sở hữu bãi tắm nổi tiếng của miền Bắc với địa hình là một dải đồi thấp chạy thoai thoải về phía biển, đồng thời có vị trí thuận tiện giao thông kết nối vùng, Bãi Cháy được coi là nơi đặc biệt thu hút giới đầu tư. Mặc dù là khu vực đã phát triển từ nhiều năm trước với sự tăng trưởng rõ rệt của các sản phẩm BĐS du lịch biển như khách sạn, căn hộ cho thuê và biệt thự biển nhưng Bãi Cháy vẫn còn dư địa để phát triển và chỉ dành cho những nhà đầu tư xứng tầm.

Sức hấp dẫn của BĐS Bãi Cháy càng được củng cố khi Hạ Long tiến hành thông xe đường bao biển Bãi Cháy, chỉnh trang bãi tắm mới phục vụ du khách. Đặc biệt hành trình thăm Vịnh hè này, du khách có thêm chọn lựa mới khi bến thủy nội địa của Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long sẽ chính thức được khai trương tháng 5/2019. Với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế và vị trí thuận lợi ngay trung tâm Bãi Cháy, bến thuyền mới sẽ đáp ứng nhu cầu cao của hàng vạn du khách hè này.

Bất động sản Bãi Cháy xuất hiện nhiều sản phẩm cao cấp

Với vị thế nằm bên bờ Vịnh Hạ Long, Bãi Cháy đóng vai trò là trung tâm lưu trú của khách du lịch. Hiện nay, Bãi Cháy sở hữu 2 cơ sở lưu trú 5 sao, 11 cơ sở đạt chuẩn 4 sao, 15 cơ sở đạt tiêu chuẩn 3 sao. Bên cạnh đó có một số dự án nghỉ dưỡng 5 sao đang được triển khai và đưa vào hoạt động trong thời gian tới của các chủ đầu tư Sun Group, Bim Land,…

Các loại hình bất động sản tại đây khá đồng bộ bao gồm shophouse Hạ Long, condotel Hạ Long, biệt thự Hạ Long. Đáng kể nhất là dãy shophouse trên mặt đường lớn Hạ Long của Sun Premier Village Ha Long Bay với 100% căn shophouse đã được bàn giao. Một dự án khác thuộc quần thể du lịch tại Bãi Cháy là Sun Plaza Grand World – tổ hợp nhà phố thương mại cao cấp phong cách kiến trúc 5 châu lục của Sun Group.

Vị trí đắc địa và hạ tầng du lịch liên tục được nâng cấp, shophouse trung tâm Bãi Cháy kỳ vọng tăng giá mạnh và kinh doanh thuận lợn nhờ hấp thụ lượng khách du lịch lớn. Giới đầu tư cũng đang rất nóng lòng chờ đợi các sản phẩm này vận hành khi du lịch Hạ Long liên tục bứt phá thời gian qua.

Một dự án tiêu biểu khác phải kể đến trong giai đoạn này như đại đô thị khép kín “all in one” Halong Marina. Các hạng mục tiêu biểu của dự án như chung cư, nhà liền kề, condotel, nhà phố du lịch, nhà liền kề nghỉ dưỡng, biệt thự…và các quảng trường biển – nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, du lịch, giải trí của thành phố.

Những công trình vui chơi giải trí đẳng cấp sẽ tăng sức bật cho vùng và sức hút cho các sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng
Những công trình vui chơi giải trí đẳng cấp sẽ tăng sức bật cho vùng và sức hút cho các sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng

Bổ trợ cho các loại hình bất động sản lưu trú, tại Bãi Cháy còn có những công trình giải trí mang ý nghĩa biểu tượng của vùng, là điểm checkin lý tưởng thu hút du khách. Điển hình phải nhắc tới công viên đại dương Sun World Ha Long Complex . Đây là tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu cả nước, nơi có Dragon Park – công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á, có Typhoon Water Park – công viên nước của vô vàn trò chơi hấp dẫn đang dần trở thành biểu tượng sôi động của “chốn vui chơi giải trí bất tận”, có cáp treo Nữ Hoàng lên đỉnh Ba Đèo, vòng quay mặt trời Sun Wheel, trải nghiệm thế giới trò chơi đẳng cấp bậc nhất tại các công viên, không khí về đêm tại phố đi bộ Hạ Long…và còn nhiều hơn thế nữa.

Tới đây, khi các hạng mục BĐS nghỉ dưỡng 5 sao dần đi vào hoạt động cùng với cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện, tương lai Bãi Cháy sẽ vô cùng sôi động, sầm uất. Và Hạ Long sẽ còn vươn tới đỉnh cao mới để chạm tới “ngôi vương” trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Bạn có thể quan tâm:

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686