Bảng giá shophouse Santorini Hòn Thơm – đảo Thiên Đường của các tỷ phú

Khi các hòn đảo ngày càng khan hiếm, nhà đầu tư sành sỏi ngầm hiểu chỉ cần sở hữu BĐS đảo sẽ nắm chắc cơ hội gia tăng giá trị tài sản bền vững theo thời gian. Chính vì vậy ngay khi CĐT Sun Group chia sẻ thông tin bảng giá shophouse Santorini Hòn Thơm, nhiều nhà đầu tư đã ráo riết săn gom.

Bảng giá shophouse Santorini Hòn Thơm

Bảng giá Shophouse khu Marina

Shophouse tầm view khoáng đạt trực diện biển, bên vịnh du thuyền đẳng cấp đem lại cơ hội kinh doanh, tiềm năng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Vì vậy những căn shophouse Santorini nằm trên cung đường này cũng có mức giá xứng tầm.

Bảng giá shophouse Santorini khu Marina

Phân tích chi tiết hơn những căn thuộc cung đường M7 (02, 06, 06, 10, 12, 16, 18, 20) mức giá 45-48 tỷ. Đặc trưng tầm view biển và tòa nhà cánh buồm, comercial villa, bến cảng,.. Tiếp theo sở hữu mức giá 55 – 60 tỷ là những căn trên tuyến M1 (07, 09, 11, 15, 17, 19, 21, 23) với lợi thế view biển góc rộng, có căn nhìn về tòa nhà Cánh Buồm, trục đường chính shophouse Santorini, kết nối tiện ích clubhouse, đài quan sát, bể bơi, sàn dạo bộ cảnh quan, hoàng hôn..

Đắt giá nhất phân khu phải kể đến các căn shophouse Santorini nằm trên trục M1 (01, 03, 05) mức giá 65 – 70 tỷ. Những căn nhà phố tại đây có lợi thế vượt trội khi vừa sát quảng trường vừa view biển vừa view công trình điểm nhấn là nơi đơn lưu lượng khách khổng lồ.

Bên cạnh đó còn có những căn nằm trên trục M3 (02, 06, 08, 10, 12) mức giá 50 – 55 tỷ có sàn cảnh quan mặt tiền rộng tối ưu tầm view vịnh nhỏ.

Dẫn du khách xuống Vịnh du thuyền xa hoa, shophouse Santorini trên tuyến M5 có mức giá 42 – 58 tỷ. Những căn góc có diện tích lớn, view biển có diện tích lớn có giá cao hơn khoảng 90 – 95 tỷ.

Bảng giá shophouse con đường biểu tượng Marina 6 (M6)

Cung đường thương mại kết nối từ Bến Thuyền, Santorini đến khi Commercial Villa, tòa nhà Cánh Buồm và phần còn lại của đảo Thiên Đường.

Bảng giá những căn shophouse trên tuyến đường đi tới công trình biểu tượng Tòa nhà Cánh Buồm, Commercial Villa..

Tòa nhà Cánh Buồm là tòa nhà biểu tượng của Hòn Thơm vì vậy nơi đây sẽ là điểm check in thu hút dòng khách khổng lồ. Những căn shophouse nằm trên tuyến đường M6 – tuyến đường huyết mạch của dự án sở hữu lợi thế lớn. Đó là khi du khách di chuyển từ Cáp treo, hay phân khu Central District.. đều phải đi qua cung đường M6 để đến khu vực sở hữu nhiều kiệt tác kiến trúc cũng như khu thương mại sầm uất, tiện ích dịch vụ bậc nhất trên đảo.

Men theo triền đồi, các căn shophouse M6 được CĐT Sun Group thiết kế sở hữu tầng mái tầng view hướng biển để giúp du khách phóng tầm view ra biển và bao trọn những dãy shophouse trên địa hình giật cấp, tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Chốt lại, những căn shophouse M6 sở hữu 2 lợi thế chính mang đến lượng khách đông và ổn định. Thứ nhất địa hình trên cao giúp du khách nhìn toàn cảnh Santorini, Vịnh du thuyền..
Thứ hai, nằm trên trục đường huyết mạch đón lưu lượng khách trực tiếp từ các phân khu khác đến với Nautical District.

Mức giá các shophouse Santorini trục chính M6 giao động khoảng 28-32 tỷ. Các căn diện tích lớn hơn sẽ tăng khoảng 32-35 tỷ. Đặc biệt các vị trí có cao độ chênh lệch hơn giúp tầm view khoáng đạt hơn, gắn với triền đồi, một mặt thấy phố, một mặt thấy rừng nguyên sinh có giá 46-52 tỷ, những căn có tính nhận diện tốt 40-46 tỷ..

Bảng giá shophouse cung đường của những điểm đến Marina 3 + Marina 5

Khu vực này được đánh giá là nơi hội tụ các công trình đầu tư kiến trúc, tạo ra nhiều nét độc đáo được kỳ vọng – điểm nhấn tiện ích toàn dự án.

Shophouse cung đường của những công trình điểm nhấn dự án

Lợi thế của những căn shophouse tại đây chính là nằm trên trục đường quảng trường, trục đường ra biển và tuyến chính của Santorini. Đồng nghĩa với việc du khách muốn đến các tiện ích điểm nhấn phải đi qua Marina 3.

Ví dụ từ du thuyền du khách sẽ đi qua M5 đến cung đường M3 để đến khu vực quảng trường, đài quan sát, bể bơi.. những công trình điểm nhấn của Santorini.

Được xác định là tuyến chính khu phố Santorini, các căn shophouse tại M3 có thế mạnh đón trọn dòng khách ưa thích dạo bộ mua sắm, sử dụng dịch vụ tạo thành khu kinh doanh thương mại sầm uất. Căn shophouse có giá mềm nhất dự án 24-29 tỷ, những căn shophouse có diện tích lớn hơn có giá cao hơn một chút 35-38 tỷ.

Ngoài ra nằm trên tuyến M5, những căn shophouse tiếp giáp với Central District, cửa ngõ trục thương mại Đông Tây, bãi biển có mức giá giao động từ 26-32 tỷ.

Bảng giá shophouse Santorini Hòn Thơm

Có thể nhận định tại shophouse Santorini Hòn Thơm, không có một vị trí nào bất lợi mà mỗi vị trí đều có đặc trưng, thế mạnh riêng. Đó có thể là thế mạnh thương mại, lưu lượng khách tiếp cận hoặc view biển.. đặc biệt có những căn sở hữu thế mạnh về giá giúp nhà đầu tư tùy theo nhu cầu, guu đầu tư để lựa chọn những căn shophouse phù hợp nhất.

Tìm hiểu dự án:

>> Shophouse Santorini Hòn Thơm

>> Biệt thự Bãi Trào The Landmark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686